xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มยืม “ลัมบอร์กินี” เพื่อนมาขับ ก้มเก็บของรถเสียหลักตกคลองส่งน้ำหลังวัดมูลจินดาราม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มยืมรถหรูลัมบอร์กินี ราคากว่า 24 ล้านบาท ของเพื่อนมาขับได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ก้มลงหยิบของรถเสียหลักตกคลองส่งน้ำหลังวัดมูลจินดาราม คนขับตะกายออกจากรถรอดหวุดหวิด ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 31 มีนาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชน ว่า มีรถหรูลัมบอร์กินี สีส้ม หมายเลขทะเบียน ชม 7 กทม. เสียหลักตกคลองส่งน้ำ โดยเหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลอง 5 หลังวัดมูลจินดาราม หมู่ที่ 3 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุชาวบ้านกำลังยืนดูกันเป็นจำนวนมาก หลังพบรถหรู ยี่ห้อลัมบอร์กินี ตกอยู่ภายในคลองส่งน้ำ จนเกือบจะมิดคัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ตะกายออกมาจากตัวรถ และคนขับได้นั่งวินจักรยานยนต์รับจ้างไปอาบน้ำที่บ้านพักใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนจะไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว ในเบื้องต้นทราบว่าคนขับ คือ นายจักรวาล สุขุมกาญจนา

และจากการสอบถาม นางเบญญาภา คชฤทธิ์ อายุ 45 ปี ชาวบ้านและผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ตนเองพบรถคันนี้วิ่งเส้นทางนี้เป็นประจำ แต่ก็ไม่ได้ขับเร็ว ยังบอกกับเพื่อนว่ารถคันนี้สวยดี และเห็นวิ่งมาประมาณ 5-6 วันแล้ว แต่วันนี้ขณะนั่งอยู่ที่ศาลาริมน้ำกับเพื่อนๆ และเห็นรถพุ่งลงไปในคลองต่อหน้าต่อตา ส่วนคนขับขึ้นมาได้ปลอดภัย มีอาการเจ็บหน้าอกเล็กน้อย เท่านั้น

จากการสัมภาษณ์ นายพาเดช รอดดี อายุ 47 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้าง ได้กล่าวว่า ตนเองได้พูดคุยกับคนขับเบื้องต้น จึงทราบว่า รถคันดังกล่าวได้ยืมเพื่อนมาขับได้ประมาณ 1 อาทิตย์ และในส่วนตอนเกิดเหตุ คนขับก็บอกกับตนว่า ได้ก้มลงหยิบของ และเมื่อเงยหน้าขึ้นมา รถก็เสียหลักพุ่งลงไปในคลองแล้ว ก่อนที่จะเปิดประตูออกมาแล้วขึ้นมาบนฝั่ง ก่อนที่ตนเองจะช่วยพาไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้าน แล้วพาไปส่งโรงพยาบาลธัญบุรี โดยอาการไม่เป็นอะไรมาก เพียงแค่เจ็บหน้าอกเท่านั้น และโทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ประกันภัยมายกรถ ก่อนไปลงประจำวันไว้ที่ สภ.ธัญบุรี เป็นหลักฐาน

จากนั้นทางประกัน จึงได้ให้รถมาลากรถหรู ยี่ห้อลัมบอร์กินี สีส้ม หมายเลขทะเบียน ชม 7 กทม.ขึ้นมาจากคลองในสภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย และภายในรถถูกน้ำเข้า

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ในเบื้องต้นรถลัมบอร์กินีคันดังกล่าว มีมูลค่าประมาณ 24 ล้านกว่าบาท โดยหลังจากที่คนขับรถกลับจากโรงพยาบาลก็ได้รีบกประกันมาพูดคุย ก่อนที่จะยกรถขึ้นมาจากน้ำ


กำลังโหลดความคิดเห็น...