xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มรุ่นขับเก๋งไล่ชน ยัวะข้างบ้านมองหน้าหลังเปิดเพลงเสียงดัง

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มเลือดร้อนไม่พอใจคนข้างบ้านมองหน้าหลังจากเปิดเพลงเสียงดัง ท้าต่อยก่อนขับเก๋งยาริสพุ่งชน โชคดีรถเสียหลักไปชนเรือเจ็ทสเสียหาย2ลำแล้วพลิกคว่ำก่อนถึงตัวผู้เสียหาย

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ. ประธาน วักชัยภูมิ รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ ที่เกิดเหตุอยู่ภายในหมู่บ้านฟ้าคราม ซอยที่11 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุบริเวรปากซอย พบประชาชนยืนมุงดูกันเป็นจำนวนมาก ที่ข้างบ้านเลขที่ 443 พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริสสีดำ ทะเบียน 4กง-1807 กทม. ในสภาพพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า จึงได้สอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ ทราบชื่อคือนายวิโรจน์ พวงเงิน อายุ 45ปี ชาวจังหวัดชัยนาจ เล่าว่า ตนเองเป็นช่างทำหลังคาบ้าน วันนี้ตั้งแต่เช้า ตนเองก็ทำงานอยู่หน้าบ้านลูกค้า ซึ่งอยู่หน้าปากซอย11นี้เอง และผู้ขับขี่รถเก๋งคันนี้ ก็อยู่บ้านฝั่งตรงข้าม ซึ่งตนเองได้มีปากเสียงกับบ้านตรงข้าม เรื่องเปิดเพลงส่งเสียงดังมาตลอด

โดยช่วงใกล้ค่ำ ตนเองเดินออกมามองหลังคาที่ทำ แต่บ้านฝั่งตรงข้าม กับถามว่าตนเองทำไมมองหน้าบ่อยจัง จึงมีการท้าต่อยกันเกิดขึ้นแต่ก็ไม่ได้ต่อยกัน และจู่ๆบ้านฝั่งตรงข้ามได้ขับรถยนต์เก๋งคันนี้เข้ามาจนชนตนเองแต่ด้วยความแรงไม่พอ จึงไปกลับรถมาใหม่พร้อมกับความเร็ว ตนเองและภรรยายืนอยู่ข้างบ้าน เลขที่ 443พอดี และรถก็ได้พุ่งมาอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ตนเองและภรรยากระโดดหลบ แต่ก่อนที่จะพุ่งมาหาตน กับภรรยานั้น รถได้เสียหลักชนเข้ากับเรือเจ็ทสกีที่จอดอยู่ข้างบ้านเลขที่443ได้รับความเสียหาย2ลำ และยังพบว่ามีข้าวของเสียหาย อาทิโอ่งน้ำแตก จักรยานเด็ก อ่างล้างจาน จนรถคันนี้ยางระเบิดและพลิกคว่ำ

และในช่วงนั้นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว ได้มุดออกมาจากตัวรถ แล้วหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างไป ไม่ทราบเส้นทางหลบหนี นายวิโรจน์ พวงเงิน ได้รับบาดเจ็บที่นิ่วมือข้างขวา และโชคดีที่ในวันนี้ ไม่มีเด็กเล่นอยู่บริเวรนี้ไม่นั้นคงจะเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทางด้านพนักงานสอบสวนได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานและได้ตรวจสอบภายในรถพบขวดเบียจำนวน1ใบ จึงสั่งให้รถยก มายกรถคันเกิดเหตุ ไปเก็บรักษาไว้ที่ของกลางไว้ก่อน และจะได้ติดตามตัวผู้ขับขี่ มาสอบสวนก่อนดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...