xs
xsm
sm
md
lg

ลากคออดีตทหารเกณฑ์หื่นเข้าคุก ขืนใจเด็กปราณบุรี สารภาพตลอดข้อหา

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR online - กองปราบจับอดีตทหารเกณฑ์ ปราณบุรี หนีคดีลวงเด็ก 14 พาไปเลี้ยงข้าว-ดูหนัง สุดท้ายบังคับขืนใจในม่านรูด รับสารภาพเกิดอารมณ์ หื่นกระทันหัน

วันนี้ ( 25 ธ.ค.) ที่ กองปราบปราม พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายทินกร เบ็ญพาด อายุ 28 ปี ตามหมายจับศาลมณฑลทหารบกที่ 15 หมายจับที่ จ.227/2557 ข้อหา "กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร" ได้ในพื้นที่ ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

ทั้งนี้เมื่อปี 2557 ขณะนั้นนายทินกร ยังเป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่ค่ายทหารแห่งหนึ่งใน อ.ปราณบุรี ได้ติดต่อพูดคุยผ่านทางเฟซบุ๊กกับ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี จนเกิดความสนิทสนม ผู้เสียหายยอมออกไปเที่ยวด้วยกันสองต่อสอง วันที่เกิดเหตุ นายทินกรนัดด.ญ.เอไปเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังใน อ.หัวหิน หลังจากพาไปเลี้ยงอาหารดูหนังจนมืดค่ำ ขณะพาผู้เสียหายนั่งซ้อนท้าย จยย.กลับบ้านพัก ระหว่างทางกลับเลี้ยวรถเข้าโรงแรมม่านรูด บังคับขืนใจผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะพาไปส่งบ้านก็ข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะทำร้ายให้ถึงตาย

ต่อมาผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ สังเกตเห็นว่าลูกสาวมีอาการเซื่องซึมไม่กินข้าว จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนจะรีบพาเข้าแจ้งความที่สภ.ปากน้ำปราณ เพื่อดำเนินคดีกับนายทินกรตามกฎหมาย ส่วนนายทินกร เมื่อทราบว่ามีการแจ้งความ ก็พยายามเจรจากับฝ่ายผู้เสียหาย โดยยินยอมจะชดใช้ค่าเสียหาย เพื่อยื้อเวลาจนกระทั่งตนเองปลดประจำการ ก็รีบหลบหนีไป กระทั่งเจ้าหน้าที่ทราบว่านายทินกร กลับมาอยู่ที่บ้านญาติใน ต.ปากน้ำปราณ จึงเข้าจับกุมได้ดังกล่าว

สอบสวน นายทินกรให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยยอมรับว่า วันเกิดเหตุ หลังจากเที่ยวเสร็จขณะพาผู้เสียหายไปส่งบ้านพัก ตนเองเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมากระทันหัน จึงเลี้ยวรถเข้าโรงแรมม่านรูด เพื่อก่อนเหตุดังกล่าว หลังจากหลบหนีคดีมานานกว่า 5 ปี จนคิดว่าเรื่องเงียบไปแล้ว จึงกลับมาหาญาติ ก่อนจะถูกจับกุมดังกล่าว ภายหลังการสอบสวนจึงนำตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.ปากน้ำปราณ ดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...