xs
xsm
sm
md
lg

นักศึกษาโพสต์ช่วยตามหาจักรยานยนต์ถูกโจรขโมยไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มนักศึกษา มทร.ธัญบุรี ขอพลเมืองดีช่วยส่งเบาะแสติดตามรถจักรยานยนต์ หลังจอดไว้ที่หอพัก ล็อกคออย่างดี แต่ถูกสองคนร้ายย่องลักไปกลางดึก

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. นายวรพรรณ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวโดยมีข้อความว่า ฝากแชร์หน่อยน่ะครับ พอดีรถผมหาย M slaz สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กค 8508 สิงห์บุรี หายที่คลองหก มทร.ธัญบุรี แถวสะพานสูงซอยซูม ใครพบเบาะแสอะไร ช่วยส่งมาให้ผมด้วยน่ะครับของคุณครับ 0949965600

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่เกิดเหตุเป็นหอพักแห่งหนึ่ง อยู่ในซอยซูม ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และมี นายวรพรรณ อสุนี ณ อยุธยา อายุ 20 ปี เรียนปี 2 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้บอกว่า ตนเองจอดรถจักรยานยนต์ล็อกคอไว้อย่างดี ตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย. 62 เวลา 19.30 น.ที่ผ่านมา และมารู้ตัวว่ารถหายเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดของหอพักจับภาพคนร้ายได้ เป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ มาจอดที่หน้าหอพัก

โดยคนซ้อนท้ายได้เดินมาวนเวียนอยู่ ที่ลานจอดรถหน้าหอพัก เมื่อเวลาประมาณ 01.15 น.ของวันที่ 17 มิ.ย. 62 จากนั้นคนร้ายก็ได้ใช้กุญแจไขรถของตนเอง และขโมยรถหลบหนีไปทางหน้าปากซอย ซึ่งที่ผ่านมาภายในซอยแห่งนี้ มีรถจักรยานยนต์หายบ่อยครั้ง และมีทางเข้า-ออกได้หลายทาง ตนเองก็อยากจะฝากบอกนักศึกษาด้วยกัน เวลาจอดรถก็ล็อกให้ดี เวลานี้โจรชุมแล้ว



กำลังโหลดความคิดเห็น