xs
xsm
sm
md
lg

จนท.ป่าไม้ซิ่งกระบะใน ม.เกษตรฯ ชน จยย.ร่าง น.ศ.หญิงลอยปลิวว่อนเจ็บ 5 ราย เผยรองเท้าแตะขัดเบรกทำแหกโค้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะสี่ประตู ยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเรนเจอร์ สีเทา แหกโค้งถนนภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ชนกับรถจักรยานยนต์ 3 คัน และรถเก๋งที่จอดอยู่อีก 1 คัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นนักศึกษา 5 ราย ทีมแพทย์มหาวิทยาเกษตรศาสตร์ เร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง


วันนี้ (24 ต.ค.) ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พ้องเสียง รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถ จยย. มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้ามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสุธรรมอารีกุล ฝั่งขาออกมุ่งหน้าถนนวิภาวดีรังสิต ลักษณะเป็นถนน 2 เลน มีเกาะกลางแบ่งถนนสองฝั่ง ติดกับเคยู อเวนิว พบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเรนเจอร์ สีเทา หมายเลขทะเบียน ฆอ 8417 กรุงเทพมหานคร สภาพพังเสียหาย จอดขวางอยู่กลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเป็นนักศึกษา 2 ราย และบาดเจ็บสาหัส 3 ราย เป็นนักศึกษาผู้ชาย 1 ราย และผู้หญิง 2 ราย ทราบชื่อน.ส.พิชชาภา พุ่มเหมือน และ น.ส.ธมลวรรณ เขตต์สาคร รวมทั้งหมด 5 ราย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.วิภาวดี จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีรถยนต์ได้รับความเสียหาย 4 คัน และรถ จยย. 3 คัน

จากการตรวจสอบกล้องหน้ารถ พบว่า นักศึกษาขับรถ จยย. ตามกันมาในช่องทางซ้าย โดยนักศึกษาชายขับอยู่คันหน้าสุด และมีนักศึกษาผู้หญิงขับขี่ซ้อนท้ายรถ จยย. ตามมาอีก 2 คัน และมีรถกระบะยี่ห้อมาสด้า ขับอยู่ช่องทางขวา ขณะนั้นมีรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด ที่อยู่ถนนฝั่งตรงข้ามขับมาด้วยความเร็วแล้วลักษณะหลุดโค้งข้ามมาชนกวาดรถ จยย. อย่างแรง จนนักศึกษากระเด็นไปคนละทิศทาง

เบื้องต้นอาการทั้งหมดปลอดภัยแล้ว แต่นักศึกษาผู้ชายต้องนอนแอดมิดดูอาการ ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างสอบสวน นายรัฐวิทย์ สราวุธวินัย อายุ 37 ปี เป็นคนขับรถกระบะ เบื้องต้นแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ นายรัฐวิทย์ได้ให้การว่าตนขับรถมาพร้อมกับแฟนสาวโดยสวมรองเท้าแตะ แต่ขับไม่สะดวกจึงถอดวางไว้ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งความเร็วรถอยู่ที่ประมาณ 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง ตนพยายามจะเหยียบเบรกแต่รองเท้าแตะไปขัดเบรกไว้ ทำให้เบรกไม่อยู่และแหกโค้งเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...