xs
xsm
sm
md
lg

เก๋งชนคนขี่จยย.บาดเจ็บ เข้ามอบตัวอ้างกลัวไม่ปลอดภัยคู่กรณียืนขวางหน้ารถ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มขี่จยย.แจ้งความคนขับรถเก๋งขี่เบียดโดนหัวเข่าภรรยาได้รับบาดเจ็บ ตัดสินใจยืนขวางหน้ารถเก๋งคู่กรณี แต่คนขับรถเก๋งกับเร่งเครื่องพุ่งชนจนกระเด็นได้รับบาดเจ็บ ด้านผู้ต้องหาอ้างคู่กรณียืนขวางหน้ารถกลัวไม่ปลอดภัย

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 30 ส.ค.62 ร.ต.ท.ณัฐภัทร เรืองศิลป์ประเสริฐ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งจากนายธีรเดช หวิงปัด อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 ถนนพระราม5 แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ว่าถูกรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นฟีด สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เฉียวภรรยาและขับชนตนจนได้รับบาดเจ็บและหลบหนี เหตุเกิดที่บริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ หน้าสถานีรถไฟฟ้าเซ็นทรัลพลาซ่า สาขารัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 16.48 น.วันที่ 30 ส.ค.62 โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดและคลิปเป็นหลักฐาน

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพผู้บาดเจ็บยืนอยู่ข้างรถยนต์คันก่อเหตุทางด้านขวา จากนั้นรถยนต์คันดังกล่าวได้เคลื่อนออก โดยที่ผู้บาดเจ็บยังเกาะอยู่ที่ประตูรถ จากนั้นรถคันดังกล่าวได้เคลื่อนตัวเร็วขึ้นทำให้ตัวของผู้บาดเจ็บถูกชนมาที่ด้านหน้ากระโปรงรถ ผู้บาดเจ็บได้พยายามเกาะกระโปรงหน้ารถแต่ร่างก็หลุดออกและหล่นมาทางด้านซ้ายของรถคันก่อเหตุ

ส่วนภาพจากคลิปมือถือ เป็นภาพที่ภรรยาผู้บาดเจ็บถ่ายไว้ขณะที่ผู้บาดเจ็บขับรถจยย.และมีปากเสียงกับผู้ขับรถยนต์ โดยภรรยาพยายามห้ามไม่ให้ผู้บาดเจ็บลงจากรถจยย.แต่ผู้บาดเจ็บได้เดินไปที่ด้านหน้ารถและอ้อมไปทางผู้ขับขี่รถยนต์ จากนั้นรถยนต์ได้เคลื่อนตัวอย่างเร็ว และร่างของผู้บาดเจ็บกระเด็นหล่นมาที่พื้นด้านซ้ายโดยมีพลเมืองดีเข้าไปช่วนเหลือ ขณะที่ภรรยาร้องเรียกผู้บาดเจ็บตลอดเวลา

จากการสอบถาม นายธีรเดช หวิงปัด อายุ 30 ปี ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ว่าเมื่อช่วงเย็นขณะตนขับรถจยย.ฮอนด้า PCX สีเหลือง ทะเบียน 6 กภ 5878 กรุงเทพมหานคร มารับ น.ส.กัลยารัตน์ มากหลาย อายุ 25 ปี ภรรยา พร้อมด้วยลูกชายวัย 4 ขวบ จากที่ทำงานศูนย์รถยนต์เอ็มจี สาขาถนนรัตนาธิเบศร์ เพื่อจะกลับบ้าน เมื่อขับรถมาถึงหน้าอาคารจอดรถของสถานีรถไฟฟ้าห้างเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ได้มีรถยนต์ฮอนด้า รุ่นฟรีด สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ขับออกมาเบียดรถจยย.ของตนที่มีภรรยาและลูกนั่งมาด้วย ตนจึงขับตามไปต่อว่า แต่รถคันดังกล่าวได้ขับเบียดจนหัวเข่าภรรยาได้รับบาดเจ็บและรถจยย.เกือบล้ม จากนั้นคนขับรถเก๋งซึ่งเป็นผู้ชายได้เปิดกระจกด้านซ้ายตะโกนต่อว่ากันไปมากับตน ตนจึงลงจากรถมายืนขวางหน้ารถเก๋ง เพื่อจะให้คนขับลงมาคุยกัน แต่คนขับรถเก๋งกับเร่งเครื่องพุ่งชนจนตนกระเด็นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งภรรยาได้ถ่ายคลิปจากโทรศัพท์มือถือไว้ได้ หลังเกิดเหตุตนและภรรยาได้ไปรักษาตัวที่ ร.พ.กรุงไทย ปากเกร็ด แพทย์ ระบุว่าตนข้อมือขวาแตก และต้องถอดเล็บที่นิ้วโป้งเท้าข้างขวาออก ส่วนภรรยามีบาดแผลถูกเชี่ยวที่หัวเข่า

ต่อมาเวลา 23.00 น.วันที่ 30 ส.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้ประสานเจ้าของรถยนต์คันก่อเหตุ ให้นายพีรพันธุ์ เพ็ญจำรัส อายุ 47 ปี ผู้ขัลรถยนต์ฮอนด้าคันก่อเหตุ ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ณัฐภันทร เรืองศิลป์ประเสริฐ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เพื่อให้ปากคำกรณีอุบัติเหตุขับรถยนต์เฉี่ยวชนรถจยย.นายธีรเดช หวิงปัด อายุ 30 ปี และภรรยาจนได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวน นายพีรพันธุ์ ให้ปากคำว่า ตนกลับจากทำธุระที่พระราม 9 และมาเอารถที่อาคารจอดของรถไฟฟ้า ขณะที่ขับออกมารถจยย.นายธีรเดช คู่กรณีได้ขับมาเลนขวา ตรงทางออกอาคารมีรถจอดอยู่ ตนจึงได้ขับเบี่ยงออกและไม่เห็นรถจยย.ของนายธีรเดช จากนั้นคนขับรถจยย.ได้บีบแตรเหมือนไม่พอใจ และมีการขับรถจยย.ตามมาตระโดนด่า ตนได้เปิดกระจกรถเพื่อขอโทษ แต่คู่กรณีไม่ฟัง จนถึงที่เกิดเหตุครขับรถจยย.ได้ลงมายืนขวางรถ ตนตกใจกลัวและเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยเพราะเป็นคนตัวใหญ่จึงได้รีบขับรถยนต์ออกไป และคิดว่าคงไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร หลังจากนั้นตนจึงได้โทรแจ้งประกันและไปนั่งกินข้าวรอให้รถหายติดก่อนและได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน

เบื่องต้นตำรวจได้ตรวจยึดรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นฟรีด สีขาว ทะเบียน 1 กผ 9266 กรุงเทพมหานคร ของนายพีรพันธุ์ และรถจยย.ฮอนด้า PCX สีเหลือง ทะเบียน 6 กภ 5878 กรุงเทพมหานคร ของนายธีรเดช ไว้ตรวจสภาพ หลังจากนี้จะนัดสอบปากคำทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง ด้านนายธีรเดช ได้แจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่า ซึ่งหลังจากตรวจสภาพรถยนต์และผลการตรวจรักษา เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...