xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเมืองช้างปีนเสาไฟฟ้าแรงสูง ถูกช็อตปางตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มเพี้ยนปีนเสาไฟฟ้า ถูกกระแสช็อตเป็นแผลพองทั้งตัวอาการปางตาย พยานเผยก่อนเกิดเหตุมาขอกินน้ำ บอกเดินทางมาจากสุรินทร์ พูดจาวกวนก่อนปีนขึ้นไป

วันนี้ (19 เม.ย.) เมื่อเวลา 04.30 น. ร.ต.อ.ประจวบ มาโส รอง สวป.สน.บางขุนเทียน รับแจ้งชายคลุ้มคลั่งปีนเสาไฟฟ้าถูกกระแสไฟช็อตผ่านร่างกายได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเอสเคมินิมาร์ท ถนนเอกชัย ซอย 76 แยก 1 แขวงและเขตบางบอน กทม. จึงประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเขตบางขุนเทียน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุอยู่บนเสาไฟฟ้าหน้าร้านดังกล่าวซึ่งมีความสูงประมาณ 10 เมตร พบชายนิรนามอายุราว 35-40 ปี นั่งอยู่บนยอดเสาในสภาพเปลือยกาย มีอาการสะลึมสะลือเนื่องจากถูกกระแสไฟฟ้าแรงสูงช็อตผ่านร่างกายจนเสื้อผ้าไหม้ทั้งหมด ที่ลำตัวทั้งด้านหน้าและด้านหลังมีบาดแผลพุพองมากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงทำการตัดไฟก่อนนำรถกระเช้าของการไฟฟ้าขึ้นไปนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ.บางปะกอก 8 ให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน จากการสอบถามนางวีณา แซ่อึ้ง อายุ 55 ปี แม่ค้าข้าวแกงใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ไม่เคยมีใครเห็นชายคนนี้มาก่อน กระทั่งก่อนเกิดเหตุตนจัดร้านเตรียมขายของในช่วงเช้าตามปกติก็พบเจ้าตัวเดินพูดคนเดียวไปมาอยู่หลายรอบ ก่อนจะเข้ามาขอน้ำที่ร้านตนดื่ม แล้วเดินมุ่งหน้าไปที่เสาไฟฟ้าแล้วค่อยๆ ปีนขึ้นไปด้านบน ตนพยายามตะโกนเรียกให้ลงมาก็ไม่ยอมหยุด ทำให้เจ้าตัวถูกไฟช็อตได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง มีประกายไฟลุกไหม้เสื้อผ้าจนขาดวิ่น พอตั้งสติได้ก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ด้าน ร.ต.อ.ประจวบเปิดเผยว่า หลังนำตัวลงจากเสาไฟฟ้าได้แล้ว ชายนิรนามผู้นี้ยังพอมีสติเมื่อสอบถามว่าเป็นใครมาจากไหน เจ้าตัวตอบเพียงว่าชื่อนายนิรันดร์ มาจาก จ.สุรินทร์ โดยหลังจากนี้ตนจะประสานพนักงานสอบสวน ให้เร่งเดินทางตามไปดูอาการที่โรงพยาบาลเพื่อติดตามญาติพี่น้องมาสอบปากคำถามหาสาเหตุและดำเนินการดูแลผู้ได้รับบาดเจ็บต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...