xs
xsm
sm
md
lg

ปคม.รวบแก๊งเซ็กซ์ครีเอเตอร์ จ้างเด็กวัย 14 ปี ไลฟ์สดร่วมเพศ ลงขายในดิสคอร์ด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตำรวจ ปคม.รวบ 3 เซ็กซ์ครีเอเตอร์ละอ่อน จ้างเด็กหญิงรุ่นน้องวัย 14 ปี ไลฟ์สดร่วมเพศ - โชว์สยิว ลงขายในแอปพลิเคชันดิสคอร์ด

วันนี้ ( 12 ก.พ.) พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.2 บก.ปคม. พ.ต.ท.วรพล เลิศวิระยะพงศ์, พ.ต.ท.ศิษฏ์ พูลวงศ์, พ.ต.ต.ณรงเวทย์ จิวเดช สว.กก.2 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม นายศุภากร อายุ 18 ปี น.ส.ณิชา อายุ 18 ปี และ น.ส.บงกชกร อายุ 18 ปี (สงวนนามสกุล) ข้อหา " ร่วมค้ามนุษย์ โดยการแสวงหาประโยชน์จากการผลิตหรือเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามกเด็กฯ ,ร่วมกันค้ามนุษย์ โดยเป็นธุระจัดหา ซื้อ ขาย จากการผลิตหรือเผยแพร่สื่อลามกเด็กฯ ,ร่วมกันเผยแพร่สื่อลามกเด็กเพื่อความประสงค์แห่งการค้า ,ร่วมกันประกอบการค้าเกี่ยวกับสื่อลามกอนาจารเด็กฯ และร่วมกัน ยุยง ส่งเสริม ให้เด็กประพฤติตนไม่เหมาะสมเสี่ยงต่อการกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจารเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนฯ " พร้อมด้วยของกลางโทรศัพท์มือถือ จำนวน 3 เครื่อง และ คอมพิวเตอร์ อีก 2 เครื่อง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า มีการใช้แอปพลิเคชัน Discord ถ่ายทอดสดวิดีโอโป๊เปลือย ท่าอนาจาร และการร่วมเพศของ เด็กผู้หญิงอายุประมาณ 14-16 ปี โดยเรียกเก็บค่าสมาชิกจากผู้เข้าชม ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวเด็กผู้หญิงที่อยู่ในคลิปวิดีโอจำนวน 3 คน มาสอบปากคำทราบว่า ได้รับการชักชวนจากรุ่นพี่ให้มาทำงานหารายได้พิเศษ โดยให้เปิดกล้องโทรศัพท์มือถือถ่ายทอดสดตัวเองถอดเสื้อผ้าทำท่าทางปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ ใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมงต่อครั้ง แลกกับเงินส่วนแบ่งจากค่าเข้าชมครั้งละ 1,000 - 2,000 บาท

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านพักอาศัยของผู้ร่วมกระทำผิดและจับกุมผู้ร่วมกระทำผิด จำนวน 3 คน ประกอบด้วย นายศุภากร ทำหน้าที่เป็นผู้ก่อตั้งกลุ่ม Discord และเป็นหัวหน้ากลุ่มในการจัดการระบบการถ่ายทอดสด , น.ส.ณิชา ทำหน้าที่เป็นคนดูแลจัดคิวการถ่ายทอดสดของเด็กหญิงในแต่ละวันและแบ่งเงินรายได้ และ น.ส.บงกชกร ทำหน้าที่เป็นดีเจพูดชักชวนให้สมาชิกโอนเงินเพื่อให้เด็กหญิงที่มาถ่ายทอดสดนั้นกระทำท่าทางอนาจารต่างๆ ตามที่สั่ง

สอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมด ให้การรับสารภาพว่า เงินที่ได้จากการถ่ายทอดสดแต่ละครั้ง จะแบ่งให้เด็กหญิงที่มาถ่ายทอดสดประมาณ 60% ส่วนที่เหลือจะนำมาแบ่งกันตามสัดส่วน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวทั้งหมดพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน กก.2 บก.ปคม.ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น