xs
xsm
sm
md
lg

รวบเดนคุกบุกทุบไกด์สาว จับแก้ผ้าหวังปล้ำไม่สำเร็จ ชิงไอโฟนหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มอดีตนักโทษบุกทำร้ายไกด์สาว ฉุดเข้าบ้านเหยื่อจับแก้ผ้าหวังข่มขืน ไม่สำเร็จก่อนชิงมือถือไอโฟน ขี่  จยย.หลบหนี สุดท้ายถูกตำรวจตามจับกุมได้คาห้องพักในชุมชนภาษีเจริญ

วันนี้ (13 มี.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีระชัย เด็ดขาด รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก.สน.บางขุนเทียน นำกำลังฝ่ายสืบสวนจับกุมตัว นายนวนพ พฤติโรจานิ อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาคดีบุกรุกทำร้ายร่างกายกระทำอนาจารและชิงทรัพย์ผู้เสียหาย พร้อมของกลางรถ จยย. ยี่ห้อ Honda รุ่น Click สีแดงดำ ทะเบียน 1 กก 3207 ชลบุรี และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ iPhone จำนวน 1 เครื่อง โดยจับกุมตัวได้ที่ห้องพักไม่มีเลขที่ ในชุมชนภาษีเจริญ ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา นายนวพล ได้ขับขี่ รถ จยย.ของกลาง ตระเวนไปตามถนนกัลปพฤกษ์ กระทั่งไปถึงบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น หลังหนึ่งช่วงท้ายซอยกัลปพฤกษ์ 4 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ได้พบกับ น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งประกอบอาชีพเป็นไกด์ และทำธุรกิจท่องเที่ยว กำลังไขประตูเข้าไปภายในบ้านหลังดังกล่าว จากนั้น นายนวนพ จึงจอดรถ จยย. แล้วปรี่เข้าไปประกบผู้เสียหายจากทางด้านหลัง ผลักผู้เสียหายเข้าไปในบ้าน ก่อนใช้กำลังทำร้ายร่างกายด้วยการทุบและชกบริเวณใบหน้าและตามลำตัวหลายครั้ง

เมื่อผู้เสียหายสิ้นแรงต่อสู้ขัดขืน นายนวนพ ยังได้ถอดกางเกงขายาวและกางเกงชั้นในของ น.ส.แพรว ออกมากองไว้ที่พื้นบ้าน หมายข่มขืนกระทำชำเรา เคราะห์ดีที่ น.ส.แพรว รวบรวมแรงต่อสู้เฮือกสุดท้าย ใช้เท้าทั้งสองข้างถีบ นายนวนพ เพื่อยับยั้งการกระทำของผู้คุกคาม ก่อนจะตะโกนร้องขอความช่วยเหลือให้ชาวบ้านได้ยิน ทำให้ นายนวนพ ตกใจรีบหยิบเอาโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone ของ น.ส.แพรว ออกจากบ้านพักขึ้นรถ จยย. สตาร์ทเร่งเครื่องขับหลบหนีไปที่ห้องเช่า และถูกฝ่ายสืบสวนติดตามไปจับกุมตัวได้ในที่สุด

จากการสอบสวน นายนวนพ ยอมรับว่า ทำงานรับจ้างก่อสร้าง แต่ช่วงนี้ไม่มีงาน จึงขาดรายได้ กระทั่งขณะขับขี่รถ จยย. ตระเวนหาไซต์งานก่อสร้างเพื่อเข้าสมัครงาน จนมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายกำลังไขกุญแจเข้าบ้านอยู่เพียงลำพัง จึงหวังแค่จะชิงทรัพย์หาเงินนำไปใช้ ไม่ได้มีเจตนาข่มขืน แต่คงต้องเป็นเพราะฤทธิ์สุรา ทำให้อารมณ์พาไป เลยทำให้จับผู้เสียหายแก้ผ้า ท้ายที่สุด ผู้เสียหายฮึดสู้จึงก่อเหตุไม่สำเร็จ

ด้าน พ.ต.อ.พายัพ กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติ นายนวนพ ผู้ต้องหารายนี้ พบว่า เคยถูกตำรวจ สน.ภาษีเจริญ จับกุมตัวข้อหาข่มขืนภรรยาตนเอง เมื่อปี พ.ศ. 2560 ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำติดคุกนาน 3 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ประมาณ 2 ปี ส่วนคดีนี้ หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน พาผู้เสียหายซึ่งมีอาการบวมปูดบริเวณใบหน้าและตามร่างกายหลายแห่ง ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตากสิน ต้องรอให้อาการดีขึ้น ก่อนจะเชิญตัวมาสอบสวนที่โรงพัก เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาบุกรุกเคหสถาน, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย, ชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ และข้อหากระทำอนาจาร แก่ นายนวนพ นำส่งดำเนินการตามกฎหมาย โดยหลังจากนี้ หากผลการตรวจร่างกายพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น