xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มขายประกันหึงโหดบุกยิงอดีตเมียตายคาคอนโดฯ ส่วนแฟนใหม่เจ็บ ก่อนจ่อยิงตัวเองดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรักสามเส้าหนุ่มขายประกันชีวิต ตามหึงอดีตเมียหลังหย่าร้างได้ 3 เดือน ควงปืนบุกรังรักในคอนโดฯ ย่านรัตนาธิเบศร์ กระหน่ำยิงอดีตภรรยาดับ แฟนใหม่เจ็บ ก่อนหันกระบอกปืนจอหัวยิงตัวเองตายคาที่

วันนี้ (18 มี.ค.) เมื่อเวลา 03.00 น. พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด 380 เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย บริเวณคอนโดมิเนียมหรูย่านรัตนาธิเบศร์ ชั้น 12 ห้อง 118 ถ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมืองฯ จ.นนทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส.พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส.ชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมสูง 22 ชั้น บริเวณชั้น 12 หน้าห้องดังกล่าว พบปลอกกระสุนปืนขนาด 380 จำนวน 12 ปลอก ตกอยู่ในห้อง 9 ปลอก ภายในห้องพบศพ นายชินพรรธน์ ปิติถาวรทรัพย์ อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุ (แฟนเก่า) ยิงตัวเองนอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียง มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะขวาจำนวน 1 นัด ภายในกระเป๋ากางเกงพบกระสุนปืน 7 นัด บนเตียงพบศพ น.ส.สุนิษา ทองคุ่ย (แฟนเก่าของผู้ตาย) ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 380 นอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณแก้มขวา ศีรษะ และแขนขวาและลำตัว ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นายวีรพงศ์ ปานณรงค์ (แฟนใหม่) ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ที่แขนซ้าย รปภ.นำตัวส่ง รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

นางเอ (นามสมมติ) เพื่อนของผู้ตาย กล่าวว่า เป็นเรื่องหึงหวงระหว่างนายชินพรรธน์ กับนายนายวีรพงศ์ คนที่บาดเจ็บซึ่งเป็นแฟนใหม่นั้นรู้จักกันมาก่อน เป็นเพื่อนกัน ส่วน น.ส.สุนิษาทำงานบริษัทประกันชีวิต ได้เลิกรากับนายชินพรรธน์มาประมาณเกือบ 3 เดือน มีลูกด้วยกัน 3 คน ที่ตนมากับผู้ชายที่เป็นคนยิงเนื่องจากตนกับนายชินพรรธน์ และ น.ส.สุนิษา อยู่บ้านเดียวกัน ตนสนิทกันมากเนื่องจากทำประกันอยู่ที่เดียวกัน ตนนอนอยู่ที่บ้าน คนยิงบอกว่าให้มาเป็นเพื่อนอยากจะมาคุยกับแฟนสาวเพื่อมาปรับความเข้าใจ ตนจะไม่มาด้วยเพราะไม่อยากยุ่งเป็นเรื่องของผัวเมีย แต่คนยิงอ้างว่าเมาให้ตนช่วยขับรถให้จึงได้มาด้วย มาถึงตอนประมาณ 03.00 น. แต่เข้าไปในคอนโดฯ ไม่ได้เนื่องจากไม่มีคีย์การ์ด จึงได้บอกกับช่างที่คอนโดฯ ว่าคีย์การ์ดหาย ช่างจึงได้มาเปิดให้ ตอนแรกตนมาส่งแล้วจะกลับเลย แต่ทางคนยิงบอกว่าให้ขึ้นไปด้วยกัน พอถึงหน้าห้องทางคนยิงจะใส่รหัสเพื่อจะเข้าห้อง แต่แฟนสาวได้เปลี่ยนรหัสไปแล้ว คนยิงได้ยืนรออยู่หน้าประตู ตนเข้าไปในลิฟต์กำลังจะปิดประตูลิฟต์ได้ยินเสียงปืนดังตกใจมาก จึงได้เอามือกดหูแล้ววิ่งเข้ามาดู พบว่าทั้ง 3 คนกำลังชุลมุนกันอยู่ ตนพยายามเข้าไปห้าม จังหวะนั้นแฟนใหม่วิ่งสวนตนออกมา ตนได้เข้าไปแย่งปืน ผู้ชายอยู่ตรงผนัง ส่วนผู้หญิงอยู่ตรงกลาง ตนอ้อมตัวผู้หญิงไปเพื่อจะแย่งปืน แต่ทางคนยิงได้ผลักผู้หญิงล้มลงบนเตียงแล้วใช้อาวุธปืนยิงที่ผู้หญิง ตนตกใจจึงได้รีบวิ่งหนีลงมาด้านล่างเพื่อขอให้คนช่วย

ต่อมา พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น ทางนายชินพรรธน์ คนยิง เป็นแฟนกับ น.ส.สุนิษา ผู้ตาย เลิกกันมาประมาณ 3 เดือน ใช้อาวุธปืนบีบีกันมาดัดแปลงใส่ลูกกระสุนขนาด .380 พบปลอกกระสุนจำนวน 12 ปลอก ตกอยู่หน้าประตู เนื่องจากผู้ก่อเหตุเข้าไปในห้องไม่ได้ ไม่มีคีย์การ์ด ต้องใช้อาวุธปืนยิงประตู เพราะทาง รปภ.ไม่ให้เข้า หลังจากนั้นเข้าไปในห้องแล้วใช้อาวุธปืนยิงเพื่อนชายได้รับบาดเจ็บแล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตายตาม
กำลังโหลดความคิดเห็น...