xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มขี่จยย.เบิ้ลเครื่องดังฉุนลุงหันไปมองต่อยฟันหัก 2 ซี่

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สาววอนโซเชียลช่วยแจ้งเบาะแสจับคนร้าย หลังพ่อหันไปมองวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เบิ้ลเครื่องเสียงดัง แล้วถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ปากฉีกเย็บหลายเข็ม ฟันหัก2ซี่ โชคดีมีพลเมืองดีขับรถผ่านมาห้ามไว้ทัน

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ น้ำฝน วัชรพันธุ์ หลังได้โพสต์ภาพและข้อความว่า "พ่อเราทำงานขับรถเทรลเลอร์ที่บริษัทแห่งหนึ่งพ่อเอาแบคโฮไปส่งหน่วยงาน ก่อสร้างที่ประตูหลังเมืองทอง (ซ.แจ้งวัฒนะปากเกร็ด39)ตั้งแต่เวลา21.30น.ถึง01.00น.พ่อหิวข้าวพอดีมีรถมอไซค์พ่วงข้างผ่านมาขายขนมหวานพ่อได้เดินไปซื้อขนมหวานมากินแต่มีชายวัยรุ่นกับพวกขับรถผ่านมาได้เบิ้ลเครื่องรถมอไซค์เสียงดังพ่อก็หันไปมองและก็หันกับมาโดยไม่คิดอะไรและกำลังจะกินขนมที่ซื้อมาแต่ชายวัยรุ่นก็เดินลงมาจากรถแล้วก็ลงมาทำร้ายพ่อแบบไม่ยั้งมือจนเป็นแผลที่ปากเย็บหลายเข็มและฟันหัก2ซีก #วันที่เกิดเหตุ วันที่ 21/มิ.ย/62 ตั้งแต่เวลา 01.00-02.00

#สถานที่เกิดเหตุ ซ.แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด 39 ถ.ประชาชื่น ประตูหลังเมืองทองธานี #รูปร่าง เป็นชาย สูงประมาณ 160+ ผิว2สี ขับจักรยานยนต์ wave สีแดง ซ้อนสอง ผู้ก่อเหตุใส่เสื่อสีส้ม #ผู้ใดพบเห็นคนร้ายมีเงินรางวัล นำจับ10,000บาท #ช่วยแชร์ด้วยนะค่ะ #อยากให้คนผิดได้รับโทษ " เพื่อสอบถามถึงรายละเอียดเรื่องราวดังกล่าว

จากการสอบถาม น.ส.น้ำฝน วัชรพันธุ์ อายุ 35 ปี ลูกสาวของ นายทองคำ ประสานพิมพ์ อายุ 51 ปี ผู้เสียหาย ทราบว่าตนได้รับแจ้งจากแม่ว่า เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 21 มิ.ย.62 พ่อถูกชายไม่ทราบชื่อขับรถจยย.มาและได้ทำร้ายร่างกายพ่อ จนได้รับบาดเจ็บ ปากฉีกขาดต้องเย็บหลายเข็ม มีบาดแผลถลอกที่หลังหู จากนั้นได้มีพลเมืองดีมาช่วยไว้ได้ และนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะเกิดเหตุพ่อขับรถเทรลมาส่งรถแบคโฮทำงานที่ถนนแจ้งวัฒนะ ปากทางเมืองทองธานี ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี แจ้งความไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด และวันนี้ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมอบให้เป็นหลักฐาน ที่ตนโพสต์เพราะต้องการตามหาคนร้ายในภาพจากกล้องวงจรปิด พ่อตนเป็นคนดี เป็นคนทำงาน ไม่เคยทีเรื่องกับใคร ต้องการความเป็นธรรมให้กับพ่อ อยากฝากตำรวจให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเกตุ พบรถเทรลขนาดใหญ่จอดอยู่บนถนนบริเวณปากทางเมืองทองธานี ก่อนมุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ ช่วงกึ่งกลางถนน จากนั้นมีชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง สวมกางเกงขายาว ขับรถจยย.ออกมาขากด้านในเมืองทองธานี ผ่านรถเทรลของผู้เสียหาย เมื่อถึงบริเวณท้ายรถได้วนรถจยย.กลับไปจอดที่ด้านหน้ารถเทรล จอดรถสักพักจากนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินไปที่ด้านหน้ารถเทรล ซึ่งพ้นรัศมีกล้องวงจรปิดและเป็นเวลาที่ชายขับรถจยย.ได้ทำร้ายผู้เสียหาย จากนั้นมีพลเมืองดีขับรถจยย.ผ่านมาได้ลงไปห้ามปราม ชายคนร้ายได้ขับรถจยย.หลบหนีไปทางถนนแจ้งวัฒนะ

นายทองคำ ประสานพิมพ์ อายุ 51 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า วันเกิดเหตุเป็นวันที่ 21 มิ.ย.62 เวลาประมาณ 02.00 น.ตนทำงานโดยขับรถเทรลมาส่งรถแบคโฮทำงานขุดท่อประปา บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ ช่วงปากทางเมืองทองธานี เมื่อนำรถแบคโฮลงตนได้นำรถเทรลมาจอดรอบริเวณกลางถนน จากนั้นมีรถขายขนมผ่านมาตนจึงเดินไปซื้อเพราะหิว พอดีกับมีชายขับรถจยย.ผ่านมา เบิ้ลเครื่องเสียงดังตนจึงหันไปมอง และก็หันกลับมาซื้อขนมต่อ ชายคนร้ายได้ขับรถวนกลับมาและจอดรถถามตนว่ามองอะไร จากนั้นได้เข้ามาชกต่อยตน จนล้มลง ทำให้ฟันหักไป 2 ซี่ ริมฝีปากหน้าฉีกขาด ข้างหูมีแผลถลอก โชคดีมีพลเมืองดีขับรถผ่านมาห้ามไว้ทัน จากนั้นตนได้ไปหาหมอที่ รพ.และเดินทางเข้าแจ้งความ ตนไม่ใช่คนแถวนี้เพิ่งมาทำงานได้ 2-3 ครั้ง และไม่รู้จักคนร้ายมาก่อน ตนแค่หันไปมองว่ารถเสียงดังเท่านั้นก็ถูกทำร้าย ที่ออกมาพูดเพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดกับใครอีก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อการูปพรรณคนร้าย และป้ายทะเบียนรถ เพื่อติดตามว่าชายในภาพเป็นใคร คาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างสืบสวนหาตัวมาดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...