xs
xsm
sm
md
lg

แก๊งเซียนกะเทยแสบ โกงไพ่บ่อนเลียบด่วนฯ ลากตำรวจซวยไปด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรายการ “ถอนหมุดข่าว”เผยแพร่ทางแอปพลิเคชั่น SONDHI APP และสถานีโทรทัศน์ NEWS1 โดย นพรัฐ พรวนสุข บก.ข่าวการเมืองและกระบวนการยุติธรรม เครือผู้จัดการ วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565 นำเสนอรายงานพิเศษ แก๊งเซียนกะเทยแสบ โกงไพ่บ่อนเลียบด่วนฯ ลากตำรวจซวยไปด้วยอึกทึกครึกโครมชิงพื้นที่ข่าวมากที่สุดในตอนนี้ไม่พ้นกองบัญชาการตำรวจนครบาล ทั้งเรื่องคาราโอเกะอับยาของแก๊งทุนจีนสีเทาที่เข้ามาสยายปีกในประเทศไทยจนลุกลามบานปลายกลายเป็นประเด็นยุบพรรคการเมือง

ยังมีเรื่องฉาวเกิดคดีบ่อนแถวๆเลียบด่วนรามอินทราฯคลุมถุงดำรีดเงินลูกค้า 5 ล้านบาท เรียกว่าท่าน ผบช.น.คนใหม่ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง เข้ามารับตำแหน่งยังไม่ครบ 1 เดือนก็มีเรื่องตูมๆตามๆและยังเป็นกระแสข่าวคุ้ยแคะแกะเกากันไป

เนื่องจากทั้ง 2 ข่าวใหญ่ ทั้งคาราโอเกะขายยาเสพติด และบ่อนเลียบด่วนรามอินทรา ยังมีคำตอบที่ไม่สะเด็ดน้ำ

ถอนหมุดข่าวครั้งนี้ ขอโฟกัสมาที่ข่าวบ่อนเลียบด่วนฯเพราะข้อมูลที่มีอยู่ในมือต่างกับที่ปรากฏอยู่ในเพจดัง ในสังคมโซเชียลฯแบบหนังคนละม้วน จะเหมือนกันอยู่บ้างก็ตรงที่ทั้งตอนเปิดฉาก ดำเนินเรื่องตื่นเต้นน่าหวาดเสียวจนถึงตอนจบ ตำรวจยังครองแชมป์เป็นผู้ร้ายในสายตาประชาชีอยู่ดี

บ่อนเลียบด่วนรามอินทรา มีจริงหรือไม่ คำตอบก็คือเคยมีแต่ปิดไปแล้วพร้อมๆกับบ่อนอื่นๆในกรุงเทพฯหลังเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2565 อันเป็นวันที่ “บิ๊กจ้าว” พล.ต.ท.ธิติ ประกาศไว้ล่วงหน้าว่านครบาลต้องไม่มีบ่อน ดังนั้นเรื่องนี้จึงเป็นเรื่องเก่า เป็นกรรมเก่าที่เกิดขึ้นในยุคของคนอื่นที่ไม่เกี่ยวกับ พล.ต.ท.ธิติ

แต่ถ้ามีนักเลงดีถามว่าเกี่ยวกับ 5 เสือ สน.โคกคราม หรือไม่ อันนี้เป็นคำถาม”วงแตก”ไม่ขอตอบแต่อ่านใจผู้บัญชาว่าคงไม่มีอะไรในตอนนี้ส่วนจะมีหรือไม่ จะออกมาหัวหรือก้อยโปรดติดตามชมการแต่งตั้งโยกย้ายระดับนายพันปลายปีนี้ ตรงนั้นจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

บ่อนพนันที่ว่าเป็นบ่อนขนาดกลางไม่ใหญ่โตอะไร เปิดบริการนักพนันด้วยไพ่เสือ มังกร กำถั่ว ไฮโลว์ดำเนินงานโดย นส.ซาร่า มีสัญชาติเขมร ช่วงระยะเวลาดำเนินการรวมทั้งหมดประมาณ 1 เดือน

โดยก่อนเกิดเหตุมีเซียนพนันกลุ่มหนึ่งซึ่งมา

ทราบตอนหลังว่าเป็นแก๊งโกงบ่อนโดยตรง นำทีมโดยสาวประเภทสอง หรือที่ตอนนี้หลายๆบ่อนในท้องที่อื่นรอบๆนครบาล ได้ติดประกาศห้ามเข้าเด็ดขาดรวมทั้งหมด 10 คนระบุชื่อแก๊งกะเทยถือเป็นตัวอันตราย อาจนำหายนะมาให้

พฤติการณ์ของแก๊งกะเทย หลังจากถล่มบ่อนเลียบด่วนจนพังยับ ทั้งเจ้าของบ่อนและสีกากีเจ้าของพื้นที่จึงมีข่าวเคาะบอกกันมาอย่างต่อเนื่องว่า แก๊งนี้เดินสายโกงมาทั่วประเทศ ก่อนหน้าแวะใช้บริการบ่อนพนันแถวเมืองกรุงเก่าได้เงินมานับ 10 ล้าน จนมาถึงคิวบ่อนซาร่า

บ่อนซาร่าเขี้ยวเล็บไม่โง้งเหมือนบ่อนอาเฮีย อาซ้อรุ่นพี่จึงพลาดท่าเสียทีโดยแก๊งกระเทยเข้ามาเล่นเฉพาะไพ่เสือ มังกร และเฝ้ารุมแทงเปิดที่ได้รับสัญญาณจากเด็กแจกไพ่ ซึ่งเป็นคนของบ่อนแต่หักหลังเจ้าของบ่อนรู้กันกับแก๊งโกงโดยจะแอบส่งซิก

อย่างนี้จะเหลืออะไร ไม่แค่แทงคนเดียวแต่ 10 คนในแก๊งช่วยกันรุมแทง จนเจ้ามือเสียยับรวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 8 ล้านบาทในเวลา 6-7 วันที่แก๊งกะเทยวนเวียนเข้ามาปั๊มเงิน

เมื่อเสียเงินไปขนาดนั้นเจ้าของบ่อนเห็นความผิดปกติจึงกรอกล้องวงจรปิดจึงพบว่ามีการโกงจริง และเมื่อนำตัวพนักงานแจกไพ่มาสอบถาม รีดไปรีดมาเรื่องทั้งหลายจึงโป๊ะเช๊ะ โป๊ะแตก รอกระทั่งแก๊งกระเทยกลับมาเล่นอีก จึงเป็นไปตามข่าวคือมีการปิดประตูตีกระเทยเพื่อขอเงินคืน

ระหว่างชุลมุนแก๊งกระเทยฝ่าดงแข้งหนีออกมาได้ 3 คน ที่เหลืออีก 7 จึงถูกทางบ่อนรีดได้เงินมา 2 ล้านก่อนปล่อยตัวไปโดยเหตุเกิด 19 ส.ค.2565

เวลาผ่านไป 3 สัปดาห์คือช่วงต้นเดือน ก.ย.ก่อน น.1 คนใหม่มารับตำแหน่งไม่นานแก๊งกระเทยจึงพากันมาแจ้งความให้ตำรวจเอาเรื่องบ่อนแต่ของอย่างนี้ตำรวจไทยก็ไม่ง่ายนะวิ

สุดท้ายหาทางออกด้วยการเรียก”คนกลาง”และ น.ส.ซาร่า มาเจรจาที่สุดตกลงกันว่าจะชดใช้เงินคืนให้ 2 ล้านบาท มีการจ่ายต่อหน้าตำรวจลงบันทึกไว้เรียบร้อยจำนวน 3 แสนบาท ที่เหลือตกลงกันว่าจะผ่อนคืนรายเดือนจนกว่าจะครบโดยเลี่ยงเป็นคดีอื่นไม่เกี่ยวกับการรีด การโกงบ่อน

เหมือนจะเรียบร้อยแต่ไม่เรียบร้อยด้วยเหตุบ่อนปิด น.ส.ซาร่า หมุนเงินไม่ทันจึงเกิดรายการยึกยือจ่ายไม่ตรงเวลา ฝ่ายกะเทยใช้จังหวะนี้เพิ่มยอดหนี้จาก 2 เป็น 4 ล้านถ้าไม่ได้ตามกำหนดจะให้เป็นข่าวฉาวโฉ่ไม่ต้องทำมาหากินกันอีก

กระทั่งต่อมาจึงกลายเป็นข่าวฉาวโฉ่โดยมีตำรวจร่วมเป็นจำเลยสังคมไปด้วย

นี่คือข้อมูลแบบหนังคนละม้วน ละครคนละเรื่อง อย่างละเอียดยิบส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นประการใดให้สังคมเป็นคนชั่ง ตวง วัด แต่โดยหลักธรรมชาติของบ่อนพนันนั้นไม่เคยมีบ่อนไหนส่งใครไปกระทืบ รีดเงิน หรือแม้แต่เบี้ยวไม่จ่ายเพราะนั่นหมายถึงเครดิตความน่าเชื่อถือ จะมีแมวที่ไหนกล้ามาวัดดวงอีกต่อไป

เว้นแต่ไปโกง ไปติดหนี้ ไปป่วนอันนั้นไม่ดีแน่ไม่มีใครรับรองความปลอดภัยได้

ความผิดปกติหรือเรื่องพิลึกที่เกิดขึ้นในแวดวงเสือ สิงห์ กระทิง แร่ด วงการสีเทา ใครแสบถึงกึ๋นมากกว่าระหว่างบ่อน แก๊งกะเทย หรือตำรวจ ยกภาระให้ท่านผู้ชมผู้อ่านเป็นคนตัดสินตามอัธยาศัย

--------------------------------
**หมายเหตุ
ดาวโหลดแอป Sondhi App ได้แล้ว
ระบบ iOS ไปที่ AppStore : https://apps.apple.com/th/app/sondhi-app/id1588046647
ระบบ android ไปที่ Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sondhitalk.asia.android

สมัครสมาชิกได้แล้ววันนี้
รายเดือนเพียง เดือนละ 99 บาท
รายปี 990 บาท (10 เดือน แถม 2 เดือน )

ถ้ามีปัญหาการใช้งาน app หรือการสมัครสมาชิกใน app ติดต่อสอบถามได้ที่ Line id : @sondhitalk หรือ https://lin.ee/Skns1k1


กำลังโหลดความคิดเห็น