xs
xsm
sm
md
lg

อันธพาลเมืองกรุงชกหนุ่มวิศวะกลางห้างดัง กล้องวงจรปิดจับภาพชัดขณะก่อเหตุ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม 
หนุ่มวิศวะ ม.ดังโดนเด็กช่างเช็ค จับค้นอาวุธ อาศัยที่เผลอ ชกหน้ากลางห้างดังย่านราอินทราแล้วเผ่นหนี กล้องวงจรปิดจับภาพชัด

วันนี้ (11 พ.ย.) มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Kakarot KaewSuko" โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 9 พ.ย. เวลา 22.50 น. ขณะเช็คอินห้องฉุกเฉิน รพ.นวมินทร์ 9 ว่า "เมื่อกี้ผมเดินแฟชั่นอยู่คนเดียว อยู่ๆ ก็โดนเด็กช่างมาเช็คผมว่าเรียนไหน ผมบอกไม่ได้เรียนทำงานเป็นวิศวกร หลังจากนั้นผมโดนรุมทำร้ายเลยครับ ถ้าไม่มีพี่ที่ร้านโทรศัพท์ช่วยไว้ผมคงยับแน่ครับ สุดท้ายจนผมต้องมาเข้า รพ."

ต่อมาวันที่ 10 พ.ย. เวลา 23.39 น. ได้โพสต์ภาพและวิดีโอกล้องวงจรปิดภายในห้างว่า "ภาพเหตุการณ์เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 20.27 น. จะขอเรียงลำดับเหตุการณ์แบบนี้ครับ ผมไปเดินห้างย่านรามอินทรา คนเดียว ซื้อของและก๋วยเตี๋ยวเสร็จแล้วกำลังจะลงบันไดเลื่อนกลับไปที่จอดรถชั้นล่าง แล้วก็มีเด็กวัยรุ่นทำทีถ้าว่ามาทักผม อย่างงี้ครับ

เด็กช่าง : เข้ามาไหว้หวัดดีครับพี่
ผม : รับไหว้ แล้วถามว่าจำไม่ได้ชื่อไร รุ่นน้องที่ไหน
เด็กช่าง : ไม่ใช่พี่ป็อปเหรอครับ
ผม : ไม่ใช่ครับ
เด็กช่าง : แล้วพี่เรียนที่ไหน
ผม : ทำงานครับ
เด็กช่าง : ขอดูรูปในโทรศัพท์พี่หน่อย ว่าเรียนทีไหน
ผม : ทำงานนานแล้วครับเรียนจบวิศวะศรีปทุมในโทรศัพท์ก็มีแต่รูปงานทั้งนั้นจะดูอะไร
เด็กช่าง : จับเช็คตัวผมว่ามีอาวุธพกมาไหมแล้วอีกคนชกผมตอนเผลอที่กำลังก้มหน้าเลื่อนรูป แล้วพูดว่าเมิงเด็กโยธาเหรอ
ผม : หลังโดนชกยืนห่างออกมา แล้วก็ทะเลาะกันอยู่แต่จำไม่ได้ว่าพูดอะไรกันมั่งช่วงนั้นผมมึนหมัด
เด็กช่าง : ยืนทะเลาะกับและยึกยักๆ จะมารุมผม
ผม : ตั้งหลักเดินถอยระยะห่างไว้ แล้วก็มีเสียงจากร้านโทรศัพท์มาช่วยผมให้ผมมาทางร้านเข้า แล้วเด็กช่างก็ลงไปอย่างเร่งรีบ ขี่ honda PCX ไม่สวมแผ่นป้ายทะเบียน

หน้าตาแก๊งนี้ที่ได้จาก CCTV ฝากพี่ๆน้องๆเพื่อนๆช่วยผมตามตัวสองคนนี้ด้วยครับ ช่วยกันแชร์คนละแชร์ อย่าปล่อยให้เด็กพวกนี้ลอยนวลครับ ผมคนทำงาน มีครอบครัวพ่อแม่พี่น้อง ผมเลยไม่ได้โต้ตอบอะไรไปซึ่งมันอาจจะบานปลายกว่านี้ผมยอมโดน1หมัด เพื่อต้องการดำเนินคดีอาญากับเด็กพวกนี้ให้หลาบจำครับ หากใครพบเห็น หรือรู้ตัว แจ้งมาในนี้ได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ ที่อ่านกันจนจบครับ"

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าว MGR ONLINE ตรวจสอบทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ พบว่าเรื่องดังกล่าวยังไม่มีเจ้าทุกข์เข้าไปแจ้งความแต่อย่างใด
กำลังโหลดความคิดเห็น...