xs
xsm
sm
md
lg

นางเอกเอ็มวีเพลง แฟนเก่าไม่มีสมอง ตกแมนชั่นหรูย่านบางนา เสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สาววัย 25 อาชีพรับงานถ่ายแบบ รีวิวสินค้าต่างๆ ตกอพาร์ทเมนท์ย่านบางนา แขนขาหักผิดรูปเสียชีวิต ที่ข้อเท้าซ้ายมีเศษกระดาษเขียนชื่อและเบอร์โทรศัพท์แฟนมัดติดไว้ เผยล่าสุดแสดงเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง แฟนเก่าไม่มีสมอง วง Old Story Project ซึ่งจะปล่อยเอ็มวีตัวเต็มในวันนี้อีกด้วย

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 30 เม.ย. ร.ต.อ.อุทัย ศรีแนน รอง สว.(สอบสวน)สน.บางนา รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายใน เดอะ เทปป์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (The Tepp Serviced Apartment) เลขที่ 88 ซอยลาซาล 36 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.) แพทย์นิติเวชฯรพ.จุฬาฯ อาสามูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นแมนชั่นหรู ในเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ บริเวณหลังตึกพบศพ น.ส.หยาดรุ่ง หรือหวาน ทองเนียม อายุ 25 ปี สภาพนอนหงาย สวมเสื้อเชิตแขนยาวสีขาว กางเกงขาสั้นสีขาว แขนขาหักผิดรูป มีเลือดไหลนองเป็นทาง นอกจากนี้มีข้อความเขียนด้วยปากกาสีน้ำเงิน ระบุชื่อหวาน น.ส.หยาดรุ่ง ทองเนียม อยู่ห้อง 708 และเบอร์โทรศัพท์แฟน โทรจนกว่าจะรับสายและเบอร์โทรญาติ ลงเศษกระดาษผูกมัดด้วยยางรัดบริเวณข้อเท้าซ้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

ร.ต.อ.อุทัย เปิดเผยว่า จากการสอบถามผู้ดูแลหอพักทราบว่า ผู้ตายพักอยู่กับแฟน เริ่มมาเช่าตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน โดยเช่าห้องรายเดือนในราคาประมาณ 3 หมื่นบาท และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาผู้ตายบอกว่าจะเช็คเอาท์ออกสิ้นเดือนนี้ นอกจากนี้ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่ภายในห้องเพียงลำพัง เบื้องต้นประสานฝ่านสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าพบลักษณะใดน่าสงสัยบ้าง และพยายามติดต่อแฟนและญาติให้รับทราบ หลังจากนั้นจะเชิญมาให้ปากคำที่สน.บางนา เพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุเวลา 22.12 ของวันที่ 29 เม.ย. ผู้ตายได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวในชื่อ Numwan Jellies ว่า "ยกเลิกใช้เฟซนี้นะคะ เจ้าของเฟซไม่อยู่แล้วค่ะ" จากการตรวจสอบผู้ตายมีอาชีพรับงานถ่ายแบบ รับรีวิวสินค้าต่างๆ มีผู้ติดตามเกือบ 2 หมื่นคน ล่าสุดแสดงเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง แฟนเก่าไม่มีสมอง วง Old Story Project ซึ่งจะปล่อยเอ็มวีตัวเต็มวันที่ 30 เม.ย. 62 หรือวันนี้อีกด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น...