xs
xsm
sm
md
lg

สาวโพสต์ถูกชายขับรถหรู จอดขวางก่อนลงมาถุยน้ำลายใส่รถ คาดน่าจะเป็นคนเดียวกับที่เคยปาดหน้ารถ หลุยส์ สก๊อต พระเอกดัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online – สาวโพสต์ เจอชายขับรถหรูแลนด์โรเวอร์ สีดำ สร้างวีรกรรมกลางถนน ยกนิ้วกลางให้คนข้างถนน ก่อนจอดแช่ แล้วลงมาถุยน้ำลายใส่รถ ชาวเน็ตคาดเป็นคันเดียวกับที่เคยขับปาดหน้ารถ พระเอกดัง หลุยส์ สก็อต ก่อนหน้านี้ เพราะยี่ห้อ สี รถเหมือนกัน ระบุแบบนี้น่าจะเป็นภัยต่อสังคมของผู้ที่ใช้รถใช้ถนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าของเฟซบุ๊ก Arisara Kasemratanapanichl ได้โพสต์คลิปขณะขับรถอยู่บนถนน เอกมัย และได้เจอรถแลนด์โรเวอร์ สีดำ มาจอดขวางทางเธอ ก่อนจะถุยน้ำลายใส่รถ และเดินตรงปรี่เข้ามาหาที่ประตูด้านคนขับ และเคาะกระจก
แต่เมื่อเจ้าของรถเปิดกระจก และถามว่า “อะไรคะ” ชายคนดังกล่าวก็พูดขึ้นว่า “อ๋อ ผู้หญิงเหรอ โทษที ขอโทษด้วยนะจ๊ะเบบี๋”

Arisara Kasemratanapanichl โพสต์เล่าว่า ต้องดูนะคลิปนี้ แชร์ไปเตือนภัยทุกคนเลย อันตรายอยู่รอบตัวขับรถอยู่ดีๆ ก็มีคนมาหาเรื่อง คือเรื่องมันเกิดอย่างนี้ เราเห็นนางเปิดกระจกชูนิ้วกลางให้คนข้างถนน แล้วก็จอดรถคาอยู่อย่างนั้น ข้างหน้าเขาไปกันหมดแล้ว ข้างหลังจึงติดรถนาง เราก็เลยจะเลี้ยวรถออกจากซอย นางก็ขับมาขวางรถแล้วถุยน้ำลายใส่รถเรา (เสียดายช๊อตเด็ดไม่ทันได้ถ่าย) หลังจากนั้นก็ตามในคลิปเลย
ไม่อยากคิดเลยถ้าเปิดกระจกมาเป็นผู้ชายหรือแฟนเราขับจะเป็นยังไง? (ยังดีนะที่นางยังคิดได้บ้าง) เห้อออ!! อยู่ยากขึ้นทุกวันนะสมัยนี้

*** ระวังกันไว้ด้วยนะ เจอรถคันนี้มะไหร่ อย่าไปขับใกล้ นางดูพร้อมหาเรื่องทุกคนจริงๆ ไม่รู้ว่าเมาหรืออะไร แต่ถ้าเมาก็ไม่ควรขับนะ ถ้ามีปัญหาทางจิตก็ควรหาหมอ มันเป็นอันตรายต่อผู้อื่น ไม่ดีเลย

หลัง เฟซบุ๊กดังกล่าว เผยแพร่คลิปออกไป ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า รถคันนี้ อาจจะเป็นคันเดีนวกับที่ขับปาดหน้า รถของ หลุยส์ สก๊อต พระเอกดัง เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา เพราะไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อรถ สร หรือแม้ทะเบียนรถ ก็เหมือนกัน

ต่อมาเฟซบุ๊กของ Arisara Kasemratanapanichl เอง ก็ได้แชร์ข่าวที่ หลุยส์ สก๊อต โดนขับรถปาดหน้า พร้อมแคปชั่นว่า “ข่าวรถคู่กรณีเมื่อคืน ไม่ใช่ครั้งแรกของนางนะจ๊ะที่ทำแบบนี้ แบบนี้น่าจะเป็นภัยต่อสังคมของผู้ที่ใช้รถใช้ถนนแล้วหล่ะ”





กำลังโหลดความคิดเห็น