xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มนศ.ขี่จยย.เสียหลักล้ม เก๋งป้ายแดงชนซ้ำดับกลางถนนย่านคลองหลวง

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มร่างไถลนอนอยู่กลางถนน รถเก๋งวิ่งตามหลังชนซ้ำ เสียชีวิตบนถนนพหลโยธิน ย่านคลองหลวง

เมื่อเวลา 01.45 น.วันที่ 1 กันยายน 2562 พ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ รองผกก.สอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนพหลโยธิน ขาเข้าในช่องทางคู่ขนาน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจากนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ,เจ้าหน้าที่อาสาจุดหงสกุล และเจ้าหน้าที่อาสาฯมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายทินกร เจริญพันธ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44/3 ม.5 ต.แม่สา อ.เวียงสา จ.น่าน และผู้เสียชีวิต ยังเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพด้วย ห่างกันเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กยท-941 น่าน ที่ล้มคว่ำอยู่ 1คัน และที่ขอบถนนพบลอยชนของรถจักรยานยนต์ พร้อมกับรอยครูด บนถนนเป็นทางยาวประมาณ50 เมตร และยังพบรถเก๋งยี่ห้อ มาสด้าสีขาว ป้ายแดงหมายเลขทะเบียน5394 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน 1 คันโดยที่กันชนด้านซ้าย มีรอยเชี่ยวชนจนได้รับความเสียหาย ซึ่งมีนายวรกร บุญเกียง อายุ 24 ปี คนขับรถเก๋ง พร้อมเพื่อนชายและหญิง ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในจุดเกิดเหตุ ด้วยอาการตกใจ

และจากการสอบถามนายวรกร บุญเกียง อายุ 24 ปี คนขับรถเก๋ง และเพื่อนที่นั่งมาด้วย ให้การว่าตนเองมาจากหลักสี่ ขับมารับเพื่อนย่านในซอยคลองหลวง 27 และกำลังจะขับกลับบ้านย่านหลักสี่ พอมาาถึงที่เกิดเหตุ มองไม่เห็นว่ารถจักรยานยนต์ล้ม และคนที่นอนอยู่กลางถนน จึงทำให้ชนและทับเข้าอย่างจัง จึงได้จอดรถและลงมาดู ก็พบว่านอนแน่นิ่งและเสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งประกันให้ทราบ

ทางด้านพ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ รองผกก.สอบสวนสภ.คลองหลวง ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญ ผู้ขับขี่รถเก๋งและเพื่อนๆ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักคลองหลวง พร้อมทั้งได้ขอภาพ จากกล้องวงจรปิด จากร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ตรงจุดเกิดเหตุ พบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตได้ล้มก่อน และไหลมากับถนน จนมีไฟแล๊ปออกมา และคนขับรถจักรยานยนต์ ก็ได้นอนอยู่กลางถนน จากนั้นก็ได้มีรถเก๋งป้ายแดง ขับตามหลังมาทางตรง และได้ชนร่างและรถจักรยานยนต์ของผู้ตายดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติๆ มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...