xs
xsm
sm
md
lg

พ่อลูกอ่อนสะอื้น ฝ่ายปกครองคลองหลวงล่อซื้อยาบ้าจับถึงหน้าบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง ล่อซื้อยาเสพติด จับหนุ่มใหญ่พร้อมด้วยของกลางยาไอซ์ 30 กรัม ยาบ้า 140 เม็ด ขยายผลจับผู้ค้ายาเสพติดได้อีกราย ของกลางยาบ้าซุกต้นไม้หน้าบ้าน 2,300 เม็ด


เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ว่าที่ร้อยตรี พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง ฝ่ายความมั่นคง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ อส.รวมกว่า 20 นาย ร่วมกันจับกุม นายสุจินต์ พระภิรมย์ หรือ เก๋ อายุ 42 ปี พร้อมด้วย ของกลางยาไอซ์ 30.86 กรัม ยาบ้า 140 เม็ด เงินสด 3,020 บาท ธนบัตรล่อซื้อยาเสพติดจำนวน 500 บาท และสมุดบัญชีธนาคาร โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์การเสพยาเสพติด โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 9/1 หมู่ที่ 7 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ว่าที่ร้อยตรี พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง ฝ่ายความมั่นคง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้สืบทราบว่า นายสุจินต์ พระภิรมย์ หรือ เก๋ มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดให้แก่วัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้ให้สายลับทำการล่อซื้อยาบ้า กระทั่งมีการนัดหมายและวางกำลังจับกุม เมื่อสายลับได้ของกลางที่ล่อซื้อ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเข้าจับกุมตัวได้ที่บริเวณหน้าบ้านพัก ก่อนทำการเข้าตรวจค้นจึงพบยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่ง โดยผู้ต้องหาเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะเพิ่งมีลูกชายวัยเพียง 1 เดือน พร้อมเข้าโผกอดร้องไห้กับมารดาด้วยความเสียใจ และขอโทษแม่ที่ตนเองทำผิดไปแล้ว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะคุมตัวไปทำการสอบปากคำและขยายผล

และ วันที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 01.00 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.คลองหลวง ได้ขยายผลจับนายนฤนาถ กลิ่นจันทร์ หรือ ก้อง อายุ 42 ปี ที่มีบ้านพักอยู่เลขที่ 243/58 ม.2 ด้านหลังประตูระบายน้ำจุฬาลงกรณ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นผู้ค้ายาเสพติด โดยทำการล่อซื้อยาบ้า 1,000 เม็ด และยาไอซ์ 100 กรัม โดยขอกำลังสนับสนุนจากฝ่ายปกครอง อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รวมแล้ว 30 นาย และมีการโอนเงินมัดจำเข้าบัญชีของ น.ส.ดารินทร์ ระงับจิตต์ อายุ 20 ปี แฟนสาว โดยมีการนัดส่งยาเสพติดกันบริเวณหน้าบ้านติดกับข้างศาลเจ้าไต้ฮงกงรังสิต เมื่อถึงเวลานัดหมายผู้ต้องหาได้ให้สายลับเข้าไปรับยาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเพื่อจับกุม แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันกระโดดลงคลองรังสิตประยูรศักดิ์ เจ้าหน้าที่จึงระดมค้นหา จนพบว่าผู้ต้องหาที่หลบหนีได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายเนื่องจากมีบาดแผลถูกสังกะสีบาด ผู้ต้องหายอมขึ้นจากฝั่ง กระทั่งตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ใต้ต้นไม้หน้าบ้านจำนวน 2,300 เม็ด จึงทำการตรวจยึด แล้วนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

นายนฤนาถ กลิ่นจันทร์ หรือ ก้อง ให้การรับสารภาพว่า ได้รับเงินค่ายาบ้าจาก นายสุจินต์ พระภิรมย์หรือ เก๋ จริง โดยโอนเข้าบัญชีของแฟนสาว และมีการนัดรับยาเสพติดกันกระทั่งมาถูกจับกุม โดยตนเองซื้อยาบ้ามาในราคาถุงละ 2,000 บาท และมาจำหน่ายถุงละ 2,700 บาท จนมาถูกจับกุม เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปขยายผลและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...