xs
xsm
sm
md
lg

ก๊วนปาร์ตี้แจ้งความกลับ“พริตตี้เดียร์” ขโมยผ้าเปื้อนสารคัดหลั่ง ย้ำคลิปคร่อมร่างไม่อนาจาร

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


3 สมาชิกก๊วนปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง เข้าแจ้งความดำเนินคดี“พริตตี้เดียร์”ฐานลักทรัพย์ เป็นคลิปที่ถ่ายในงาน และผ้าห่มเปื้อนสารคัดหลั่ง “ตี๋”ยันไม่กังวลคลิปล่าสุด พริตตี้เดียร์ขึ้นคร่อมร่าง ไม่ได้ทำอนาจาร มือไม่แตะต้องน้องเขาเลย ลั่นมีหลักฐานอีกหลายคลิปยืนยันความบริสุทธิ์ แต่ยังไม่ขอเปิดเผย

วันนี้(29 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. กลุ่มผู้ร่วมในงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทองซึ่งเป็นต้นเหตุการณ์เสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวที่ถูกจ้างมาเอนเตอร์เทนในงาน ได้เดินทางมาที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี อาทิ นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี นายชัยพล หรือ คิว พรรณนา อายุ 29 ปี น.ส.พิกุลทอง หรือ เฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี ซึ่งเป็น 3 ใน 6 ผู้ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนในการกระทำอนาจาร “พริตตี้เดียร์”ที่มารับงานเอนเตอร์เทนต่อจากลันลาเบล และข้อหาซ่องโจร หลังประกันตัวสู้คดีและถูกติดกำไลอิเล็กทรอนิกส์ (EM) ที่ข้อเท้า ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 3 คนได้เดินทางแจ้งความกลับพริตตี้เดียร์ ข้อหาลักทรัพย์

นายนที หรือ ตี๋ เปิดเผยว่าที่เดินทางมาวันนี้เพื่อดำเนินคดีกลับพริตตี้เดียร์ในคดีลักทรัพย์ และทั้งคลิปและมีรูปที่พริตตี้เดียร์หยิบผ้าห่มผืนที่อ้างว่ามีคราบเปื้อนสารคัดหลั่งบางอย่างออกไปจากบ้านย่านบางบัวทอง ตอนนี้ยังแจ้งความแค่คนเดียวก่อน และกำลังรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อแจ้งเพิ่มอีกคดีหนึ่ง ทั้งนี้ ตนไม่มีความกังวลใจเลย สบายๆ
นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร
ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีคลิปล่าสุดที่มีการปล่อยออกมาที่มีภาพพริตตี้เดียร์กำลังขึ้นคร่อมร่างของนายนที หรือ ตี๋ และพริตตี้เดียร์อ้างว่าไม่รู้เรื่องว่ามีการแอบถ่ายคลิปเอาไว้ และบอกว่าได้ถูกกระทำอนาจารนั้น นายนทีกล่าวว่า ทุกคนที่เห็นหรือได้ดูคลิปก็ตัดสินได้ว่าอะไรเป็นอะไรกันอยู่แล้ว ให้ภาพและคลิปเล่าเรื่องกันไป เพราะตอนนี้กระแสโซเชียลกำลังแรงอยู่ ไม่อยากพูดอะไรมาก พูดและฟังดูกันตามหลักฐานจะดีกว่า ส่วนคลิปต่างๆ เรามีทีเด็ดแน่นอน แต่ขออุบเอาไว้ก่อน เพราะเกรงจะเสียในรูปคดี หลักๆ ทนายความตอนนี้ก็มีแล้ว 3 คนคอยช่วยเหลือดูแลด้านคดีอยู่

ส่วนมีข่าวลือออกมาว่าจะมี “ทนายตั้ม” หรือ นายษิทธา เบี้ยบังเกิด ทนายความ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในคดีหวย 30 ล้าน มาร่วมด้วยหรือไม่ นายนที กล่าวว่า ไม่ขอเปิดเผย ส่วนทางหลักฐานที่มีการอ้างว่ามีสารคัดหลั่งบางอย่างติดที่ผ้าห่มไป ในส่วนนี้ ไม่ได้กังวลอะไรมาก

“ก็มันเป็นผ้าห่มในบ้านของผมครับ มันก็ไม่แปลกถ้าจะมีน้ำอะไรเปรอะเปื้อนติดผ้าไป ส่วนคลิปที่มีหลุดๆ ปล่อยๆ กันออกมา และกล่าวหาผมว่ากระทำอนาจารเดียร์เขานั้น ซึ่งดูเอาแล้วกันว่ามือผมแทบจะไม่ได้แตะต้องอะไรตัวน้องเขาเลย ก็ขอบอกว่าให้สังคมที่ได้เห็นข่าวหรือเห็นคลิป ก็พิจารณาเอาให้ภาพมันเล่าเรื่องกันไปดีกว่าครับ “

นายนที กล่าวทิ้งท้ายว่า ยังมีภาพและคลิปทีเด็ดที่ชัดเจนอีกเยอะ แต่ไม่ขอบอกอะไรมากเพราะเป็นผลทางรูปคดี หลักฐาน ทุกคลิป ทุกภาพจะรวบร่วมส่งให้พนักงานสอบสวนทั้งหมด


กำลังโหลดความคิดเห็น...