xs
xsm
sm
md
lg

บิ๊กต่อ vs โจ๊ก อัคนี เสือ 2 ตัว อยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรายการ “ถอนหมุดข่าว” เผยแพร่ทางแอปพลิเคชั่น SONDHI APP สถานีโทรทัศน์ NEWS1 ช่องยูทูป NEWS1 และเฟซบุ๊กแฟนเพจ NEWS1 วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 นำเสนอรายงานพิเศษ บิ๊กต่อ vs โจ๊ก อัคนี เสือ 2 ตัว อยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้เปิดตัวอย่างโครมคราม สื่อถ่ายทอดสดกันคึกคัก สำหรับการปรากฏตัวครั้งแรกของ มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนันอีสาน น.ส.ธันยนันท์ สุจริตชินศรี หรือ น.ส.สุชานันท์ กุลวัฒนโยธิน เมื่อค่ำวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา

เธอหน้าตาเหมือนตามภาพลับคลิปหลุด หากวัดกันในหมู่คนสีเทา “มงลง” ที่เธออย่างแน่นอน

ไม่ใช่แค่คะแนนความสวย แต่ยังโกยคะแนนการให้สัมภาษณ์ที่ฉาดฉาน โดยเฉพาะการกล้ายอมรับตรงๆ ถึงสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ “พี่หนึ่ง” พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย แบบว่า “หนูรักผัวเขา”

ความรักเริ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2563 ก่อนเว้นวรรค แล้วมารีเทิร์นอีกหน ตอนปลายปี 2565 ต่อต้นปี 2566 โดยมินนี่ยอมรับ รู้ทั้งรู้ พี่หนึ่งมีภรรยาแล้ว

แม่สื่อแม่ชักก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แม่ของมินนี่ ที่เป็นนักการเมืองท้องถิ่น เป็น ส.จ.จังหวัดเลย ดูแล้ว แม่เล็งเห็นผล ในการใช้ความเซ็กซี่ของลูกสาว เป็นเครื่องมือกรุยทางธุรกิจ

การโผล่เปิดใจกับสื่อของมินนี่ มีการซักซ้อมความพร้อมมาเป็นอย่างดี เฉพาะเรื่องมีชู้กับผัวชาวบ้านเท่านั้น ที่เธอสารภาพ เพราะรู้อยู่แล้ว ปฏิเสธไป ก็ไม่มีใครเชื่อ

แต่นอกนั้นแล้ว มินนี่มาเพื่อปฏิเสธทุกอย่าง มาเพื่อกางปีกป้องชู้รัก รวมไปถึงลูกพี่ของชู้รัก คือ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล

พร้อมกันนี้ ก็เปิดฉากป่วนตำรวจ PCT 4 ชุดจับกุมเธอ ว่าเป็นตัวการปล่อยภาพลับส่วนตัว จนส่งผลกระทบต่อลูกชายวัย 6 ขวบ ที่ดูติ๊กต่อกเป็นแล้ว โดยขู่จะฟ้องร้องเอาผิดเลยทีเดียว

จะเห็นว่า มินนี่เตี๊ยมกับพี่หนึ่งมาเป็นอย่างดี จนพูดตรงกัน ว่าเรื่องเงินที่โอนให้กันนั้น เป็นเงินยืม ไม่ใช่เงินส่วย ไม่ใช่รายได้จากการทำเว็บพนันด้วยกัน

เพียงแต่พิลึกตรงที่ แค่จะโอนเงินให้ยืมเล็กๆ น้อยๆ หลักแสน มินนี่กลับให้คนอื่นโอนให้ ไม่ยักจะโอนเอง ซึ่งคนที่โอนเงิน ก็ดันใช้บัญชีม้า ตามที่ฝ่ายสืบสวนได้หลักฐานมานั่นเอง

และหากใครไปถามพี่หนึ่ง โอนใช้คืนกันอย่างไร พี่หนึ่งก็คงตอบว่า ใช้คืนเป็นเงินสด อันเป็นมุขประจำ ที่บรรดาผู้ต้องหาคนสีเทาทั้งหลาย มักอ้างกันในชั้นสอบสวนและชั้นศาล

เรื่องที่ไปขึ้นร้องเพลง “ฝากเลี้ยง” กับบิ๊กโจ๊ก มินนี่ก็มีคำตอบให้ว่า “เพราะหนูชอบร้องเพลง” ส่วนเรื่องที่มีภาพลับกับพี่หนึ่ง ก็ตอบว่า “เพราะหนูชอบถ่ายรูป”

หนูมีคำตอบให้แทบทุกเรื่องที่ช่วยเคลียร์ก๊วนตำรวจ แต่เรื่องคดี หนูมินนี่จะโบ้ยให้ทนายความตอบแทนลูกเดียว

ซึ่งว่าไปแล้ว การออกมาเคลียร์แหลกของมินนี่ ก็มีบางส่วนเข้าข่ายยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน อาจนำมาสู่การถอนประกันตัวคดีที่เธอเป็นผู้ต้องหา ก็มีโอกาสเป็นไปได้

ช่วงค่ำเดียวกันกับที่มินนี่เดบิวต์ต่อหน้าสื่อนั่นเอง บิ๊กโจ๊กก็เคลื่อนไหว เดินทางไปพบ และรับประทานอาหารร่วมกับ “บิ๊กต่อ” พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ว่าที่ ผบ.ตร.

มีการถ่ายภาพจับมือกันเคลียร์กัน เพื่อสยบภาพความขัดแย้งระหว่าง 2 บิ๊ก ที่มีข่าวมาอย่างต่อเนื่อง ในฐานะคู่แคนดิเดตเก้าอี้ ผบ.ตร.

ซึ่งความขัดแย้งทวีความรุนแรงหนัก ตอนบิ๊กโจ๊กเข้าไปคุมคดีกำนันนก แล้วรุกไล่บรรดาตำรวจหลายนาย ที่โผล่ไปร่วมงานปาร์ตี้เลือดของกำนันนก เนื่องจากบิ๊กโจ๊กเห็นว่า เป็นเด็กในสายของบิ๊กต่อ

โดยเฉพาะ “ผกก.เบิ้ม” พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.2 บก.ทล. เด็กของบิ๊กต่อ ถูกบิ๊กโจ๊กสอบบี้อย่างหนัก จนต้องยิงตัวตายลาโลกไปเลย

แต่น่าสงสัย ภาพจับมือระหว่างบิ๊กต่อกับบิ๊กโจ๊ก จะแค่จับมือไปอย่างนั้นเองหรือเปล่า เนื่องจากความแค้นที่มีต่อกัน มันอยู่ในระดับฝังลึก มีบรรยากาศแบบ เสือสองตัว อยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้

บิ๊กโจ๊กเองก็มีข่าวว่ามีชนัก เรื่องเงินจากบัญชีม้าที่ไหลเข้าบัญชีผู้ใหญ่และญาติเต็มๆ คงอยากให้บิ๊กต่อ ซึ่งกำลังเป็นต่อ ช่วยผ่อนคันเร่ง

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า สัปดาห์หน้า ตามหลักการบิ๊กต่ออาจจะแบ่งงานในความรับผิดชอบของรอง ผบ.ตร.กันใหม่ ประเด็นน่าสนใจ คือ อาจมีการยึดงานสืบสวนของบิ๊กโจ๊ก ไปให้คนอื่นรับผิดชอบแทน

โดยมีการพิจารณาลงไปถึงระดับผู้ช่วย ผบ.ตร. คนที่มีฝีมือดีพอ เพื่อมอบงานสืบสวนอันเป็นงานสำคัญที่สุดให้ แล้วให้บิ๊กโจ๊กดูแลงานด้านอื่นๆ ที่สำคัญน้อยกว่าแทน

งานนี้ ไม่ใช่แค่ความแค้นของบิ๊กต่อคนเดียว แต่บิ๊กโจ๊กสร้างความบาดหมางให้กับเพื่อนร่วมอาชีพไว้มากมาย บิ๊กต่อจึงต้องเดินหมากต้อนบิ๊กโจ๊กให้เข้ามุม เพื่อเตรียมรุกฆาต

กล่าวได้ว่า บิ๊กโจ๊กกำลังโดนจองกฐินสามัคคี สมทบด้วยผ้าป่าอีกหลายกอง

---------------------------------
**หมายเหตุ
ดาวโหลดแอป Sondhi App ได้แล้ว
ระบบ iOS ไปที่ AppStore : https://apps.apple.com/th/app/sondhi-app/id1588046647
ระบบ android ไปที่ Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sondhitalk.asia.android

สมัครสมาชิกได้แล้ววันนี้
รายเดือนเพียง เดือนละ 99 บาท
รายปี 990 บาท (10 เดือน แถม 2 เดือน )

ถ้ามีปัญหาการใช้งาน app หรือการสมัครสมาชิกใน app ติดต่อสอบถามได้ที่ Line id : @sondhitalk หรือ https://lin.ee/Skns1k1


กำลังโหลดความคิดเห็น