xs
xsm
sm
md
lg

รวบหนุ่มหื่นตระเวนลักชุดชั้นในหญิง ของกลางกว่า 500 ชิ้น ยอมรับชื่นชอบนำมาดม-สำเร็จความใคร่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตำรวจ สน.บางยี่ขันจับหนุ่มตระเวนลักชุดชั้นในหญิง ยึดของกลางกว่า 500 ชิ้น รับสารภาพมีความชื่นชอบนำมาดม แล้วสำเร็จความใคร่ เริ่มก่อเหตุตั้งแต่อายุ 18 ปี

วันนี้ (12 ก.พ.) ที่ สน.บางยี่ขัน พ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก.สน.บางยี่ขัน พ.ต.ท.ชาคร เปรมฤดีเลิศ รอง ผกก.สส.สน.บางยี่ขัน พ.ต.ท.บรรเทา ชุ่มปลั่ง สวป. พ.ต.ท.มังกร พันธุระศรี สว.สส.ฯ ด.ต.ปองพล จาดเอี้ยง ผบ.หมู่ สส. และฝ่ายป้องกันปราบปราม กับฝ่ายสืบสวน สน.บางยี่ขัน ร่วมกันจับกุม นายนัฐวุฒิ หรืออู อายุ 38 ปี ชาว จ.สมุทรสาคร ข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน พร้อมของกลางเสื้อชั้นในสตรี จำนวน 516 ตัว กางเกงชั้นในสตรี 72 ตัว และชุดนอนสตรี 3 ตัว สามารถจับกุมตัวได้ที่ห้องเช่าในซอยสมเด็จพระปิ่นเกล้า 1 แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กทม.

พ.ต.อ.พายัพ กล่าวว่า สืบเนื่องจากกลางดึกที่ผ่านมาได้มีหญิงสาวรายหนึ่งที่พักอาศัยชั้นล่างของโกยีอพาร์ตเมนต์ ซอยสมเด็จพระปิ่นเกล้า 1 แจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่า ชุดชั้นในที่ตากไว้หลังห้องหายไป ทั้งๆ ที่ระเบียงหลังห้องมีตาข่ายเหล็กกั้นอยู่ จากนั้นฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบวงจรปิดพบชายเดินเข้าไปบริเวณหลังอพาร์ตเมนต์ แล้วใช้มือเอื้อมเข้าไปช่องว่างระหว่างกำแพงกับตาข่ายเหล็ก หยิบชุดชั้นในแล้วไปยังห้องพักของตัวเอง จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบพบ นายนัฐวุฒิ รับสารภาพว่าเป็นผู้กระทำจริง จากนั้นได้ตรวจค้นภายในห้องดังกล่าว พบกับของกลางเป็นชุดชั้นในจำนวนมาก จึงนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

นายนัฐวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า ตนชื่นชอบชุดชั้นในหญิง เริ่มลักขโมยตั้งแต่อายุ 18 ปี ในย่านอ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ขณะนั้นทำงานก่อสร้างพักอาศัยตามแคมป์คนงาน กลางคืนก็ออกตระเวนตามสถานที่ต่างๆ สบโอกาสก็ขโมยครั้งละ 2-6 ชิ้น จากนั้นกลับที่พักนำไปดม และช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ แล้วก็จะเก็บสะสมไว้ตลอด โดยเพื่อนร่วมทำงานไม่เคยมีใครรู้มาก่อน นอกจากนี้เมื่อ 10 ปีก่อนเคยถูกจับกุมได้ว่าเข้าไปขโมยชุดชั้นใน แต่มีการเจรจายอมความกันได้ ตนจึงไม่ถูกตำรวจจับ และก็ไม่ได้สำนึกออกมาก่อเหตุเรื่อยมา จนเถ้าแก่ให้ตนมาเป็นช่างประจำอพาร์ตเมนต์ มีห้องพักให้ 1 ห้อง และเงินเดือน 2 พันบาท อยู่ที่นี่ประมาณ 1 ปี ก็ออกล่าชุดชั้นในเรื่อยมา จนถูกจับได้ในที่สุด สัญญาว่าเมื่อพ้นโทษจะเลิกทำแบบนี้

พ.ต.อ.พายัพ กล่าวว่า ฝากประชาสัมพันธ์แก่ผู้เสียหายรายอื่นที่ถูกลักชุดชั้นใน สามารถเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ที่พนักงานสอบสวนเพิ่มเติมได้ ส่วนของกลางหากผู้เสียหายต้องการรับคืน ก็สามารถรับคืนได้ ทั้งนี้เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ หลังจากนี้จะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น