xs
xsm
sm
md
lg

ฉุนถูกเตือนแซงคิวส่งพัสดุ หนุ่มใหญ่ขับเก๋งไล่ชนคู่ปรับ ก่อนลงรถเปิดศึกสาวหมัดกันนัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมกล้องวงจรปิดจับภาพหนุ่มใหญ่หัวร้อน ขับเก๋งขับชน จยย.ก่อนลงรถมาไล่ชกต่อยคู่กรณี เผยปมฉุนถูกเตือนแซงคิวส่งพัสดุไปรษณีย์นนทบุรี

วันนี้ (10 มิ.ย.) เมื่อเวลาลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่ทำการไปรษณีย์นนทบุรี ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน ที่ลานจอดรถไปรษณีย์ สาขานนทบุรี ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งภาพวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ชายสูงอายุ ขับรถเก๋งเฉี่ยวท้ายรถ จยย.ของชายหนุ่มอีกฝ่าย จากนั้นจึงเปิดศึกชกต่อยกันอุตลุด ก่อนจะมีคนเข้ามาห้ามทั้งสองฝ่ายแยกย้ายกันไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้า วันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา


โดย นายแบงค์ วีรานุวัฒ อายุ 44 ปี คนขี่รถ จยย. กล่าวว่า เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ขณะที่ตนเดินทางมาส่งพัสดุที่ไปรษณีย์สาขาดังกล่าวในช่วงเช้า ปรากฏว่า ตู้กดบัตรคิวที่ให้บริการเสีย และมีคนมารอส่งพัสดุต่างๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกคนก็ยืนต่อแถวรอคิวตามลำดับอยู่นั้น มีชายวัยประมาณ 50 ปี เดินมาแทรกคิวในแถวที่ทุกคนยืนต่อแถวกันอยู่ ตนซึ่งเห็นเหตุการณ์จึงได้เอามือไปสะกิดบอกชายคนดังกล่าว ว่า ให้ไปต่อแถวใหม่ เพราะตอนนี้กำลังแซงคิวคนอื่นอยู่ ชายคนดังกล่าวก็หันมามองหน้าแล้วเดินออกจากแถวไป และระหว่างที่ตนยืนส่งของอยู่ที่หน้าเคาน์เตอร์ ชายคนดังกล่าวก็เดินมามองหน้าตน แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร พอตนส่งพัสดุเสร็จ ก็ลงมาขี่ จยย.จะกลับบ้าน

นายแบงค์ กล่าวต่อว่า ชายคนดังกล่าว ได้ขับรถเก๋งพุ่งเข้ามาชนท้ายรถ จยย.ของตนในทันที ก่อนจะเปิดประตูรถลงมาต่อยตนหลายหมัด โดยตนถูกชกเข้าที่ใบหน้า ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลแตกที่เปลือกตาซ้าย ตนจึงตอบโต้ด้วยการชกสวนกลับไปเช่นเดียวกัน ก่อนจะมีคนเห็นเหตุการณ์เข้ามาห้ามและแยกตนกับคู่กรณีออกจากกัน หลังเกิดเหตุตนได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ ตร.สภ.รัตนาธิเบศร์ มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังคู่กรณีสงบสติอารมณ์ลง เขาก็เข้ามาพูดคุยปรับความเข้าใจขอโทษตน ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็ไม่ติดใจเอาความกัน “สาเหตุที่เกิดขึ้นเนื่องจากตู้กดบัตรคิวเสีย มีประชาชนมาใช้บริการจำนวนมาก น่าจะสร้างความหงุดหงิดให้กับเขาเลยเข้ามาแซงคิว จึงอยากให้ทางไปรษณีย์ซ่อมตู้กดบัตรคิว”

โดยผู้สื่อข่าวเข้าพบกับหัวหน้าที่ทำการไปรษณีย์นนทบุรี ซึ่งเปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวเกิดมาจากที่คนไทยเราไม่ค่อยรู้ระเบียบวินัยในการเข้าคิว ถ้าทุกคนเป็นแบบนี้ก็แย่ ยกตัวอย่างรถยนต์ยังรู้จักเข้าคิว ถ้าคุณไปแทรกคอสะพานเขาไม่ให้คุณเข้าคุณก็ว่าเขาไม่มีน้ำใจ ส่วนตู้กดบัตรคิวก็เสีย ตนได้แจ้งประสานไปที่บริษัทที่ติดตั้งตู้บัตรคิว เขาก็ส่งช่างมาซ่อมให้ในวันนี้จนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็อยากให้เข้าใจว่าไปรษณีย์เองได้รับผิดชอบซ่อมตู้กดบัตรคิว หากเสียก็ต้องรอช่างจากบริษัทที่ติดตั้งมาทำการซ่อมแซมให้กำลังโหลดความคิดเห็น...