xs
xsm
sm
md
lg

กระบะชนจยย.ตายแล้วหนี ร่างกระเด็นกระแทกประตูโรงงานเสียชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


กระบะชนหนุ่มขี่จยย. ร่างกระเด็นกระแทกกับประตูของโรงงาน เสียชีวิตสภาพแขนและขาหัก ตำรวจเร่งตามตัวคนขับกระบะหลบหนีมาทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดี

เมื่อเวลา 21.30น.วันที่ 10 กรกฏาคม2562 พ.ต.ต.พิสิษฐ์ บุญมีสุข สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจยย.มีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุหน้าหจก.แฮปปี้ดรีม แมทเทรส ซ.ไอยรา25 ม.14 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีขาวแบบสี่ประตู หมายเลขทะเบียน 8กช-8354 กทม.ด้านหน้าซ้ายรถชนติดอยู่กับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีเขียว หมายเลขทะเบียน ขรย-712บุรีรัมย์ ในลักษณะประสานงากัน พังยับเยิน และห่างกันประมาณ 20 เมตร พบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ร่างกระแทกกับประตูของโรงงาน อาการสาหัส กู้ภัยและทีมกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ปั้มหัวใจช่วยเหลือแต่ไม่เป็นผล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อต่อมานายยงยุทธ รักพร้า อายุ29ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 หมู่ที่ 9 ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ สภาพศพแขนซ้ายหักและขาทั้งสองข้างหัก

ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะไม่พบในที่เกิดเหตุ คาดว่าหลบหนีไปในขณะชุลมุน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบภายในรถ พบเอกสารหลายรายการ พร้อมทั้งผู้ครอบครองรถ ที่ระบุชื่อเป็นของนางสาวสุริยา มั่นเสร็จกิจ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/245 หมู่ที่ 15 ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวม หลักฐาน และอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ขับขี่มาสอบสวนเพิ่มเติม

ทางด้านนายประสิทธิ์ สอนใจมั่น อายุ42ปี เปิดเผยว่า ขณะนั่งดูทีวีได้ยินเสียงดังโครมสนั่น ก่อนจะลุกออกมาดู ก็พบรถกระบะกับรถจักรยานยนต์ชนกัน ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นอนไม่ได้สติ ส่วนผู้ขับขี่รถกระบะไม่เจอในที่เกิดเหตุ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อประสานหน่วยกู้ภัยมาให้ความช่วยเหลือ

ทางด้าน พ.ต.ต.พิสิษฐ์ บุญมีสุข สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่าได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และยกรถเข้าเก็บสถานที่เก็บของกลาง ส่วนผู้ครอบครองรถกระบะนั้น ทางเจ้าหน้าที่จะได้ตามตัวผู้ขับขี่รถกระบะ มาทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดี ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) ก่อนติดตามหาญาติๆ ให้มารับศพเพื่อนำกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

กำลังโหลดความคิดเห็น...