xs
xsm
sm
md
lg

ป้าร้อง ป.ช่วยหลานชายวัย 14 ปี ถูกขาใหญ่ยกพวกฟันหัวแบะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมป้าร้องกองปราบช่วยสางคดีหลานชายวัย 14 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นขาใหญ่ยกพวกฟันจนกะโหลกเปิด ผ่านมา 3 เดือนคดีไม่คืบหน้าแต่อย่างใด

วันนี้ ( 13 ก.พ. ) ที่ ศูนย์รับแจ้งความ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) นายธมนันท์ แตงทิม หรือ จ่าคิงส์ สะพานใหม่ พา นางวีระอร เอี่ยมอ่วม อายุ 57 ปี ป้า ด.ช.ธันวา (สงวนนามสกุล) อายุ 14 ปี หลานชาย พร้อมญาติๆ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.หญิง พรพิมล ดอกไม้ พนักงานสอบสวน กก.1.บก.ป.เพื่อร้องขอความเป็นธรรมกรณีที่ ด.ช.ธันวา ถูกวัยรุ่นขาใหญ่อายุ 18 ปี ฟันหัวจนกะโหลกเปิด ตั้งแต่เดือน พ.ย.ปีที่แล้ว ผ่านมาเกือบ 3 เดือน คดีไม่คืบหน้า

นางวีระอร เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันลอยกระทง วันที่ 26 พ.ย. หลานชายได้วิ่งเล่น จุดพลุกับเพื่อนอยู่ในซอยบ้าน หน้าโรงเรียนวัดฉัตรแก้ว จรัญสนิทวงศ์ 94 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กทม.แล้วมีวัยรุ่น 3 คน ใส่หมวกกันน็อค ซ้อนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ทราบทะเบียน เข้ามาในวัด รอบแรกเหมือนมาดูลาดเลา พอขับมารอบสอง ลงมาถามหลานชายว่า "มึงทำอะไรน้องกู" ซึ่งหลานปฏิเสธไปว่าไม่ได้ทำ จากนั้นคนขับก็กระโดดถีบหลานชาย แล้วคนที่ซ้อนท้ายมาคนที่ 2 เอามีดฟันเข้าที่หัวจนกระโหลกเปิด ส่วนคนซ้อนมาคนสุดท้าย จะเข้ามาต่อยหลานแต่พี่ชายที่เล่นกันอยู่ได้เข้าช่วยไว้ทัน ก่อนทั้งหมดจะขี่รถหลบหนีไป หลังเกิดเหตุญาติ ๆ พาหลานไปส่งโรงพยาบาลหมอเย็บไป 9 เข็ม ก่อนไปแจ้งความที่ สน.บางพลัด

ด้าน จ่าคิงส์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ
กลุ่มผู้ก่อเหตุยังขี่ จยย.วนเวียนข่มขู่ผู้เสียหายภายในซอยบ้านพักอีก ส่วนอาการของน้องที่ถูกฟันก็ยังไม่ปกติดี กระเทือนถึงสมอง ความจำหลงๆ ลืม ๆ สอบถามพูดคุยอะไรก็ยังตอบไม่ค่อยได้ เวลาผ่านมาเกือบสามเดือน ทางตำรวจท้องที่ไม่ทำอะไรเลย เกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงมาขอให้พาเข้าร้องขอความเป็นธรรมตำรวจกองปราบดังกล่าว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน บก.ป.ได้ประสาน สน.บางพลัด ให้เร่งรัดติดตามตัววัยรุ่นกลุ่มนี้มาเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น