xs
xsm
sm
md
lg

จับ “เอ็ม ไตปลา” ยิงอริเจ็บ รับแค้นถูกยิงใส่บ้าน กระสุนเฉี่ยวลูกเมีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR online - กองปราบปราม ตามรวบ “เอ็ม ไตปลา” หนีคดียิงอริบาดเจ็บเมื่อปี 2561 ก่อนหนีมาเป็นผู้ช่วยกุ๊กร้านอาหารฮ่องกง ย่านเมืองทองธานี สารภาพแค้นถูกยิงใส่บ้าน กระสุนเฉี่ยวลูกเมียวันนี้ ( 9 พ.ย.) ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ต.จักรี กันธิยะ สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายฉัตรชัย จุลมุสิ หรือเอ็ม ไตปลา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 343 หมู่ 18 ต.ปางมะค่า อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ตามหมายจับศาลศาลมณฑลทหารบกที่ 31 ที่ 84/2561 ลงวันที่ 5 ต.ค.61 ข้อหา "พยายามฆ่าผู้อื่นและทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในทาง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมนุม" ได้ที่บริเวณอิมเพคเมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ทั้งนี้เมื่อปี 2561 นายฉัตรชัย ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงวัยรุ่นคู่อริเข้าบริเวณหัวไหล่จนได้รับบาดเจ็บ ขณะขี่รถ จยย.ผ่านถนนสายวังป่าอ้าว-คลองลาน ต.ปางมะค่าอ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร แล้วหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายฉัตรชัย ได้หลบหนีคดีมาเป็นผู้ช่วยกุ๊กร้านอาหารฮ่องกง จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายฉัตรชัย รับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ได้เคยมีเรื่องกับกลุ่มคนเจ็บมาก่อน อีกทั้งเคยถูกส่งข้อความมาข่มขู่อยู่ตลอดเวลา วันเกิดเหตุขณะที่ตนอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงรถ จยย.มาเบิ้ลเครื่องเสียงดังหน้าบ้าน จากนั้นภรรยาตนได้อุ้มลูกวิ่งหน้าตาตื่นมาบอกว่าถูกวัยรุ่นยิงใส่บ้านจนเกือบถูกภรรยาและลูก ด้วยความโมโหจึงคว้าอาวุธปืน .38 ที่ซื้อมาจากเพื่อนขณะที่ตนยังเป็นทหารเกณฑ์ประจำอยู่ที่กองกำลังนเรศวร แม่สอด จ.ตาก ในราคา 2,000 บาท ยิงเข้าใส่กลุ่มวัยรุ่นจนวิ่งหนีแตกกระเจิง อย่างไรก็ตามที่ยิงไปก็เพื่อป้องกันลูกกับเมียเท่านั้น ไม่ได้เจตนายิงให้อีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่นำส่ง สภ.ปางมะค่า ดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...