xs
xsm
sm
md
lg

กระบะแซงขวาชนประสานงา จยย.เสียชีวิต 2 สาหัส 1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมกระบะแซงขวาชนประสานงารถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางกันอย่างจัง รถเสียหลักตกท้องร่องริมถนนเลียบคลอง 13 คนขี่และคนซ้อนท้าย จยย.เสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนคนขับกระบะสาหัส

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2563 พ.ต.ท.ธัญสิษฐ์ บัวพันธุ์ สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ถูกรถกระบะชนประสานงากันบนถนนเลียบคลอง 13 (มุ่งหน้าอำเภอวิหารแดง) หมู่ที่ 6 ตำบลศาลาครุ อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และมีผู้เสียชีวิตคาที่อีก 2 ราย หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองเสือ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบประชาชนมุงดูกันเป็นจำนวนมาก โดยในจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงินแบบแค็ป หมายเลขทะเบียน บล 1038 สระบุรี ที่เสียหลักและหงายท้องล้อชี้ฟ้า อยู่ในท้องร่องริมถนน สภาพด้านหน้าและหลังคารถพังยับเยิน และห่างจากรถกระบะประมาณ 15 เมตร รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ yamaha scoopy i สีขาวหมายเลขทะเบียน 1 กง 6607 นครนายก สภาพพังยับเยินเสียหายทั้งคัน ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพของมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหนองเสือไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายนิรุติ สำอางค์ อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดสระบุรี

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ ยังพบผู้เสียชีวิตตายคาที่อีก 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และ หญิงอีก 1 ราย โดยผู้เสียชีวิตชาย 1 รายทราบชื่อต่อมา คือ นายเอกวุฒิ พินโญ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ที่ 5 ตำบลโพธิ์แทน อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ สภาพศพชายแขนขาและคอหัก และใกล้กันเจ้าหน้าที่พบศพ นางสาวกนกภรณ์ จุลลา อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ที่ 5 ตำบลโพธิ์แทน อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก อยู่ใต้รถกระบะ สภาพศพแขนขาหัก ทั้งสองคนเป็นญาติกัน โดยมีประชาชนที่รู้จักกับผู้ตาย และญาติๆ ต่างพากันร้องไห้โฮ ด้วยความโศกเศร้า เมื่อเห็นสภาพคนและรถคันที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ให้รถยกนำรถคู่กรณีทั้ง 2 คัน นำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพักหนองเสือ

ทาง พ.ต.ท.ธัญสิษฐ์ บัวพันธุ์ สารวัตรเวรสอบสวนฯ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร โรงพยาบาลหนองเสือ และบันทึกภาพในจุดเกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์กระบะวิ่งมาจากคลองสิบสาม อำเภอหนองเสือ ส่วนรถจักรยานยนต์ ขับมาจากทางอำเภอวิหารแดง เพื่อจะกลับบ้านพัก ย่านอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ทั้งสองคันได้ชนประสานงากันอย่างจัง และรถกระบะได้เสียหลักไปทางรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางกัน จนเป็นเป็นให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวน และหาพยานที่เห็นเหตุการณ์ ส่วนคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลหนองเสือนั้น ทางเจ้าหน้าที่ต้องรอสอบสวนอีกครั้ง หลังจากออกจากโรงพยาบาล ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ได้มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างทั้งสองรายส่งชันสูตร ที่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (มศว คลองสิบหก ) อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานให้ทางญาติญาติ มารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...