xs
xsm
sm
md
lg

รองสารวัตรจราจร บก.จร.วูบหมดสติ ขับเก๋งชนเสาไฟฟ้าดับ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมเสียชีวิตรายแรกช่วง 7 วันอันตราย รอง สว.จร.ศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1 กก.2 บก.จร.ขับเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าดับปากซอยโรงหมี่ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย คาดโรคประจำตัวกำเริบ ทำให้หมดสติ


เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 29 ธ.ค. 63 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและทีมกู้ชีพจาก รพ.บางบัวทอง เร่งทำการยื้อชีวิต ร.ต.ท.โสม โสหมั้น อายุ 56 ปี ตำแหน่งรอง สว.จร.งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1 กก.2 บก.จร.หลังจากได้ขับรถยนต์เก๋งส่วนตัวพุ่งชนเสาไฟฟ้าบริเวณจุดกลับรถปากซอยโรงหมี่ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง โดยทางเจ้าหน้าที่พยายามช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจนานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน พง 1915 กทม. สภาพชนอัดติดคาอยู่กับเสาไฟฟ้าส่องสว่าง เกาะกลางถนน โดยก่อนหน้า ร.ต.ท.โสม ผู้เสียชีวิตนั้นหมดสติอยู่ภายในรถ ก่อนที่กู้ภัยจะช่วยกันนำตัวออกมาด้านนอก ขณะเดียวกัน เหตุการณ์นี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน คือ นายพงศธร แว่นแก้ว อายุ 22 ปี เป็นคนขับขี่ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีส้มทะเบียน 9 กย 5605 กทม.โดนเศษกระจกของรถเก๋งผู้เสียชีวิตกระเด็นโดนข้อมือซ้ายเป็นแผลฉีกขาด ซึ่งขณะนั้นกำลังขับขี่รถส่วนทางกัน

ขณะที่ด้านของญาติ ร.ต.ท.โสม หลังทราบข่าวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกับให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า ร.ต.ท.โสม เดินทางไปหาเพื่อนในพื้นที่ จ.นครปฐม และกำลังขับรถกลับบ้านที่หมู่บ้านสมบัติ ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุอีกไม่ไกลแต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ทางญาติยังกล่าวอีกว่า ร.ต.ท.โสม มีโรคประจำตัวเป็นโรคความดันสูงด้วย

นายพงศธร คนเจ็บที่ขับขี่รถ จยย.กล่าวว่า ตนเองนั้นขับขี่จากแยกไทรน้อย ถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าไปยัง อ.ไทรน้อย ส่วนรถเก๋งของผู้เสียชีวิตนั้น ขับสวนทางอยู่ฝั่งตรงข้าม จู่ๆ รถเก๋งที่ขับอยู่เลนซ้ายก็ค่อยๆ เบี่ยงมาเลนขวากระทั่งพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนนอย่างแรง ทำให้เศษกระจกรถนั้นกระเด็นมาโดนที่ข้อมือซ้ายของตนจนเป็นแผลฉีกขาดได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ส่วนสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงจะต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มเติม รวมถึงจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้งส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

และในช่วง 7วันอันตรายวันนี้เป็นวันแรก และอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นผู้เสียชีวิตรายแรกของการเกิดอุบัติเหตุในช่วง 7 วันอันตรายของจ.นนทบุรี
กำลังโหลดความคิดเห็น...