xs
xsm
sm
md
lg

สาวป่วยซึมเศร้า ปีนชั้น 6 คอนโดย่านอาร์ซีเอ พลัดตกเสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สาวสถานบันเทิง ปีนหน้าต่างชั้น 6 คอนโดมิเนี่ยมแห่งหนึ่งย่านอาร์ซีเอ พลัดตกลงมาเสียชีวิต แม่ผู้ตายเผยลูกป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนเสียชีวิตจู่ๆ ก็แสดงอาการตกใจกลัวบางสิ่งบางอย่าง พร้อมบอกว่า มีชายฉกรรจ์ 4 คน จะมาทำร้าย จากนั้นก็วิ่งไปทางด้านหลังโรงพยาบาล และเข้าไปในป่าพื้นที่ใกล้เคียงวันนี้ 21 กันยายน 62 เวลาประมาณ 06.00 น. ตำรวจนครบาลมักกะสัน พร้อมด้วย แพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุพบศพหญิงสาวพลัดตกจากอาคารคอนโดมิเนี่ยมแห่งหนึ่งย่านอาร์ซีเอ ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

โดยที่เกิดเหตุเป็นอาหารพักอาศัย สูง 8 ชั้น บริเวณชั้นล่างด้านหลังตัวอาคาร พบศพ นางสาวรุ่งทิคุญ เจริญลัมย์ อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขายาว ลายทหาร มีบาดแผลบริเวณแก้มแตก ศีรษะแตก และข้อมือขวาหักผิดรูป มีเลือดไหลนองเต็มพื้น ประกอบกับพื้นที่เปียกจากสายฝนที่โปรยปรายลงมา จากนั้นได้นำศพส่งชันสูตร โรงพยาบาลรามาธิบดี

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยคบหากับชายชาวต่างชาติ แล้วพักอยู่คอนโดมิเนียมย่านพระราม 9 ผู้ตายก็ส่งเสียเงินให้กับแม่วัยชรามาตลอด ต่อมาเมื่อแฟนหนุ่มได้ย้ายกลับประเทศไป เจ้าตัวก็ไม่ส่งเสียเงินมาให้แม่ แล้วหายไปไม่ติดต่อ กระทั่งเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 20 กันยายน ได้ติดต่อมาที่บ้าน ว่า ให้แม่มาหา ถ้าหากไม่มา ก็มารับศพแทน ทำให้ผู้เป็นแม่ต้องรีบนั่งแท็กซี่จากตำบลท่าฉลอม จังหวัดสมุทรสาคร มาที่คอนโดผู้ตาย พร้อมกับลูกชายผู้ตาย เมื่อมาถึงผู้เป็นแม่มีอาการวิงเวียนศีรษะ ทางผู้ตายจึงพาไปโรงพยาบาลปิยะเวท

หลังจากตรวจเสร็จ ทางผู้ตายได้เรียกรถแท็กซี่เพื่อพากลับห้องพัก แต่จู่ๆ ผู้ตายก็แสดงอาการตกใจกลัวบางสิ่งบางอย่าง พร้อมบอกกับแม่ว่า มีชายฉกรรจ์ จำนวน 4 คน จะมาทำร้าย จากนั้นเจ้าตัวก็วิ่งไปทางด้านหลังโรงพยาบาล และเข้าไปในป่าพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งผู้เป็นแม่ได้พาหลานชายพยายามวิ่งตามไป แต่ไม่ทัน ด้วยความกลัวหลานจะหาย จึงรีบนำหลานชายกลับไปที่บ้าน กระทั่งมาทราบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ เมื่อสอบถามญาติผู้ตายทราบว่าระยะหลังมานี้ ผู้ตายมีอาการคล้ายโรคซึมเศร้า ชอบพูดหัวเราะเอง ตลอดจนมีการโพสต์ข้อความแปลกๆ บนเฟซบุ๊ก แต่ไม่เคยมีประวัติการรักษาตัวแต่อย่างใด

นอกจากนี้ ยังมีรายงานแจ้งว่า ก่อนเกิดเหตุ มีเจ้าของห้องในคอนโดมิเนียมที่เกิดเหตรายหนึ่ง มาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ ว่า กลางดึก ขณะที่ฝนตกอย่างหนัก พบหญิงสาวรายหนึ่งปีนเข้ามาบนห้องพักชั้น 6 ทางหน้าต่างหลังห้อง ทางเจ้าของห้องจึงตกใจแล้วขับไล่ผู้ตายให้ออกจากห้องไป แต่เมื่อสิ้นเสียง ผู้ตายก็ปีนออกมาทางหน้าต่างก่อนพลัดตกลงไปด้านล่างของอาคาร

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจต้องทำการสอบสวนพยานแวดล้อม ตลอดจนรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...