xs
xsm
sm
md
lg

คุมตัวส่งฝากขังแก๊งปาร์ตี้หื่น ร่วมสนับสนุนทำอนาจาร “ลันลาเบล”

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
ตร.สน.บุคโลคุมตัวแก๊งบ้านบางบัวทอง 5 คน ฝากขัง ฐานร่วมสนับสนุนน้ำอุ่น อนาจาร ลันลาเบล พริตตี้สาว ก่อนญาติโนบิ-ปิงปอง ยื่นหลักทรัพย์ขอปล่อยตัวชั่วคราว ศาลพิจารณาแล้วอนุญาต โดยตีราคาประกันคนละ 150,000 บาท

วันนี้ (19 ต.ค.) ร.ต.อ.สมพงษ์ กุลไกรจักร พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ควบคุมตัวนายชัยพล หรือคิว พรรณนา อายุ 29 ปี ภูมิลำเนาบางบัวทอง จ.นนทบุรี เจ้าของงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง , นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี ภูมิลำเนาลาดพร้าว กทม. , น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา แฟนสาวของคิว อายุ 24 ปี ภูมิลำเนาหนองหานจ.อุดรธานี , นายกฤษฎาหรือโนบิ โลหิตดี อายุ 27 ปี ภูมิลำเนา จ.อุดรธานี , นายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี ภูมิลำเนาบางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้ต้องหาที่ 2-6 ตามหมายจับของศาลอาญาธนบุรี ลงวันที่ 17 ต.ค.2562 คดีร่วมกันสนับสนุนให้พาตัวพริตตี้ ลัลลาเบล ไปอนาจารฯ มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรกต่อศาลอาญาธนบุรี เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 19-30 ต.ค.นี้ เนื่องจากต้องสอบพยานเพิ่มเติมอีก 5 ปาก และรอผลตรวจสอบพิมพ์มือผู้ต้องหาจากกองทะเบียนประวัติอาชญากร กับรวบรวมเอกสารที่เกี่ยวข้องทางคดี

ทั้งนี้พนักงานสอบสวน ได้คัดค้านการให้ประกันตัวผู้ต้องหาด้วย ระบุว่าเนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูงหากปล่อยตัวจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

คำร้องฝากขัง ระบุพฤติการณ์สรุปว่า เมื่อวันที่ 17 ก.ย.2562 พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตบริเวณที่เกิดเหตุ ต่อมาเวลาประมาณ 02.00 น. ไปถึงที่เกิดเหตุ พบ น.ส.ธิติมา หรือเบล นรพันธ์พิพัฒน์ นอนเสียชีวิตบนโซฟาชั้นล็อบบี้ของคอนโดฯ จึงได้สอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน ทราบว่าเมื่อวันที่ 16 ก.ย.2562 นายชัยพลหรือคิว ผู้ต้องหาที่ 2 กับพวก ได้จัดงานปาร์ตี้ที่บ้านเลขที่ 100/199 หมู่บ้านพฤกษา ริมคลอง 3 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยวันดังกล่าวนายชัยพล ว่าจ้าง น.ส.ธิติมาหรือเบล ซึ่งมีอาชีพพริตตี้มาให้ความบันเทิงในงานปาร์ตี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 - 17.00 น. และได้แจ้งในกลุ่มว่ามีการจัดงานปาร์ตี้

เมื่อนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร ผู้ต้องหาที่ 1 (ได้ฝากขังไว้แล้ว) ทราบว่ามีงานปาร์ตี้จึงเดินทางไปร่วมงานปาร์ตีด้วย โดยนายรัชเดชเดินทางมาร่วมงานปาร์ตี้เวลาประมาณ 14.00 น.เศษ ขณะที่เมื่อกลุ่มผู้ต้องหาเดินทางมาถึงงานปาร์ตี้ ก็เริ่มดื่มสุรากับผู้ตาย โดยดื่มสุราเพียวๆ ไม่ผสมน้ำ กระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. นายรัชเดช ได้พาผู้ตายออกจากบ้านจัดงานปาร์ตี โดยอุ้มผู้ตายออกจากห้องจัดเลี้ยงดังกล่าว แล้วนำไปขึ้นรถยนต์ จากนั้นพาไปที่คอนโดมิเนียม ย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. โดยถึงคอนโดฯ เวลาประมาณ 18.00 น. แล้วอุ้มผู้ตายลงจากรถ พาเข้าไปในคอนโดมิเนียมในลักษณะที่ผู้ตายหมดสติ ไม่รู้สึกตัว อุ้มลากตัวไปกับพื้น แล้วนำตัวผู้ตายเข้าไปในห้องพักชั้นที่ 5 เพื่อล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งระหว่างที่อยู่กับผู้ตาย ได้ถ่ายภาพให้เพื่อนในกลุ่มโซเชียลดู และโพสต์ข้อความว่าผู้ตายมีอาการไม่รู้สึกตัวปากม่วง ชีพจรต่ำ โดยขณะนั้นเพื่อนและญาติของผู้ตายติดต่อไม่ได้ จึงพากันเดินทางไปตามที่บ้านจัดงานปาร์ตี้แล้วทราบว่านายรัชเดช พาผู้ตายไปที่คอนโดฯ ดังกล่าว จึงติดตามไปที่คอนโดฯ เมื่อนายรัชเดช ทราบว่าญาติของผู้ตายได้เดินทางมาที่คอนโดฯ จึงนำร่างของผู้ตายไปวางทิ้งไว้ที่โซฟาล็อบบี้ เวลาประมาณ 01.40 น. ของวันที่ 17 ก.ย.2562 เมื่อญาติและเพื่อนเข้าไปเพื่อจะรับตัว ก็พบว่าผู้ตายถึงแก่ความตายแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจทราบเพื่อหาสาเหตุการตาย โดยมี นางศุภมาศมารดาผู้เสียชีวิต เข้าร้องทุกข์กล่าวโทษให้ดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องหา ซึ่งได้มีการรวบรวมพยานหลักฐานกระทั่งขอศาลออกหมายจับนายรัชเดชหรือน้ำอุ่น ผู้ต้องหาที่ 1 ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ 510/2562 และถูกนำตัวฝากขังต่อศาลอาญาธนบุรีก่อนหน้านี้แล้ว ต่อมาจากการสืบสวนสอบสวนเชื่อว่า ผู้ต้องหาที่ 1-5 ได้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือและให้ความสะดวกในการกระทำความผิดของนายรัชเดชฯ จึงได้ขอหมายจับ โดยเมื่อวันที่ 18 ต.ค.2562 ตำรวจสืบสวนนครบาล 2 ได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหา 5 คน พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหา เป็นผู้สนับสนุนให้พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ , หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวถูกกักขังหรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 284 , 278 , 310 ประกอบมาตรา 86 ในชั้นสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

เหตุเกิดที่ บ้านเลขที่ 100/199 หมู่บ้านพฤกษา ริมคลอง 3 จ.นนทบุรี และคอนโดรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.

ทั้งนี้ ศาลพิจารณาคำร้องแล้ว อนุญาตให้ฝากขังได้

ต่อมาญาติของนายกฤษฎาหรือโนบิ โลหิตดี ผู้ต้องหาที่ 5 และนายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ ผู้ต้องหาที่ 6 ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เพื่อขอปล่อยชั่วคราว ระหว่างการฝากขังนี้ โดยศาลพิจารณาแล้วก็อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาที่ 5-6 โดยตีราคาประกันคนละ 150,000 บาท

ส่วนนายชัยพล หรือคิว ผู้ต้องหาที่ 2 , นายนที หรือตี๋ ผู้ต้องหา ที่ 3 , น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส ผู้ต้องหาที่ 4
ยังไม่ได้เตรียมหลักทรัพย์มาเพื่อยื่นประกัน เมื่อสิ้นสุดเวลากระบวนการฝากขังแล้ว ผู้ต้องหาที่ 2-4 จึงถูกควบคุมตัวไปยังเรือนจำพิเศษธนบุรี และทัณฑสถานหญิงธนบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับผู้ต้องหาทั้ง 5 รายนี้ ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 27 ก.ย.2562 ก็ถูกฝากขังร่วมกับ น.ส.พัทธนันท์หรือปีใหม่ รักษากุล อายุ 26 ปี ภูมิลำเนา ลำลูกกา จ.ปทุมธานี (พริตตี้) ต่อศาลจังหวัดนนทบุรี คดีร่วมกันมอมเหล้าลัลลาเบล และพริตตี้เดียร์ที่ถูกมาจ้างมาในงานปาร์ตี้ที่บ้าน ซึ่งถูกแจ้งข้อกล่าวหาฐานซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 210 , 278 โดยการฝากขังคดีนั้นผู้ต้องหาทั้งหมดได้ประกันตัว ซึ่งนายกฤษฎาหรือโนบิ , น.ส.พัทธนันท์หรือปีใหม่ ,นายโกเศศหรือปิงปอง ยื่นเงินสด คนละ 1.8 แสนบาท

ส่วนนายชัยพลหรือคิว เจ้าของงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง , น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส แฟนสาวของคิว , นายนที หรือตี๋ ได้ขอติดกำไลข้อเท้า EM พร้อมต้องวางเงินประกัน 3.6 หมื่นบาท


กำลังโหลดความคิดเห็น...