xs
xsm
sm
md
lg

เด็กแว้นต่อยลุงฟันหัก เห็นข่าวโร่มอบตัวตร.อ้างฉุนถูกมองหัวจรดเท้า

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


มอบตัวแล้วหนุ่มแว้นจยย.ต่อยลุงคนขับรถเทรลเลอฟันหัก 2 ซี เห็นเรื่องออกสื่อสำนึกผิดก้มกราบขอขมา อ้างเครียดปัญหาที่บ้านไม่พอใจถูกมองหัวจรดเท้า อวมตร.แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

วันนี้( 25 )เมื่อเวลา 15.00 น. ที่สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด หลังเป็นข่าวได้กดดันให้ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว ทราบชื่อผู้ก่อเกตุคือ นายธณวัฒน์ สีด้วง อายุ 26 ปี ผู้ขับขี่รถจยย.และก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายทองคำ ประสานพิมพ์ อายุ 51 ปี คนขับของเทรลเลอร์ จนได้รับบาดเจ็บปากฉีก ฟันหัก 2 ชี่ ที่บริเวณปากทางเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 21 มิ.ย.62 จากนั้น น.ส.น้ำฝน วัชรพันธุ์ อายุ 35 ปี ลูกสาวผู้บาดเจ็บได้นำเรื่องราวของพ่อมาโพสต์เฟซบุ๊กได้นำภาพบิดาที่บาดเจ็บและภาพจากกล้องวงจรปิด ให้ช่วยติดตามหาเบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเกตุ พบรถเทรลเลอร์ขนาดใหญ่จอดอยู่บนถนนบริเวณปากทางเมืองทองธานี ก่อนมุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ ช่วงกึ่งกลางถนน จากนั้นมีชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง สวมกางเกงขายาว ขับรถจยย.ออกมาจากด้านในเมืองทองธานี ผ่านรถของผู้เสียหาย เมื่อถึงบริเวณท้ายรถได้วนรถจยย.กลับไปจอดที่ด้านหน้ารถเทรลเลอร์ จอดรถสักพักจากนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินไปที่ด้านหน้ารถเทรลเลอร์ซึ่งพ้นรัศมีกล้องวงจรปิดและเป็นเวลาที่ชายขับรถจยย.ได้ทำร้ายผู้เสียหาย จากนั้นมีพลเมืองดีขับรถจยย.ผ่านมาได้ลงไปห้ามปราม ชายคนร้ายได้ขับรถจยย.หลบหนีไปทางถนนแจ้งวัฒนะ

นายทองคำ ประสานพิมพ์ อายุ 51 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า วันนี้มาเรืองที่ตนถูกชกต่อย ตนก็ไม่ติดใจไม่อยากเอาความ ตอนนี้แค่รอแผลหาย แต่ไม่อยากให้เขาไปทำกับใครอีก เขาก็มาขอโทษแล้ว

นายธณวัฒน์ สีด้วง อายุ 26 ปี ผู้ขับขี่รถจยย.และก่อเหตุทำร้ายร่างกาย กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนขับรถจยย.กลับมาจากข้างนอกมา รถของตนเสียงดังตนยอมรับ แต่การที่ลุงเขามองผมหัวจรดเท้าทำให้ตนไม่พอใจ จึงวนรถกลับไปถามตอนนั้นตนไม่รู้ว่าเป็นคนแก่ ตนถามว่ามีอะไรหรือเปล่าลุงเขาไม่ตอบไม่สนใจ พอดีตนมีปัญหากับทางบ้านอยู่แล้วเครียดๆ ตนจึงต่อยและเตะไปอย่างละที ตนไม่ทราบว่าลุงฟันหัก พอดีแม่ เมียและเพื่อนมาห้ามไว้ ตนก็กลับบ้าน ตนเห็นข่าวจึงมามอบตัว ตนอยากขอโทษลุงและขอโทษสังคมที่ทำตัวไม่ดี อย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง เข็ดไม่ทำแล้วไม่อยากติดคุก

เบื้องต้นทางพ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ดได้สั่งการให้ พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนเรื่องการเยียวยาค่ารักษาพยาบาลอยู่ระหว่างทั้งสองฝ่ายเจรจาและรอผลการตรวจรักษาจากแพทย์อีกครั้ง จากนั้นได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...