xs
xsm
sm
md
lg

พริตตี้สาวอีกราย แฉพฤติกรรม "น้ำอุ่น" ชอบอุ้มสาว ที่เมาจนขาดสติ ก๊วนปาร์ตี้รู้เห็นเป็นใจ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - น้องคริส พริตตี้สาว ที่เคยถูกจ้างให้เอ็นเตอร์เทนในงานปาร์ตี้ หลังเดียวกับที่น้องเบลเสียชีวิต ยัน"น้ำอุ่น"เคยขอไอดีไลน์ ก่อนที่จะอุ้มพริตตี้สาวอีกรายที่เมามายหมดสภาพออกจากงาน โดยที่คนในงานไม่มีใครสนใจ และสั่งห้ามตนเข้าไปยุ่ง

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวยที่พบเป็นศพบนโซฟา ล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่งย่านตลาดพลู หลัง นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย ซึ่งอาศัยอยู่ในคอนโดฯดังกล่าว พาลงมานอนข้างล่าง เพื่อรอให้เพื่อนของฝ่ายหญิงมารับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (20 ก.ย.) เมื่อเวลา 15.30 น. น.ส.คริส (นามสมมติ) อายุ 26 ปี พริตตี้สาวที่เคยไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหลังดังกล่าว ย่านบางบัวทอง ได้เดินทางมาที่ สน.บุคคโล เพื่อให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เนื่องจากเคยเข้าไปงานปาร์ตี้ที่บ้านหลังดังกล่าว คืนวันที่ 14 ก.ย. ต่อเช้าวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา

น.ส.คริส เปิดเผยว่า คนชื่อ "คิว" เป็นคนติดต่อให้ตนมาที่งานปาร์ตี้ พอมาถึงที่งาน ก็พบชายและหญิงหลายคน กำลังนั่งกินเหล้ากัน ส่วนนาย "คิว" ที่ว่าจ้าง นั่งหลับอยู่ ซึ่งภายในงาน ก็มีการเปิดเพลงเสียงดัง และอ้างว่า หลังจากนั้นไม่นานนายน้ำอุ่น ก็เดินเข้ามาพูดคุย ตีสนิท พร้อมกับชวนดื่มเหล้าเป็นชอต ก่อนที่นายน้ำอุ่นจะพูดว่า สนใจตน และขอไอดีไลน์ พร้อมทั้งถ่ายรูปตน แต่ตนไม่คิดอะไร เพราะมาทำงาน เสร็จแล้วจะได้กลับ

จากนั้นคนในงานก็พยายามให้ตนกินเหล้าชอต ตนยกดื่มแต่ก็แอบบ้วนใส่แก้วอีกใบ จึงทำให้ไม่เมา ซึ่งระหว่างนั้นก็มีพริตตี้คนหนึ่ง ที่หมดเวลางาน ก็ขอตัวกลับ แต่พอใกล้หมดเวลางานของตน พี่ที่ติดต่อให้มาทำงาน บอกว่าอยากให้อยู่ต่อ ตนจึงนั่งพูดคุยกับคนในงานต่อ ซึ่งหลังจากที่ตนกำลังจะกลับก็ได้มีพริตตี้มาอีก 1 คนเข้ามาในสภาพที่เมามากเดินแทบจะไม่ไหว ตนจึงได้เดินเข้าไปดูน้อง เพราะทำงานแบบเดียวกัน แต่ทุกคนในงานบอกให้ตนไปห่างๆ ไม่ต้องมายุ่ง

จากนั้นน้ำอุ่นก็ได้เข้ามาบอกว่า จะดูแลเอง ก่อนที่น้ำอุ่นจะ อุ้มผู้หญิงคนนี้ออกไป ซึ่งตนก็พยายามที่จะสอบถามว่าจะเอาไปไหน นายน้ำอุ่น บอกว่าเอาเขาไปนอนและไปดูแลเอง ไม่ต้องยุ่ง ซึ่งตนก็พยายามตามห้ามน้ำอุ่น ก่อนที่คนในบ้านจะด่าตนเองว่าไปยุ่งอะไรกับเขา และพยายามทำร้ายตนเอง ซึ่งขณะนั้นนายน้ำอุ่นได้อุ้ม น้องคนนั้นออกไปจากงาน โดยที่ คนในบ้านก็ไม่มีใครที่จะห้ามปรามเลย โดยคนในงานก็ไม่ได้สนใจอะไรเลยเหมือนกับเป็นเรื่องปกติที่นายน้ำอุ่นกระทำแบบนี้

ทั้งนี้ยังสังเกตุเห็นยาเคจำนวนหนึ่ง อยู่ในบ้าน แถวๆ แก้วเหล้า ซึ่งทำงานแบบนี้ก็จะเห็นอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ได้เข้าไปยุ่ง โดยเห็นยาเคอยู่ในถุงซิปพลาสติกใส และก็สังเกตเห็นคนภายในงานใช้นิ้วไปแตะซองดังกล่าวแล้วสูดเข้าจมูก แต่จำไม่ได้ว่าเป็นใคร เพราะข้างในเปิดไฟสลัวๆ เปิดเพลงเสียงดัง ก่อนจะหมดเวลา จึงเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

น.ส.คริสบอกอีกว่า ต่อมาเห็นข่าวและจำหน้าของนายน้ำอุ่นได้ว่าเป็นคนที่มาขอ Line ตนเองจึงได้มีโอกาสคุยกับนายน้ำอุ่นและหลอกถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็พอคาดเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงเดินทางมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ และเหตุผลส่วนหนึ่งที่มาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากตนโดนพวกคนในกลุ่มทำร้ายที่เข้าไปยุ่งเรื่องในวันนั้นเลยนึกแค้นใจ จึงได้มาให้ข้อมูลเผื่อจะเป็นประโยชน์กับการทำคดีดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...