xs
xsm
sm
md
lg

เปิดคลิปนาทีพ่อแม่ “ไวท์ ณวัชร์” ถูกตบกลางถนน ปมขับรถเฉี่ยว ตร.ออกหมายเรียกคู่กรณีแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ภาพวันเกิดเหตุ
พ่อแม่ “ไวท์ ณวัชร์” ดาราชื่อดัง เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม สภ.บางกรวย หลังถูกคู่กรณีขับรถปาดหน้า ลงมาตบทำร้ายร่างกาย เหตุขับรถเฉี่ยวชน ตร.ออกหมายเรียกแล้ว

จากกรณี นายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม อายุ 58 ปี พ่อของ ไวท์ ณวัชร์ ดารานักแสดง ถูกคู่กรณีต่อยและยังตบหน้าแม่ของ ไวท์ ณวัชร์ หลังจากเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันเหตุเกิดวันที่ 30 ก.ค. 64 เวลาประมาณ 13.00 น. บริเวณเชิงสะพานข้ามคลองมหาสวัสดิ์ ถนนราชพฤกษ์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุนายสุรศักดิ์ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณีต่อมาทาง พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย ได้ตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถของคู่กรณีที่ก่อเหตุ ทราบชื่อผู้ครอบครองรถ คือ นางพนารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกให้มาพบเพื่อสอบปากคำแล้ว เพื่อหาตัวว่าผู้ขับขี่ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายในวันดังกล่าว ซึ่งในตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมาจากนางพนารัตน์ ผู้ครอบครองรถ และเตรียมออกหมายเรียกคู่กรณีที่แท้จริงมาดำเนินคดีตามกฎหมายตามที่ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ ซึ่งในตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมาจากนางพนารัตน์ ผู้ครอบครองรถคันดังกล่าว

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ส.ค. 64 นายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม อายุ 58 ปี (บิดา) นางนฤมล อริยานุวัฒน์ (มารดา) พร้อมด้วย ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ดารานักแสดงชื่อดัง และ นายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายความเดินทาวเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย นายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม กล่าวว่า วันนี้มาให้ปากคำเพิ่มเติม เหตุการณ์ที่ออกข่าวโหนกระแสไป ตนไปซื้อ KFC ในปั๊ม และกำลังจะออกมา ทางคู่กรณีก็หักหัวรถออกมาเลย เราทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ได้บีบแตรใส่กัน ไม่รู้สาเหตุมาจากอะไร ไปถึงถนนใหญ่ก่อนลงอุโมงค์พระรามห้า เขาก็ขับมาจี้ท้ายรถ ตนเลยขับหนี และเบรกเพื่อให้เขานำหน้าไปตามในคลิป และเขาก็ชะลออยู่ขวา ทางตนอยู่ซ้าย พอเขาเห็นก็เบี่ยงขวามาตัดหน้าและเบรก เพื่อให้ตนชนท้ายและลงมาทำร้ายร่างกายตน ตนเลยป้องกันตัวมีการต่อสู้กัน หลังจากนั้น ตนมาที่ สน. และได้กล้องวงจรปิดมาจากแท็กซี่ แต่เห็นป้ายทะเบียนไม่ชัด เลยไล่หาดูและไปได้จากปั๊ม ซึ่งปั๊มให้ความร่วมมือ ตอนที่เกิดเหตุก็เหมือนมีของแข็งโดนที่หัวตน ซึ่งตนได้ผลักเขาออกไป และได้มีการต่อสู้กันเพื่อป้องกันตัว


นายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายความ กล่าวว่า ในเบื้องต้นมีหลายฐานความผิด มีพยานให้การสอดคล้องกันว่าคู่กรณีมีอาวุธ มีค้อน รอผลการตรวจร่างกาย ตนนี้มีอาการมึนอยู่ ทราบจากข่าวคือ มีการรักษาตัวทางจิต แต่ยังคุยรู้เรื่อง สามารถคุยตอบโต้กันได้ ตามพยานหลักฐานให้เป็นอุทาหรณ์ เพราะเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ปีก่อนมาแล้วครั้งนึง อยากให้ผู้ปกครองนำไปดูแล เพราะสิทธิ์ของผู้ป่วยต้องรับการรักษา แต่ตอนเกิดเหตุคือมีสติสัมปชัญญะ

เบื้องต้นผลตรวจร่างกายออกแล้ว แต่อยากตรวจซ้ำ เพราะมีอาวุธที่เป็นค้อน ตอนนี้อยู่ที่พนักงานสอบสวนแต่จะมีข้อสรุปวันนี้ เหตุผลที่เป็นประเด็นทางผู้ใหญ่ก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่ทนายก็อยากให้เขาไปดูแลกันให้ดีกว่านี้ ในกรณีที่เขาได้รับการถูกกระทำบ้าง ทางผู้ปกครองอาจจะเป็นฝ่ายเสียใจ เพราะเขาทำอย่างนี้หลายครั้ง และในเหตุการณ์มีการทำร้ายคุณแม่ด้วย ซึ่งเขาไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงเข้าไปห้าม มีเรื่องการข่มขู่ การคุกคาม การทำให้เสียทรัพย์ และการทำร้ายร่างกาย ดูพยานหลักฐานเพิ่มเติมก่อนจากผลทางการแพทย์แต่มีข้อหาหนักอยู่ อาจจะได้ข้อหาใหญ่ด้วย เห็นหลายครั้งแล้วจากในข่าวมันเป็นพฤติกรรมซ้ำซ้อน อยากให้หยุด ต้องให้สิทธิ์เขา ซึ่งทางเราก็ใช้สิทธิ์เราเพราะไม่เคยมีเหตุบาดหมางกันมาก่อนบนถนน

อันนี้คือติดใจสงสัย ให้เป็นไปตามกระบวนกฎหมาย ให้ผู้ใหญ่ตัดสิน ยังไม่มีการติดต่อมาเจรจา แต่ทราบมาแล้วว่าทางผู้ปกครอง เราเปรียบแบบนี้ดีกว่าว่าพ่อแม่ทุกคนอยากให้ลูกเป็นคนดี เขาก็ดูแลไม่ได้ตลอด ก็อยากฝากว่าเมื่อมีเรื่องแบบนี้อยากให้มีส่วนร่วมในการให้เขาไปบำบัดรักษา เจ้าพนักงานต้องเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา พิสูจน์ความผิดตามพยานหลักฐานที่มี ทางครอบครัวก็จะดำเนินคดีถึงที่สุด

ทางด้าน ไวท์ ณวัชร์ ดารานักแสดง กล่าวว่า ตนโพสต์ลงไอจีเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่ม เนื่องจากพ่อกับแม่ตนเป็นผู้ถูกกระทำอย่างที่ทุกคยเห็น อีกวันนึงทีมข่าวได้มาถามว่าได้เห็นทางคู่กรณีที่เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีหรือยัง ตนก็ตอบไปว่ายังไม่ได้ดู เพราะวันนั้นหลังเกิดเหตุ ตนได้แต่รับโทรศัพท์เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะมันเยอะมาก และคนมาคอมเมนต์เยอะมาก พอว่างตนก็มานั่งไล่ดูและเห็นเขาพิมพ์มาว่าเดี๋ยวเจอกันในศาล เป็นดาราอย่าโง่ แต่ตนไม่ตอบอะไร เพราะไม่ได้รู้จักกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น...