xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มขอพลเมืองดีส่งคลิป กระบะหัวร้อนขับเบียดจนรถหวิดคว่ำแล้วหนี

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มขับอีซูซุโพสต์ถูกกระบะรีโว่ขับเบียดรถแทบคว่ำ แล้วหลบหนี ขอผู้ใช้รถใช้ถนนที่มีกล้องหน้ารถสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ ช่วยส่งมาที่ สภ.ปลายบาง

เมื่อวันที่ 17 ก.ย.62 ผู้สื่อเข้าติดต่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Toey Chukorn หลังมีการโพสต์ภาพจากกล้องหน้ารถและข้อความว่า "ชนแล้วหนี รถแทบคว่ำ อยากได้กล้องจากคันอื่นมากเลย เส้นบางบัวทองก่อนถึงปั้มดาว ช่วยกันแชร์หน่อยนะคะ เผื่อใครมีคลิป

#เหตุการณ์เราขับรถเลนสามมาประมาน110-120ปกติ มันขับมาจี้มาก เราก็หลบออกมาเลน1 มันก็ตามมาแล้วปาดชนกระแทก2รอบ แล้วมันก็ขับไป (ในคลิปอาจจะดูเหมือนไม่แรง แต่แรงมากๆถ้าบังคับไม่ดี คว่ำแน่)) ((เราไม่ได้ขับกวนตีนหรืออะไรทั้งสิ้น))

รถรุ่น โตโยต้าวีโว่สีขาว ตอนเดียว เสริมคอกสั้นเสมอตัวรถ

ตอนนี้ยังหาคู่กรณีไม่ได้เพาะจำป้ายทะเบียนไม่ได้ ใครมีกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกไว้ได้ ช่วยส่งมาทีนะค่ะ คนแบบนี้เป็นอันตรายต่อสังคม" เพื่อสอบถามรายละเอียดเหตุการณ์ดังกล่าว

ภาพจากกล้องหน้ารถผู้เสียหาย จับภาพรถยนต์กระบะตอนเดียว มีโครงเหล็กที่กระบะหลัง ขับเบียดรถผู้เสียหายด้านข้างจนรถไหว จากนั้นขับเข้ามาปาดที่ด้านหน้าอีกหนึ่งครั้ง ก่อนชับหลบหนีไป

จากการสอบถาม นายจิรเมธ เชยจันทร์ ผู้เสียหาย ทราบว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.50 น.วันที่ 16 ก.ย.62 ผู้เสียหายได้ขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออิซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีแดง-ดำ ทะเบียน กย.8824 นครปฐม มาตามถนนกาญจนาภิเษก ในช่องทางด่วนมุ่งหน้า ตลิ่งชัน เมื่อถึงบริเวณแมน้ำมันคาลเท็กซ์ ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้มีรถยนต์ดระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ใส่โครงเหล็กหลังคา ขับตามหลังมา จากนั้นได้แซงรถผู้เสียหายทางด้านซ้ายแล้วเอารถมากระแทกด้านข้างรถผู้เสียหาย 2 ครั้ง ก่อนขับหลบหนีไป จนรถผู้เสียหายมีร่องรอยเฉี่ยวชนที่ด้านซ้ายตรงประตูผู้โดยสารทั้ง 2 บาน กันชนหน้ารถมีรอยยุบ จึงได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี เพื่อให้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานไว้ตรวจสอบ โดยหลังจากนี้จะตรวจสอบในพื้นที่เกิดเหตุว่ามีกล้องวงจรปิดหรือไม่ ฝากประชาสัมพันธ์รถคันไหนเห็นเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุและมีเบาะแส สามารถแจ้งมาที่ สภ.ปลายบาง ได้เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...