xs
xsm
sm
md
lg

ป.รวบตาเลี้ยง ข่มขืนหลานสาวตั้งแต่ ป.1-ม.1 จนตั้งครรภ์

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองปราบปรามรวบตาบุญธรรมหื่นข่มขืนหลานสาววัย 13 จนตั้งท้อง เหยื่อแฉถูกชำเรามาราธอนนานตั้งแต่ ป.1 ถึง ม.1 

วันนี้ (1 ต.ค.) ที่กองปราบปราม พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5 บก.ป. พ.ต.ท.ศิลป์ชัย ถวัลย์ภิยโย สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสมบัติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ต ที่ จ.258/2560 ลงวันที่ 15 พ.ค. 60 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน ผู้อยู่ในความดูแลปกครองของตน ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.5 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มี ด.ญ.เอ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ภูเก็ต เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมต่อมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดภูเก็ต ว่าถูกนายสมบัติ ผู้ต้องหารายนี้ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเลี้ยง หรือสามีใหม่ของยาย ข่มขืนจนตั้งครรภ์ ซึ่งคำให้การของ ด.ญ.เอ เล่าว่า เดิมทีพักอาศัยอยู่กับยาย 2 คน ก่อนที่ยายได้มีสามีใหม่คือนายสมบัติ แล้วย้ายไปพักอาศัยอยู่ร่วมกันที่แคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ภูเก็ต โดยช่วงแรกนายสมบัติจะทำหน้าที่เป็นผู้หารายได้เลี้ยงครอบครัว เป็นผู้ปกครอง รวมถึงชอบซื้อขนมของเล่น และโทรศัพท์มาให้ผู้เสียหายจนรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจและเคารพรักเหมือนตาแท้ๆ 

ต่อมาพอผู้เสียหายอายุได้ประมาณ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.1 ยายเกิดป่วยมีโรคประจำตัว จึงต้องแยกห้องออกไปนอนคนเดียว แต่ผู้เสียหายยังคงต้องอยู่นอนห้องเดียวกับนายสมบัติกันเพียงลำพัง นายสมบัติจึงอาศัยช่วงเวลาดังกล่าวกระทำอนาจารเรื่อยมา พร้อมกับสั่งห้ามนำเรื่องไปบอกใคร จนกระทั่งเกิดตั้งครรภ์ขึ้นมาเรื่องจึงแดงขึ้น ทางมูลนิธิปวีณาฯ และทางเจ้าหน้าที่ พม. เมื่อตรวจสอบเรื่องราวจนเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ด.ญ.เอ ถูกกระทำดังกล่าวจริง จึงพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองภูเก็ต จนมีการออกหมายจับ แต่เนื่องจากในช่วงที่มีการเข้าแจ้งความนายสมบัติเกิดไหวตัวทันชิงหลบหนีออกนอกพื้นที่ได้ก่อน ทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงนำกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแสจนกระทั่งมาทราบว่าปัจจุบันนายสมบัติได้หนีมาประกอบอาชีพทำสวนอยู่ที่ไร่แห่งหนึ่ง จ.ภูเก็ต จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายสมบัติให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองภูเก็ต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 
กำลังโหลดความคิดเห็น...