xs
xsm
sm
md
lg

ผัวโมโหเมียไม่ยอมทำกับข้าวให้ลูกกิน คว้ามีดแทงดับ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมผัวตกงานแทงเมียทำงาน รปภ. เสียชีวิตคาห้องเช่า หลังทะเลาะกันเรื่องทำกับข้าวให้ลูกกิน ผู้ต้องหารับสารภาพก้มกราบขมาศพเมีย

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 18 พ.ย. 63 ร.ต.ท.เกรียงไกร เสวตสมบรูณ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ ผัวแทงเมียตายคาห้องเช่า ภายในซอยสะอาดพัฒนาที่ 30 ม.2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.สอบสวนสภ.ธัญบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ธัญบุรี, แพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว เลขที่ 18/35 ซึ่งภายในห้องพักเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางสาวชะอุ้ม รัตนวรรณ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ม.6 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ที่มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลม เข้าที่หน้าท้อง 1 แผล นอนจมกองเลือด และเสียชีวิตอยู่กลางบ้านเช่า โดยมีเลือดไหลเต็มพื้นห้อง และพบกรรไกร 1 อัน ตกอยู่หว่างขาของผู้ตาย และข้างผู้ตายพบสามี (มือมีด) ทราบชื่อคือ นายทินกร บัวสุข อายุ 50 ปี โดยให้การยอมรับสารภาพว่า ตนเองเป็นคนลงมือแทงเมียเอง เพราะทะเลาะกัน ซึ่งตนเองก็แทงเมียไป 1 แผล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดูจากบาดแผลน่าจะถูกมีดแทงมากกว่า อาจจะไม่ใช่กรรไกร เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันค้นหา ก็พบว่ามีดถูกทิ้งไว้ในห้องน้ำข้างบ้านร้าง ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องของผู้ตาย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

และจากการสอบถาม นางสาวณัฐณัณท์ เผือกผิววงษ์ เจ้าของห้องเช่า บอกว่า สามีภรรยาคู่นี้ พึ่งเข้ามาอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน และมักจะทะเลาะกันประจำ ซึ่งในวันนี้ตนเองก็ได้ยินเสียงสามีภรรยาคู่นี้ทะเลาะกันอีก ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะนั่งดูทีวีที่บ้าน จนมีน้องวิ่งมาบอกว่า ที่ห้องเช่ามีเรื่องกันอีกแล้ว ตนเองจึงออกมาดูก็พบว่าผู้หญิงนอนจมกองเลือดอยู่ในห้อง และก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมา ซึ่งผู้ตายทำงานเป็น รปภ. ส่วนสามีไม่ได้ทำงานอะไร

ส่วน น้องนุ่น อายุ 16 ปี ลูกสาวผู้ตายบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พ่อกับแม่ทะเลาะกันเรื่องทำกับข้าวให้ตนเองกิน จากนั้นพ่อกับแม่ก็ทะเลาะกันหนักมากขึ้น และพ่อก็ใช้มีดแทงแม่ จากนั้นพ่อก็นั่งอยู่ที่ข้างศพแม่

ทางด้าน ร.ต.ท.เกรียงไกร เสวตสมบูรณ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร จึงบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัว นายทินกร บัวสุข อายุ 50 ปี สามี มาทำแผนแล้ว ถึงกับก้มกราบขมาศพเมีย ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก เพื่อทำการสอบสวนถึงสาเหตุอีกครั้ง จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่นจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต” ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆ ไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...