xs
xsm
sm
md
lg

กระบะหลับใน พุ่งชนรั้วโรงงานดับคาซากรถ 2 ราย

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรถกระบะเสียหลักพุ่งชนรั้วโรงงานริมถนนพหลโยธิน เสียชีวิต 2 ราย คาดว่าหลับใน ลุงรปภ.กระโดดหนีรอดตายหวุดหวิด

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 พ.ต.ต.วัชรพงษ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์กระบะเสียหลัก ก่อนพุ่งชนรั้วโรงงาน และมีเสียชีวิตจำนวน 2 รายดับคาซาก เหตุเกิดที่หน้าบริษัท อาร์คอม แมชชีนเนอรี่ จำกัด ตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน ขาเข้ากรุงเทพ ก่อนถึงตลาดไท ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ษณ-7306 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกตระแคงข้าง และอัดเข้ากับกำแพงปูโรงงาน พังเสียหายยับเยิน จากกรตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งเป็นสามีภรรยากัน ทราบชื่อคือนายสุริยา พลับน้อย อายุ 53 ปี และนางสาวสีดา อยู่พ่วง อายุ 53 ปี ชาว จ.พิษณุโลก ส่วนฝ่ายชายยังไม่ทราบชื่อและเป็นคนขับรถคันดังกล่าว

จากการสอบถามนายกิตติชัย อินา อายุ 63 ปี ซึ่งเป็น รปภ.ของบริษัทฯ ผู้เห็นการณ์และให้การว่า ขณะตนนั่งอยู่ในป้อมยาม ตรงจุดเกิดเหตุุ ก็เห็นรถกระบะคันดังกล่าว วิ่งมาด้วยความเร็วสูง ทางช่องคู่ขนาน จากนั้นรถได้เสียหลักตกร่องกลางไหล่ทางหน้าประตู และทำให้รถพุ่งเข้ามาชนประตูกำแพง แล้วมาชนเสาไฟอีกครั้งเสียงดังสนั่น แต่ตนโชคดีและกระโดดหนีรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด

ทางด้านพ.ต.ต.วัชรพงษ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบว่านายสุริยา พลับน้อย ได้ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน คันที่เกิดเหตุ และมีนางสาวสีดาฯ ภรรยานั่งโดยสารมาด้วย และรถยนต์เกิดเสียหลัก ชนกำแพงบริษัทฯ เป็นเหตุให้นายสุริยาฯผู้ขับขี่และนางสาวสีดาฯภรรยาเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุทั้งสองคน ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง2 ราย มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะได้ประสานทางญาติญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...