xs
xsm
sm
md
lg

เก๋งแซงเสียหลักหมุนเคว้งข้ามเลน รถตู้ชนซ้ำเสียชีวิต 1 สาหัส 1

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


รถเก๋งเสียหลักหมุนข้ามเลนโดนรถตู้ชนซ้ำกลางลำ คนขับเจ็บสาหัส ผู้โดยสารนั่งข้างเสียชีวิตติดคาซากรถบนถนนเลียบคลอง10 หนองเสือ

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม2562 พ.ต.ต.เทอด หาญณรงค์ สว.สอบสวนสภ.หนองเสือ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจำนวน2คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดคาซากรถที่เกิดเหตุถนนเลียบคลอง10 หน้าร้านขายน้ำแข็ง ม.6 ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้ารุ่นซีวิคสีขาวทะเบียน ภข-3004กทม.อยู่ในลักษณะขวางลำกลางถนนถูกรถตู้ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นคอมมิวเตอร์สีบรอนด์ทะเบียน นค-5454ปทุมธานี ชนเข้าที่กลางคันภายในห้องโดยสารของรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน2รายติดอยู่ภายในรถเก๋ง หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างให้ความช่วยเหลือนายอัครพงษ์ ลิ้มไพโรจน์ อายุประมาณ22ปี ผู้ขับขี่ที่อาการสาหัสไม่ได้สติออกมาจากยานพาหนะก่อนนำตัวส่งร.พ.หนองเสือ ส่วนอีกรายซึ่งนั่งข้างคนขับเสียชีวิตติดคาซากทราบชื่อนายอนวัช ลิ้มไพโรจน์อายุ 18 ปี ทั้งสองรายเป็นพี่น้องกัน

เบื้องต้นทราบว่า พี่น้องทั้งสองรายเพิ่งออกจากบ้านพักเพื่อเดินทางมาที่โรงพยาบาลหนองเสือเพราะมารดาโทรตามเนื่องจากแพทย์ต้องการดูตัวอย่างยาที่พ่อรับประทานอยู่ขณะที่พ่อยังรักษาอาการป่วยอยู่ภายในห้องไอซียู ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนผู้ขับขี่รถตู้ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

พ.ต.ต.เทอด หาญณรงค์ สว.สอบสวนสภ.หนองเสือ เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานสอบปากคำพยานบุคคลเบื้องต้นทราบว่า รถเก๋งคันเกิดเหตุมีการขับแซงรถด้านหน้าขึ้นมาก่อนจะโยกกลับช่องทางปกติ แต่ทันใดนั้นรถได้เกิดเสียหลักหมุนเคว้งไปในช่องทางรถสวนจนเกิดอุบัติเหตุถูกชนเข้ากลางคัน อย่างไรก็ตามจะได้สอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...