xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มหัวร้อนชักมีดขู่คนแก่ในคลิปดังอ่วมโดน 3 ข้อหาหนัก ตร.สั่งปรับทั้งคู่ กีดขวางการจราจร-ไม่มีใบอนุญาตขับขี่

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

นายณัฐภัทร ฉันทสุเมธี


ตร.เรียกตัวคู่กรณีคลิปดังหนุ่มหัวร้อนถือมีดขู่คนแก่ฉุนจะเลี้ยวเข้าซอยไม่ได้ แจ้ง 3 ข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว พกพาอาวุธมีดติดตัวไป ทางสาธารณะ ก่อนสั่งปรับทั้งคู่ กีดขวางการจราจร-ไม่มีใบอนุญาตขับขี่

จากกรณีเฟสบุ๊กชื่อเฮียขับรถ โพสต์ภาพกล้องหน้ารถและข้อความว่า " กูละหยั่งชอบ กริยาท่าทาง อ่อนช้อยแบบนี้เลยหวะ #สิบนิ้วประนมก้มกราบ #ไม่กลัวกล้องไม่เป็นไร "

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ต.ค.ภาพจากจากกล้องหน้ารถบันทึกภาพชายวัยรุ่นขับรถยนต์เพื่อจะเลี้ยวเข้าซอย แต่เจอกับรถยนต์ที่จะออกมาจากซอยต่างคนต่างไม่หลบ ชายที่อยู่ในรถคันที่กล้องหน้ารถบันทึกได้ ได้ลงมาจากรถและเดินหายไปจากรัศมีกล้อง จากนั้นเดินกลับไปขึ้นรถ และพยายามจะขับเข้าไปภายในซอย เมื่อรถคันที่มีกล้องไม่ยอมหลบ ชายคนดังกล่าวจึงได้ถือมีดดาบลงมา พร้อมทั้งยกมีดชี้มาที่ผู้เสียหายพร้อมตะโกนด่าทอ หลังจากนั้นมีผู้ขับขี่รถจยย.ผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี มีการพูดคุย รถผู้เสียหายจึงได้ถอยหลังให้รถของผู้ต้องหาขับเข้าซอยไป

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้(11 ต.ค.)เมื่อเวลา 14.00 น. ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง ว่า ได้รับงานงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ในวันนี้ได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำ คือ นายสุชาติ ดุสิตงามมงคล 62 ปี นางอำไพ ดุสิตงามมงคล อายุ 63 ปี ภรรยาที่อยู่ในรถขณะเกิดเหตุ และ นายณัฐภัทร ฉันทสุเมธี อายุ 23 ปี โดยวันเกิดเหตุ นายณัฐภัทร ฉันทสุเมธี อายุ 23 ปี ได้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ษง-5359 กรุงเทพ จะเข้าไปภายในซอยอริยธรรม ถนน บางไผ่-หนองเพาง่าย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ในลักษณะกีดขวางการจราจร แล้วถือมีด พูดจาข่มขู่ให้ผู้ขับรถยนต์ อีกคันให้ถอยหลัง เพื่อตนเองจะได้เข้าไปในซอยดังกล่าว

พ.ต.อ.สิรภพ ยังกล่าวอีกว่า ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำทั้งสองฝ่ายไปแล้ว และได้สั่งเปรียบเทียบปรับ นายสุชาติ เจ้าของรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ 400 บาท ในข้อหา ขบรถกีดขวางการจราจร ส่วนคู่กรณี คือ นายณัฐภัทร เจ้าของรถโตโยต้า รุ่นแคมรี่ ได้เปรียบเทียบปรับ 200 บาท ในข้อหา ไม่มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ พร้อมทั้งได้แจ้งข้อกล่าวเพิ่มอีก 3 ข้อหาคือ 1.ดูหมิ่นซึ่งหน้า 2.ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจ โดยการขู่เข็ญ 3.และพาอาวุธมีดติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร จากนั้นควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
นายสุชาติ ดุสิตงามมงคล


กำลังโหลดความคิดเห็น...