xs
xsm
sm
md
lg

ล่อซื้อจับแม่-พ่อเล้า เปิดโอเกะฯกลางเมืองสามชุก ค้ากามเด็กพม่าและลาวคาม่านรูด

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - ปคม.กวาดจับร้านคาราโอเกะเมืองสุพรรณฯ แฝงค้ากามต่างด้าวทั้งเมียนมาร์และสาวลาว ล่อซื้อจับแม่เล้าพ่อเล้าหักค่าหัวคิว ขณะนำตัวส่งสนองตัณหาให้ลูกค้า คาม่านรูด

วันนี้ ( 17 ก.ค.) ที่ บก.ปคม. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธสกุล ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ อ่อนตา ผกก.5 บก.ปคม. พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ ,พ.ต.ต.ต่อสกุล แสนสุรีย์รังสิกุล สว.กก.1 บก.ปคม. และ พ.ต.ต.อนุรักษ์ บุญค้ำพงศ์ สว.กก.5 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม นางองุ่น เฮงประสิทธิ์ อายุ 67 ปี และนายขวัญชัย ผลพิกุล อายุ 30 ปี ในฐานความผิด “ร่วมกันเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระ จัดหา ล่อไป หรือพาไป เพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม” ได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากชุดสืบสวน บก.ปคม. ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ว่าผู้ต้องหาทั้งสองรายมีพฤติกรรมเปิดร้านคาราโอเกะบังหน้า แอบแฝงนำเด็กสาวต่างด้าว สัญชาติเมียนมาร์และลาวมาขายบริการทางเพศ จึงรายงานผู้บังคับบัญชา เนื่องจากพฤติการณ์เป็นภัยสังคม และเข้าข่ายเป็นความผิดฐานค้ามนุษย์ ก่อนสนธิกำลัง สภ.สามชุก เปิดปฏิบัติการกวาดล้างจับกุม และวางแผนล่อซื้อประเวณี โดยให้นายแม็คแฝงตัวเป็นนักเที่ยวเข้าไปภายในร้านคาราโอเกะ เพื่อติดต่อซื้อบริการกับ น.ส.วา และ น.ส.ปาน สัญชาติลาว โดยได้จ่ายเงินให้เด็ก คนละ 1,000 บาท จากนั้นได้ออกไปรอที่ โรงแรม

ต่อมานายขวัญชัย ได้เป็นผู้ขับรถจักรยานยนต์ นำเด็กทั้ง 2คน มาส่งให้สายลับที่โรงแรม และจากการสอบถามเด็ก ทั้ง 2 คน รับว่าก่อนจะออกมาได้ต้องจ่ายเงินให้ทางร้าน คือ นางองุ่น คนละ 200 บาท เป็นค่าหัวคิว ชุดสืบสวนจึงเข้าไปตรวจสอบภายในร้าน เชิญตัวไปสอบปากคำ พร้อมทั้งตรวจสอบ พบมีพนักงานหญิงของร้านเป็นบุคคลต่างด้าว ทั้งสัญชาติลาว และเมียนมาร์ตรวจสอบแล้วปรากฏว่า ไม่มีหนังสือเดินทาง จำนวน 1 คน ไม่มีใบอนุญาตทำงาน จำนวน 5 คน นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สามชุก ดำเนินคดีตามกฎหมาย ในส่วนของหญิงต่างด้าวทั้งสอง ขณะนี้ได้ประสานทางสหวิชาชีพทำการสอบถามและเข้าสู่กระบวนการคัดกรอง หลังพบว่าเป็นผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเหยื่อจากการค้ามนุษย์ และอยู่ในความคุ้มครองที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี

กำลังโหลดความคิดเห็น...