xs
xsm
sm
md
lg

สาวโพสต์วอนตำรวจเร่งตามตัวหนุ่มหัวร้อนกรีดรถเสียหาย

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สาวจอดรถซื้อของในห้างสรรพสินค้า โพสต์กดดันหนุ่มกรีดรถออกมารับผิดชอบ ตำรวจสภ.ชัยพฤกษ์กำลังติดตามตัวดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 19 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อ น.ส.หทยา ก่อเกียรติพงศ์ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Hataya Kohkiatpong หลังโพสต์ภาพและข้อความว่า "เราไปทำอะไรให้คุณต้องโกรธแค้นกันขนาดทำลายข้าวของ...เราจอดรถ เข้าซองปกติ ไม่ได้จอดขวางอะไรถอยสุดติดหมุดแล้ว.....แถมคุณเองที่จอดรถในที่ๆวางวัสดุก่อสร้าง ไม่ได้ตีเป็นช่องจอด...ในห้างสรรพสินค้าเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านแห่งนึง บนถนนชัยพฤกษ......กว่า1เดือนแล้วที่เรานั้นได้แจ้งความไป.(ที่โพสต์ช้าเพราะต้องการดูกระบวนการทางกฎหมาย). วันนี้ยังไม่ได้รับการตอบรับชดใช้ค่าเสียหาย.. คุณตำรวจก็ตามให้แล้วแต่ทะเบียนที่เห็นเป็นชื่อคนอื่น ออกหมายเรียกแล้ว ยังคงเงียบอยู่.. ทนไม่ได้ละ เห็นรถแล้วช้ำใจ ขอเอาไปซ่อมก่อนดีกว่า..(ปล.รถเพิ่งออกจากซ่อมสีคราวก่อนได้ไม่ถึงเดือนเลยTT.)****#จะถอนแจ้งความหากคุณยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับเรา ***#ขอบคุณเพื่อนๆ #หากช่วยกันแชร์ **** #คนหัวร้อน #จะทำไรช่วยดูรอบตัวว่ามีกล้อง #อย่าทำแบบนี้ไม่ว่ากับใคร #ไม่ได้อยากผูกใจเจ็บ #ขอบคุณน้องพนง.ความปลอดภัยของห้างดังกล่าวที่อำนวยความสะดวก #ขอบคุณคุณตำรวจมีงานเยอะพยามตามให้ #ขอบคุณบริษัทประกันด้วยค่า" เพื่อสอบถามรายละเอียดเรื่องราวที่โพสต์

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้เมื่อเวลา 14.19 น. วันที่ 15 ก.ค.62 เป็นภาพชายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสาวส่วนสีดำ เดินออกมาจากรถยนต์สีขาวจากนั้นเดินไปที่ข้างรถสีดำ หยิบอุปกรณ์สักอย่างออกมาจากกระเป๋าแล้วเดินไปใช้มือกรีดที่ข้างรถสีดำ กล้องตัวที่ 2 จับภาพรถยนต์สีขาวกำลังพยายามถอยออกจากช่องจอดรถ จากนั้นชายคนขับได้ยืนมือออกมาจากรถ คาดว่าใช้อุปกรณ์กรีดไปที่หน้ารถคันสีดำอีกครั้ง

น.ส.หทยา ก่อเกียรติพงศ์ ผู้เสียหาย ทราบว่า วันเกิดเหตุตนและครอบครัวไปเดินดูเฟอร์นิเจอร์ ตอนแรกกลับออกมามองไม่เห็นพอไปห้างอีก 2 แห่งจึงเห็น เพราะรถเราเพิ่งทำสีมาไม่น่าจะมีรอย จึงกลับไปขอดูกล้องวงจรปิด กลายเป็นที่ห้างแรกเห็นเป็นผู้ชายที่เราไม่รู้จักมากรีดที่ข้างตัวรถ และถอยรถออกมาเปิดกระจกแล้วกรีดที่หน้ากระโปรงรถอีกที มีคนแถวนั้นเห็น ตนก็ไม่ได้จอดรถขวาง และตนก็จอดเข้าซองเรียบร้อย แจ้งความไว้แล้วแต่ทราบว่าเจ้าของรถเป็นชื่อผู้หญิงไม่ใช่คนนี้ ตอนนี้อยู่ระหว่างติดตามตัว ที่โพสต์เพราะอยากให้คนรู้ว่าในสังคมยังมีแบบนี้อยู่ ทำอะไรก็ต้องระวังตัว ตอนนี้รถตนเข้าอู่ทำสีอยู่ ต้องนั่งรถไฟฟ้าหรือให้แฟนมาส่งทำงานแทน ต้องการให้คนที่ทำออกมารับผิดชอบด้วย

เบื้องต้นผู้เสียหายแจ้งความไว้ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างออกหมายเรียกเจ้าของรถคันดังกล่าวซึ่งเป็นผู้หญิงมาสอบปากคำ เพื่อติดตามตัวว่าผู้ชายที่เป็นผู้ขับขี่รถเป็นใคร และจะนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...