xs
xsm
sm
md
lg

รวบช่างรับเหมา หนีคดีข่มขืนสาว 16 นาน 16 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองปราบปรามตามรวบช่างรับเหมาลวงสาว 16 อ้างจะพาไปเที่ยว กลับพาไปข่มขืน พบก่อเหตุหลายคดีทั้งข่มขืนเด็ก ชิงทรัพย์ และลักทรัพย์

วันนี้ (17 เม.ย.) ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5 บก.ป. พ.ต.ท.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายอมร หรือคม จันทร์โอ อายุ 34 ปี ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ที่ 120/2547 ลงวันที่ 11 ก.พ. 2547 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยหญิงอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ทั้งนี้ เมื่อปี 2546 นายอมร ผู้ต้องหาได้ทำทีตีสนิทกับ น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหายขณะนั้นอายุ 16 ปี เนื่องจากผู้เสียหายหน้าตาดี นายอมรก็เข้าไปพูดคุยในเชิงชู้สาวจนผู้เสียหายเกิดความไว้วางใจ ยอมคบหาด้วย ต่อมาในวันที่ 1 ก.ย. 2546 หลังจากที่ผู้เสียหายเลิกเรียน นายอมรก็ได้ไปดักรอที่บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านพญาไท กทม. จากนั้นก็ออกอุบายว่าจะพาไปเที่ยวกินข้าว ก่อนจะล่อลวงพาไปที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางมด จากนั้นก็ใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้นนายอมรก็ยังลวงผู้เสียหายอีกว่าจะรับผิดชอบดูแล ก่อนจะพา น.ส.เอไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านญาติใน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

ต่อมาเมื่อญาติของผู้เสียหายทราบเรื่องและไปรับตัว น.ส.เอกลับบ้าน ก่อนจะพาไปแจ้งความที่ สน.พญาไท พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานและขอหมายจับผู้ต้องหาเอาไว้ จนกระทั่งทราบว่าปัจจุบันนายอมรได้มาเป็นผู้รับเหมาทำกรอบหน้าต่าง ประตูอะลูมิเนียมอยู่ในพื้นที่หมู่ 12 ต.วิสัยเหนือ อ.เมืองฯ จ.ชุมพร จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว หลังจากที่หลบหนีคดีมานานถึง 16 ปี จากการสอบสวนนายอมรให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่ง สน.พญาไท ดำเนินคดีต่อไป

จากการตรวจสอบยังพบอีกว่านายอมรยังมีหมายจับติดตัวอีก 1 คดี คือ หมายจับของศาลเยาวชนและครอบครัวกลางที่ 7/2545 ลงวันที่ 23 ธ.ค. 2545 ข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจารโดยปราศจากเหตุอันสมควร และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตน อีก 1 หมาย โดยคดีนี้หลบหนีคดีมานานถึง 17 ปี และก็ยังทราบอีกด้วยว่านายอมรนั้นเคยถูกจับกุมคดีชิงทรัพย์, ลักทรัพย์ ตั้งแต่ปี 2551 ถูกศาลจำคุกและพ้นโทษมานานหลายปีแล้วอีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...