xs
xsm
sm
md
lg

“เปิ้ล นาคร” พาลูกน้องไกล่เกลี่ยคู่กรณีบุกบริษัทชักมีดขู่ ฉุนจอดรถเปิดไฟใส่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - “เปิ้ล นาคร” พร้อมภรรยา พาพนักงานขึ้นโรงพักคันนายาว ไกล่เกลี่ยคู่กรณีบุกบริษัทชักมีดขู่ ปมจอดรถเปิดไฟใส่ สุดท้ายสำนึกผิดยอมขอโทษ แถมโดนแจ้งข้อหาพกพาอาวุธฯ

วันนี้ (12 พ.ค.) ที่ สน.คันนายาว นายนาคร ศิลาชัย หรือ เปิ้ล นาคร นักแสดง และพิธีกร พร้อมด้วย น.ส.กษมา มยุมาศ หรือ จูน ภรรยา และพนักงานในบริษัท เข้าพบ พ.ต.ท.ชูชัย จับเทียน รอง ผกก.(สอบสวน) สน.คันนายาว เพื่อพูดคุยกับ นายสุพจน์ จำเริญพฤกษ อายุ 47 ปี คู่กรณี หลังเมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีคนถือมีดเข้ามาจะทำร้ายพนักงานที่บริษัท มาดามกัสก้า สุขาภิบาล 5 ซอย 24 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยในวันเกิดเหตุไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ ทุกคนได้ใช้เวลาในการพูดคุยไกล่เกลี่ยนานกว่า 1 ชั่วโมง

นายนาคร กล่าวว่า เพิ่งทราบว่ามีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจากพนักงาน จึงหวั่นในความปลอดภัยของคนในบริษัท และกลัวว่า หากวันหนึ่งลูกๆ มาเล่นที่บริษัท แล้วเกิดเหตุการณ์ขึ้นจะเป็นอย่างไร

ด้าน นายสุพจน์ กล่าวยอมรับผิดว่า ในวันเกิดเหตุตนถือมีดเข้าไปจริง ปกติจะนั่งดื่มแอลกอฮอล์กับเพื่อนที่โต๊ะม้าหินอ่อนหน้าบ้านฝั่งตรงข้ามกับบริษัท จะเจอพนักงานชายคู่กรณีจอดรถเปิดไฟอยู่บ่อยๆ โดยก่อนเกิดเรื่องได้ตะโกนให้พนักงานบริษัทปิดไฟหน้ารถอยู่หลายครั้ง แต่เขาไม่ยอมปิดไฟ

กระทั่งวันเกิดเหตุได้มองหน้ากัน ตนจึงตะโกนให้ของลับไป อีกฝ่ายเลยกวักมือเรียก ตนจึงเดินข้ามไปหาก่อนทะเลาะกัน อีกฝ่ายได้ต่อยตนก่อนแต่ไม่โดน จึงสวนกลับและชุลมุนกัน เลยเอามีดที่อยู่ในกระเป๋าออกมา อีกฝ่ายก็ไปหยิบมีดยาวมาเช่นกัน ก่อนที่จะคนเข้ามาห้ามและแยกย้ายกันไป

นายนาคร กล่าวภายหลังได้พูดคุยกับนายสุพจน์ ว่า คู่กรณีเข้าใจผิดว่า พนักงานไปเปิดไฟกวนใส่เขา ตามจริงแล้วพนักงานคนนี้จะมีหน้าที่ปิดตึก และทำงานที่บริษัทแห่งนี้มากว่า 20 ปี เป็นคนดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร และเขาจะรอรับภรรยาซึ่งทำฝ่ายบัญชีกับลูกเป็นประจำอยู่ทุกวัน คู่กรณีก็เข้าใจและสำนึกผิดจึงได้ขอโทษกัน ตอนนี้ไม่อยากจะโทษใคร ตนให้อภัยทุกอย่าง

พ.ต.ท.ชูชัย กล่าวว่า จากการพูดคุย เบื้องต้นเข้าข่ายความผิดพกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยเปิดเผย หรือไม่มีเหตุอันควร ตาม ม.371 ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท ส่วนเรื่องการบุกรุกต้องสอบสวนอย่างละเอียด ว่าเข้าข่ายการบุกรุกหรือไม่ ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...