xs
xsm
sm
md
lg

รปภ. ผงะไขกุญแจตึกห้องให้เช่า พบศพชายชราแห้งตายในห้องน้ำ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ชายชราเสียชีวิตภายตึกให้เช่า ซอยถนนพหลโยธิน94 สภาพร่างกายเหลือเพียงกระดูก รปภ.เผยผู้เสียชีวิตชอบกินเหล้าขาว ขาดการติดต่อหลายเดือนแล้ว จนมาพบอีกครั้งกลายเป็นศพ

เมื่อวันที่4 ตุลาคม 2562 พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จงหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต ภายในห้องเช่า ซอยถนนพหลโยธิน94 ซอยรังสิต-นครนายก 2 ตำบลประชาธิปัติ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ ,เจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นตึกห้องเช่า อาคารสูง7ชั้น พบผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ชั้นที่3 ห้องเลขที่ 5/343 อาคารบี โดยสภาพศพนอนคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อผ้า มีเพียงผ้าขนหนูคลุมร่าง ส่วนร่างกายเหลือเพียงกระดูกไม่เหลือเค้าโครงใบหน้าเดิม เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้อง พบขวดเหล้าขาว 1 ขวดเครื่องดืมชูกำลัง สมุด, ปากกา แว่นตา และเครื่องใช้ส่วนตัวต่างๆ ตลอดจนเสื้อผ้า วางเกลือนทั่วบริเวณ อยู่ภายในห้อง และทราบชื่อต่อมาคือ นายนิรันดร บุณณะ อายุ 60ปี เดิมพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 84 ซอยเพชรเกษม69 แยก7แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

จากการสอบถามนายศิริชัย ด้วงคำ อายุ 56ปี ผู้ดูแลตึก บอกว่า ห้องนี้เป็นห้องว่าง เลยไปขอกุญแจ จากนิติบุคล เพื่อจะไปเอาประตูข้างล่างมาเก็บไว้ชั่วคราว พอเปิดเข้าไปก็เอะใจ ห้องนี้ห้องว่างทำมัยจึงมีของใช้ พอเข้าไปดูในห้องน้ำ ถึงกับผงะ และตกใจเมื่อเจอศพ โดยช่วงประมาณบ่าย 2 เขามาทำงาน รปภ. แต่อยู่ข้างนอก และก่อนหน้านี้ไม่เคยเจอเพราะนิติบอกว่าเป็นห้องว่าง ได้ประมาณ4เดือนแล้ว ขาดการติดต่อ เคยคุยกับผู้ตายนานแล้ว แก่เป็นคนชอบกินเหล้าขาว ดูมวย ดูทีวี และไม่เคยเห็นอีกเลย จนมาพบอีกครั้งกลายเป็นศพ จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ในเบื้องต้นพ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สารวัตรสอบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งอยู่ระหว่างสอบสวนกับผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ส่วนผู้เสียชีวิต ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรอีกครั้ง ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.กำลังโหลดความคิดเห็น...