xs
xsm
sm
md
lg

จ่อออกหมายจับ “บอย บ้านครัว” หลักฐานชัดยิง “เสี่ยถาวร” ดับคาบ่อนพระราม 3

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - รอง ผบช.น. เผย ตำรวจเตรียมขอศาลออกหมายจับ บอย บ้านครัว มือยิง เสี่ยถาวร หลังมีหลักฐานชัดเจน ไม่กดดันทำคดี แม้ ผบ.ตร. ขีดเส้นตายจับคนร้ายใน 3 วัน

จากกรณี นายถาวร สีสด ยิงปืนใส่ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ หรือ สารวัตรแม็ก และสาวแจกไพ่ 2 ราย เสียชีวิตในบ่อนพนันย่านพระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม.เมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมาก่อน นายถาวร จะถูกลูกน้องเจ้าของบ่อนยิงเสียชีวิตอีกราย รวมตาย 4 ศพ โดยปมการก่อเหตุเกิดจากปัญหาเรื่องหนี้สินระหว่างนายถาวร กับ สารวัตรแม็ก

วันนี้ (6 ส.ค.) เมื่อเวลา 16.20 น. ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น.รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 (รรท.ผบก.น.5) กล่าวว่า ตอนนี้สอบพยานไปแล้ว 12 ปาก ซึ่งมีความชัดเจนเรื่องบุคคลที่ทำลายหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทั้งกล้องวงจรปิด และกล่องเซิร์ฟเวอร์กล้องแล้ว กำลังติดตามจับกุม ซึ่งมีผู้ต้องสงสัย 1 ราย ที่ปรากฏภาพเข็นเก้าอี้ที่กำลังเข้ารับการสอบปากคำ หากรับสารภาพ ตำรวจจะพาไปตรวจดูว่านำหลักฐานไปทิ้งที่ไหน และเกี่ยวพันกันยังไงกับคดีนี้

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ กล่าวต่อว่า ขอให้มั่นใจว่าตำรวจทำงานเต็มที่ ส่วนบุคคลอื่นประมาณ 4-5 คน ที่ปรากฏภาพระหว่างการขนย้าย ก็กำลังตามตัวอยู่ แต่เชื่อว่ามีมากกว่านี้ หลายคนยังคงหลบหนี ส่วน นายบอย บ้านครัว ที่มีกระแสข่าวว่า เป็นผู้ยิง นายถาวรสีสด เสียชีวิตนั้น ตอนนี้ยังไม่ประสานเข้าพบ ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับภายในวันพรุ่งนี้ ซึ่งการสืบสวนค่อนข้างมีความชัดเจน ว่า นายบอย เป็นผู้ยิงนายถาวรจริง พยานหลักฐานตอนนี้ จึงสาวไปถึงเพียงนายบอยเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม กรณีที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.สั่งขีดเส้นตายจับคนร้ายภายใน 3 วันนั้น นับว่าไม่กดดัน ซึ่งพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.สั่งการอย่างเข้มข้น ซึ่งคาดว่าได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...