xs
xsm
sm
md
lg

รถเก๋งเสียหลักหมุนฟาดเสาไฟฟ้าดับคาซากรถ 2 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรถเก๋งเสียหลักหมุนลงมาจากสะพาน ฟาดเสาไฟฟ้าบนถนนรังสิต-นครนายก สภาพรถพังยับเยิน คนขับพร้อมคนนั่งข้างเสียชีวิตติดภายใน 2 ราย

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 พ.ต.ท.ภุมเรศ อินทร์คง สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคล เสียหลักชนเสาไฟฟ้า และมีผู้เสียชีวิตติดภายใน เหตุเกิดบนถนนรังสิต-นครนายก คลองสาม (มุ่งหน้าธัญบุรี) หมู่ที่ 1 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ภายหลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมอุปกรณ์เครื่องถ่าง เร่งให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กฬ 9566 กทม. สภาพรถพังยับเยิน ที่บริเวณฝั่งคนขับฟาดเข้ากับเสาไฟข้างทาง จนหลังคายุบ กันชนหน้าและท้ายกระเด็นออกจากตัวรถ โดยมีข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจายอยู่เต็มท้องถนน จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่าง เพื่อช่วยเหลือนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ซึ่งเป็นคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุดเขตต์ ศิริกรรณ์ อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 37 หมู่ 2 ต.หินกอง อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นหญิง ที่นั่งทางด้านหน้าซ้าย ทราบชื่อคือ นางสาวนาถกมล วงษ์ดี อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 25/1 ซอยรัชประชา 2 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร ทางเจ้าหน้าที่จึงให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง เพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ

จากการสอบถาม นางเดี่ยว ไชยคำ 55 ปี และ นางสาวสุวิภา ไชยคำ อายุ 32 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว เล่าเหตุการณ์ระทึก ว่า ขณะที่ตนเองกำลังล้างข้าวของ หลังจากปิดร้านแล้ว กำลังล้างจะเสร็จ เห็นรถคันดังกล่าวเสียหลัก และหมุนมาจากสะพานข้ามคลองสาม และหมุนมาหา แต่ก็ไปชนกับเสาไฟฟ้าเสียก่อน ตรงหน้าร้านของตนเองพอดี และก็เห็นว่า มีคนอยู่ภายในรถจำนวน 2 คน จึงได้โทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

ทางด้าน พ.ต.ท.ภุมเรศ อินทร์คง สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร จากนั้นจึงได้บันทึกในจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น