xs
xsm
sm
md
lg

เมืองเถื่อน! วินมอเตอร์ไซค์เปิดศึกชิงผู้โดยสารกลางสุขุมวิท 103 พนง.หนุ่มเคอร์รี่โดนลูกหลงดับ 1 สาหัส 1 [ชมคลิป]

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - วินมอเตอร์ไซค์ซอยอุดมสุข 2 เปิดศึกหลังทะเลาะแย่งผู้โดยสาร โดยมีการใช้อาวุธไม้ไล่ตีกัน ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้นหนึ่งนัด สังหาร พนง.หนุ่มเคอร์รี่ วัย 20 เสียชีวิต ทั้งมีผู้ถูกมีดฟันศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกรายวันนี้ (15 มิ.ย.) เมื่อเวลา 11.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณปากซอยสุขุมวิท 103 (อุดุมสุข) จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ที่เกิดพบร่างผู้เสียชีวิตยังไม่ทราบชื่อ นอนอยู่บริเวณขอบถนน ระหว่างซอยสุขุมวิท 103/1-103/2 ล่าสุด แพทย์อยู่ระหว่างชันสูตรศพ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุวินจักรยานยนต์ สองฝ่ายเป็นกลุ่มเจ้าถิ่น และวินจักรยานยนต์รับจ้างบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกันได้เกิดมีปัญหาทะเลาะวิวาท ปมตั้งวินแย่งผู้ใช้บริการกัน ก่อนที่จะยกพวกตะลุมบอนกันทั้งสองฝ่าย โดยระหว่างเกิดเหตุมีการใช้อาวุธไม้ ไล่ตีกันทั้งสองฝ่าย ระหว่างชุลมุนได้เกิดเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด โดยกระสุนได้เจาะเข้าบริเวณหัวคิ้วซ้าย นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอร์รี่ ก่อนจะล้มหงายหลังนอนแน่นิ่งเสียชีวิตทันที

นอกจากนี้ ยังมีผู้ถูกมีดฟันเข้าที่บริเวณศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือ นายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุ 20 ปี โดยเจ้าหน้าที่ส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบถามพยานเพื่อหาสาเหตุการเกิดเหตุครั้งนี้ และไล่ตรวจกล้องวงจรปิดหาเส้นทางคนร้ายหลบหนี

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ได้ โดยปรากฏภาพชายฉกรรจ์สองกลุ่มที่สวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ใช้อาวุธทะเลาะวิวาท โดยแม้จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในเหตุการณ์ แต่ด้วยจำนวนเจ้าหน้าที่ที่น้อยกว่า จึงไม่สามารถห้ามปรามอะไรได้ โดยภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงก็มีผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวแล้วมากกว่า 7 แสนครั้ง

ด้านนางแดง จิตร์กระแส มารดาของ นายวีรวัฒน์ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังตากผ้าอยู่หน้าบ้าน เมื่อเห็นว่ากำลังมีการประทะกันอยู่ข้างนอก จึงร้องบอกให้ใครก็ได้ไปขยับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าบ้าน เนื่องจากมีกระเป๋าของเคอร์รี่อยู่ กลัวว่าจะได้รับความเสียหาย ซึ่งลูกชายของตนได้เดินออกไปขยับเองเพราะภรรยากำลังท้อง ขณะกำลังจับรถจักรยานยนต์เข็นเข้ามาในบ้านก็มีกระสุนไม่ทราบมาจากไหนโดนศีรษะของลูกชายล้มฟุบลงทันที ตนจึงลากร่างของลูกชายเข้าไปในบ้าน เพราะกลัวจะโดนกระสุนปืนอีก หลังจากนั้นได้แจ้งกูภัยให้เข้ามาช่วย แต่กู้ภัยก็ถูกกลุ่มวินขับไล่ ทำให้ไม่สามารถเข้ามาช่วยลูกชายได้อย่างทันท่วงที

ด้าน พล.ต.ท.มงคล วรุณโณ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 กล่าวว่า มูลเหตุของการทะเลาะวิวาท จะมีการสอบสวนในเชิงลึกอีกครั้ง และส่วนหนึ่งอาจจะเกิดจากการขยายพื้นที่รับผู้โดยสาร จนกระทบกระทั่งกัน โดยวินหนึ่งขยายพื้นที่แล้วอีกวินหนึ่งไม่ยอมรับ จึงเกิดการขัดแย้ง และใช้กำลัง ใช้อาวุธ ซึ่งน่าจะสืบหาตัวคนร้ายได้ไม่ยาก

ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 4 ราย ขณะนี้อยู่ระหว่างการนำตัวไปสอบสวนที่ สน.บางนา


กำลังโหลดความคิดเห็น...