xs
xsm
sm
md
lg

ลุงขับรถสองแถว โดดน้ำเจ้าพระยาฆ่าตัวตายหนีปัญหาชีวิตรุมเร้า

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ลุงขับรถสองแถวสายวัดเวฬุวัน-วัดดาวเรือง เครียดปัญหาชีวิตรุมเร้า ตัดสินใจกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาฆ่าตัวตายต่อหน้าคนนั่งตกกุ้งที่โป๊ะริมแม่น้ำ

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 17 พฤษภาคม 62 ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งเหตุมี คนกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย บริเวณท่าเรือหัวถนนติวานนท์ ม. 5 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบัน นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบประชาชน ต่างมุ่งดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจากการสอบถามนายชัยภักตร์ แหเกิด อายุ28ปี บอกว่าขณะที่ตนเองนั่งตกกุ้งอยู่ ที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยากับเพื่อนๆ ก็เห็นลุงแก่เดินมาอยู่ที่โป๊ะท่าน้ำ จากนั้นลุงก็ถามตนว่าได้เยอะไหม และลุงก็กระโดดลงน้ำไปต่อหน้าตนและเพื่อนๆ ซึ่งตนก็ถอดเสื้อและกำลังจะกระโดดลงไปช่วยแล้ว แต่มีพี่มาห้ามไว้ เพราะกลัวว่าตนเองจะจมน้ำไปด้วย ขณะที่ลุงกำลังลอยคออยู่นั้น ก็มีคนโยนห่วงยางไปให้ แต่ลุงไม่ยอมจับและก็จมน้ำหายไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยน้ำ ของมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ให้คนเห็นเหตุการณ์มาชี้จุด จากนั้นก็ลงน้ำช่วยกันงมหา โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาทีจึงเจอร่างผู้เสียชีวิต และได้นำขึ้นมาจากแม่น้ำเจ้าพระยา ทราบชื่อนายสาคร รักษาสี อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 999/12 ถ.สายวัดโคก ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

ส่วนนางนวลจันทร์ รักษาสี อายุ 70 ปี ภรรยาผู้ตายบอกว่า สามีทำอาชีพขับรถสอบแถว สายวัดเวฬุวัน-วัดดาวเรือง แต่เนื่องจากมีปัญหา เรื่องเงินไม่พอใช้ และปัญหาภายในครอบครัวหลายอย่าง ซึ่งขณะเกิดเหตุสามีนั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้าน และตนก็ทำงานบ้านอยู่ จากนั้นก็มีคนมาบอกว่าสามีกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

ด้านร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สวนพริกไทย ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...