xs
xsm
sm
md
lg

หญิงนิรนามกระโดดเรือด่วนเจ้าพระยาจมหายก่อนลอยเป็นศพ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหญิงไม่พกเอกสารประจำตัว อายุประมาณ 30-40 ปีกระโดดเรือด่วน จมหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยาต่อหน้าผู้โดยสารในเรือ ก่อนเป็นศพลอยขึ้นมา

เมื่อวันที่ 5 ก.พ.. ร.ต.ท.ชาตะวัน พรห์มศร รองสว.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน รับแจ้งจากมีเหตุพบศพลอยน้ำ บริเวณท่าเรือโรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการพิเศษและกู้ภัยทางน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และ แพทย์เวร รพ.ศิริราชไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพเป็นหญิงสาวสวมใส่กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน เสื้อยืดสีขาวเสื้อชั้นในสีดำ ผิวขาว ขณะที่กู้ภัยผูกและชักลากนำเข้าฝั่ง สภาพศพลอยคว่ำหน้า ในตัวไม่พบเอกสาร สันนิษฐานอายุประมาณ 30-40 ปี และในกระเป๋ากางเกงพบเงินสด 946 บาท แหวนทอง 1 วง นาฬิกาคาซิโอ้ 1 เรือน ตุ้มหูทอง 2 คู่

สอบถามนางศุภรัตน์ ผู้ที่อยุ่ในเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า ตนได้โดยสารมาบนเรือลำเดียวกับผู้เสียชีวิต พอมาถึงท่าเรือสาทร แล้วเรือออกเดินทางมามุ่งหน้าที่จะไปท่าน้ำวัดจรรยาวาส สักพักได้ยินเสียงเด็กเรือร้องตะโกนว่ามีผู้หญิงกระโดดลงไปในน้ำ แต่ขณะนั้นเรือด่วนก็ไม่สามารถจอดได้ทันท่วงที สักพักหญิงที่กระโดดลงได้จมหายไปในน้ำ ต่อหน้าผู้โดยสารในเรือ ส่วนทางด้านเรือด่วนจอดแวะส่งผู้โดยสารที่ท่าเรือวัดจรรยาวาสแล้วไปต่อ ไม่ได้จอดดูและไม่ได้โทรแจ้ง เจ้าหน้าที่แต่อย่างใด มีแต่ผู้เห็นเหตุการณ์โทรแจ้ง และไม่นานร่างของหญิงดังกล่าวก็ลอยขึ้นมา จึงประสานเรือ สนง.เทศกิจช่วยกันลากมาเข้าฝั่ง ท่าเทียบเรือวัดจรรยาวาส แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ

โดยหลังจากนี้ได้ประสานให้ทางฝ่ายสืบสวน สน.ปากคลองสานประสานทางโรงแรมและท่าเรือ เพื่อตรวจดูกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง และให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและให้ผู้ที่สงสัยว่าใช้ญาติตนเองมาติดต่อรับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...