xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว! แก๊งอุ้มหนุ่มในงานบวช ยิงปืนขู่ จับเหยื่อคลุมหัว รุมทุบเลือดอาบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ตามรวบแล้วแก๊งอุ้มหนุ่มในงานบวชพระวัด ก่อนจับเหยื่อคลุมไอ้โม่งพาไปสมุทรสาคร รุมซ้อมจนน่วม สารภาพอ้างเข้าใจผิดเมื่อวันที่ (10 ก.พ.) เวลาประมาณ 07.45 น. เจ้าพนักงานตำรวจชุดจับกุม ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสถานีตำรวจนครบาลตลิ่งชัน ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในวัดน้อยใน แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบว่าเป็นเหตุอุ้มลักพาตัวนายดนัย สุดโสม อายุ 33 ปี เบื้องต้นมีคนร้ายจำนวน 4-5 คน ใช้รถกระบะโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ รีโว่ สีขาว ทะเบียน 6 กผ 7701 กรุงเทพมหานคร เป็นยานพาหนะ โดยได้ขับรถออกไปจากวัดไม่ทราบจุดหมายปลายทาง

ต่อมาเวลาประมาณ 14.50 น. นายเอกพล เอี่ยมวิสูตร, นายเชิดศักดิ์ คุ้มภักดี, นายจตุพร ศรีสวัสดิ์, นายนิธิกร พวงสุนทร รวม 4 คน ได้นำตัวนายดนัยมาที่ห้องสืบสวน สน.ตลิ่งชัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับตัวนายดนัยมาพร้อมกับรับมอบของกลางดังกล่าวข้างต้น

จากการตรวจดูสภาพร่างกายของนายดนัย พบว่ามีแผลแตกที่บริเวณหัวคิ้วด้านขวา สอบถามนายดนัยให้การว่า ถูกนายเอกพลกับพวกรวม 5 คน ใช้ปืนขู่บังคับให้ตนเองขึ้นรถไป ระหว่างที่ขับรถออกไปนั้น นายเอกพลได้ยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อเปิดทางให้รถกระบะคันดังกล่าวขับออกไป แล้วทำร้ายทุบตีบริเวณใบหน้า ศีรษะหลายที่ เอาหมวกโม่งมาใส่หน้า แล้วทุบตีต่อ จากนั้นได้พูดคุยกันจนเข้าใจแล้วพาตัวกลับมาส่งที่ สน.ตลิ่งชัน

สอบถามนายเอกพลให้การว่า ได้ไปงานบวชเพื่อนที่วัดน้อยใน พร้อมกับเพื่อนๆ พบนายดนัยซึ่งเป็นคนที่เคยมีปัญหากัน จึงได้ใช้ปืนที่พกติดตัวมาขู่บังคับให้นายดนัยขึ้นรถไปกับนายเอกพลกับพวก จากนั้นได้พาตัวไปที่จังหวัดสมุทรสาคร บริเวณถนนพระราม 2 หลังจากได้พูดคุยกันแล้วญาติของนายดนัยได้ติดต่อมาที่ตนบอกว่ามาแจ้งความที่ สน.ตลิ่งชัน นายเอกพลกับพวกจึงได้พานายดนัยกลับมาที่ สน.ตลิ่งชัน

เบื้องต้นสาเหตุการก่อเหตุเนื่องจากนายเอกพล หรือเอก หรือตี๋ กับเพื่อนๆ ไปงานบวชที่วัดน้อยใน พบนายเต้ หรือนายดนัย ที่นายเอกพลเข้าใจว่านายเต้ได้สั่งให้เพื่อนที่อยู่ในเรือนจำรุมทำร้ายร่างกายลูกน้องของนายเอกพล

ต่อมาฝ่ายสืบสวนจับกุมผู้ต้องหา นายเอกพล หรือเอก เอี่ยมวิสูตร นายเชิดศักดิ์ หรืออาต คุ้มภักดี นายจตุพร หรือนิค ศรีสวัสดิ์ นายนิธิกร หรืออู๋ พวงสุนทร นายฟาฮีด ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง พร้อมด้วยของกลางปืน 9 มม. กระสุนปืน 9 มม.จำนวน 5 นัด แมกกาซีน 1 อัน ปืนอัดลมพลาสติกสีดำลักษณะคล้ายปืนพกสั้น ชนิดกึ่งอัตโนมัติ 1 กระบอกแจ้งข้อหาร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่รับอนุญาต


กำลังโหลดความคิดเห็น