xs
xsm
sm
md
lg

เก๋-ทนายความ แจ้งความเอาผิดบัวขาว-เกรียนคีย์บอร์ด รุมด่าปมเรียกค่าเลี้ยงดู 25 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมเก๋” พร้อมทนายความแจ้งความตำรวจ สน.โชคชัย ดำเนินคดีกับบัวขาว-ผู้ใช้เฟซบุ๊กกว่า 866 ราย ร่วมกันหมิ่นประมาท กรณีเรียกค่าเลี้ยงดูบุตรสาว 25 ล้านบาท

วันนี้ (5 พ.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ สน.โชคชัย นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ พร้อมด้วย น.ส.อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือ เก๋ ภรรยานอกสมรส นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว นักมวยชื่อดัง เดินทางแจ้งความกับ พ.ต.ท.ไตรพงษ์ วงศ์อมรอัครพันธ์ พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย เพื่อดำเนินคดีแอดมินเพจบัวขาว และ นายสมบัติ รวมถึงรายชื่อบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กกว่า 866 ราย ในข้อหา หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาฯ หลัง น.ส.อัญวีณ์ พร้อมทนาย ถูกด่าทอจากการที่ไปฟ้องร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ให้บัวขาวรับรอง (น้องมีตังค์) ลูกสาววัย 5 ปี เป็นบุตร โดยอ้างว่า บัวขาวไม่เคยเลี้ยงดูบุตร พร้อมขอให้มีคำสั่งชำระค่าเลี้ยงดูลูกสาวเป็นเงิน 25 ล้านบาท

นายอนันต์ชัย กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ได้ฟ้องร้อง นายสมบัติ ให้รับรองน้องมีตังค์เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย ขอให้จ่ายค่าเลี้ยงดู และขออำนาจปกครองให้ น.ส.อัญวีณ์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน และตนไม่เคยพูดว่าจะเรียกเงินค่าอุปการะของเด็กเท่าไหร่ จนเมื่อเพจบัญชาเมฆยิม บอกว่า บัวขาวถูกเรียกค่าเลี้ยงดูบุตรถึง 25 ล้านบาท กระทั่งตนและลูกความถูกทัวร์ลง ถูกด่าทุกเพจ ลามต่อไปถึงตนภรรยาและครอบครัว หาว่าตนเป็นสามีใหม่ของ น.ส.อัญวีณ์ และกล่าวหาว่าเขาเป็นคนหิวเงิน ฟ้องเพื่ออยากได้ชื่อเสียง

โดยมีการชี้แจงว่า เงินในส่วนนี้จะมาได้มายังไง เพราะว่า ตนเรียกตามประสบการณ์ที่เคยว่าความ เพราะเมื่อศาลพิพากษาแล้ว หากให้ฝ่ายชายผ่อนเป็นงวดๆ ก็มักถูกเบี้ยว ซ้ำยังขอลดอีกด้วย จึงต้องเรียกงวดเดียว 25 ล้านบาท และเหตุที่ต้องทำประกันชีวิตให้เด็ก เพราะมีความจำเป็นในการรักษาพยาบาลของเด็กอีกเยอะ แต่ก็ยังถูกต่อว่า ทั้งยังมีทนายเสือสีชมพูมากล่าวหาตน ขอแนะว่าอย่ามายุ่งกับตนดีกว่า

วันนี้จึงมาแจ้งข้อกล่าวหากับ ว่าที่ร้อยโทธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการบัวขาว กัญญารัตน์ บัญชาเมฆ พี่สาวบัวขาวกับตัวบัวขาวเองทั้งหมด 13 คดี รวมถึง 866 เกรียนคีย์บอร์ด ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาฯ โดยจะบริจาคเงินค่าปรับที่ได้จากคดีนี้ ให้กับเด็กกำพร้าทั้งหมด พร้อมเรียกร้องให้บัวขาว ออกมาขอโทษต่อสาธารณชนด้วย

น.ส.อัญวีณ์ กล่าวว่า การที่พี่สาวบัวขาวบอกว่า ตนได้เงินแล้ว 20 ล้านบาทนั้น ไม่พอนั้น ไม่เป็นความจริง ถ้ามีหลักฐานก็เอามาแสดง เพราะตนไม่เคยได้เงินจำนวนนี้ ส่วนที่เรียกร้องก็ทำเพื่อลูกสาว ทำไมไม่บอกกับบัวขาวบ้างว่า สิ่งที่เขาทำมันไม่ถูกต้อง ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เสียใจมาก เพราะเขาเป็นเหตุที่ทำให้เกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าตน


กำลังโหลดความคิดเห็น