xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มซิ่ง จยย.หลบด่านขึ้นสะพานลอยข้ามแยกคลองตัน ชนราวข้างสมองกระจายดับสยอง ใกล้จุดลูกเจ้าของค่ายเพลงคอขาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มถูกอริทำร้ายขาเจ็บ ซิ่งจักรยานยนต์กลับบ้าน เจอด่าน หนีขึ้นสะพานลอยข้ามแยกคลองตัน ชนราวข้าง หน้าเละ กะโหลกแตกเสียชีวิต ใกล้จุดที่ลูกชายเจ้าของค่ายเพลงดังประสบเหตุขี่บิ๊กไบก์ล้มคอขาดเมื่อเวลา 03.15 น.วันที่ 3 ต.ค. ร.ต.อ.กฤษฎ์ หอมขจร รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนราวสะพานจนมีผู้เสียชีวิตบริเวณบนสะพานลอยข้ามแยกคลองตัน มุ่งหน้าถนนพัฒนาการ แขวงและเขตสวนหลวง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจ สน.คลองตัน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

โดยจุดเกิดเหตุที่อยู่ห่างจากจุดทางขึ้นประมาณ 100 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมานายวิวัฒน์ ภักดีล้น อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณช่องทางซ้าย สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วน มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณใบหน้าเละ กะโหลกแตกจนสมองไหลออกมากระจัดกระจายเต็มพื้น แขนขาหักผิดรูป มีแผลถลอกตามร่างกาย เมื่อตรวจสอบอีกพบว่ามีร่องรอยการกระแทกอย่างรุนแรงที่ราวสะพาน โดยมีหมวกกันน็อกเต็มใบ สีดำลายกราฟิก อยู่ในสภาพพังยับเยิน ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร์ล็อก 155 CC สีดำน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 ขฉ 5948 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ในช่องทางขวา สภาพหน้ารถพังยับเยิน

ทั้งนี้ไม่พบว่ามีพยานหรือผู้เห็นเหตุการณ์ตอนเกิดเหตุแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวแจ้งว่าตำรวจพบเบาะแสมาว่าผู้ตายได้ไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทในซอยราชปรารภ ซอย 8 ย่านพญาไท จนถูกทำร้าย และได้รับบาดเจ็บที่ขาขวา ก่อนที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูมาช่วยทำการรักษาพันแผลให้ ต่อมาขณะขับรถกลับมาพบด่านตรวจกวดขันวินัยจราจรของตำรวจกองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) บริเวณหน้าปากซอยศูนย์วิจัย จึงสันนิษฐานว่าเจ้าตัวน่าจะขับหนีด่านมาจนประสบอุบัติเหตุครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้เป็นการเสียหลักล้มเอง หรือมีใครทำให้เสียหลักหรือไม่ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อหาสาเหตุต่อไป

ขณะที่จากการตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังพบว่า ในจุดเกิดเหตุแห่งนี้ในปี 2562 มีอุบัติเหตุ ที่มีผู้เสียชีวิตที่ปรากฏเป็นข่าว ก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง คือเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ที่ลูกชายเจ้าของค่ายเพลงดังขับขี่บิ๊กไบค์พุ่งชนราวสะพานคอขาดเสียชีวิตในช่วงเช้า ก่อนที่ต่อมาเพียง 1 อาทิตย์จะมีเหตุการณ์อุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนราวสะพานมีผู้เสียชีวิตอีกครั้งไม่ห่างจากจุดที่ผู้บริหารค่ายเพลงดังเสียชีวิต และสำหรับอุบัติเหตุในครั้งนี้พบว่าอยู่ก่อนถึงจุดเกิดเหตุก่อนหน้าเพียง 3 เมตรเท่านั้น ซึ่งสะพานลอยข้ามแยกดังกล่าวมีการห้ามจักรยานยนต์ขึ้น แต่ก็ยังพบว่ามีจักรยานยนต์ฝ่าฝืนขึ้นตลอด


กำลังโหลดความคิดเห็น...